Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

4 Lợi ích khi trình chiếu menu trên màn hình quảng cáo của nhà hàng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 14/8/2019 17:27:22
Menu (thực đơn) là bước tiếp cận khách hàng trực tiếp nhất đến với thực khách, qua đó họ có thể nắm được các thông tin như tên món ăn, thành phần, giá cả... Tuy nhiên, để tác động nhanh và trực quan nhất đến thực khách thì việc dùng màn hình quảng cáo LCD kỹ thuật số có hiệu quả và được ưu tiên hơn cả.


Theo đó, bạn có thể nhận được những “lợi ích” sau nếu trình chiếu menu trên màn hình quảng cáo:
1. Cho phép hiển thị nhiều thông tin
Không đơn thuần chỉ hiển thị tên món ăn, giá cả như menu giấy cuốn truyền thống, màn hình kỹ thuật số cho phép hiển thị cả những thông tin khác của món ăn như thành phần, hình ảnh, thông tin dinh dưỡng....
Đặc biệt, nếu bạn lên một thiết kế khoa học, có tính phân loại còn có thể giúp khách hàng dễ dàng chọn những thực đơn theo đúng nhu cầu riêng biệt như thực đơn cho người ăn chay, ăn mặn, thực đơn được khuyến mãi... giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn và việc phục vụ order cũng được nhanh chóng hơn.


2. Thay đổi nội dung nhanh chóng
Khi bạn muốn thay đổi hoặc cập nhật thêm món ăn trong thực đơn của mình, bạn chỉ cần một thao tác thay đổi trên màn hình là xong mà không cần phải thiết kế và in ấn lại. >> Có thể bạn quan tâm màn hình ghép hailocvn
Ngoài ra, trong những trường hợp nhà hàng bạn không thể phục vụ một món ăn nào đó (hoặc thực đơn theo mùa), bạn cũng chỉ cần xóa hoặc thêm một lưu ý hết hàng để khách hàng nắm được mà không cần phải mất thời gian giải thích hoặc làm một menu mới. Những thay đổi menu trên màn hình kỹ thuật số có thể thực hiện nhanh chóng, thao tác thay đổi theo phút, giờ không hề tốn kém thời gian.
3. Tiết kiệm chi phí
Việc đầu tư vào màn hình kỹ thuật số sẽ giúp nhà hàng của bạn tiết kiệm một loạt các chi phí như: chi phí thiết kế, chi phí in ấn, chi phí nhân sự... bởi mọi thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng và không cần nhiều nhân sự thực hiện.
Nếu so sánh với các loại hình menu truyền thống thì việc đầu tư vào màn hình quảng cáo điện tử sẽ có giá trị dài lâu và tốn ít chi phí hơn.
4. Loại bỏ những công việc không tên
Việc lắp đặt màn hình kỹ thuật số sẽ giúp nhà hàng của bạn loại bỏ một số công việc như: thay đổi menu vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, không phải mất thời gian giải thích cho thực khách khi họ chọn phải những món ăn đã hết hoặc ngưng phục vụ, không phải mất thời gian đào tạo quá nhiều cho nhân viên mới...
Ngoài ra, việc lắp đặt màn hình sẽ giúp bạn có nhiều thời gian quản lý và kiểm soát tổng thể công việc của nhà hàng tốt hơn. Theo đó, những loại màn hình quảng cáo thích hợp bạn có thể lắp đặt cho nhà hàng gồm có: màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo chân đứng.
Những loại màn hình có khả năng hiển thị menu một cách tốt nhất ngoài ra còn có khả năng tương tác trực tiếp với người dùng, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Việc đầu tư và làm hài lòng khách hàng bằng việc áp dụng những trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp nhà hàng của bạn được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, bên cạnh đó yếu tố cần và đủ vẫn là chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà bạn mang đến cho khách hàng của mình.
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ có thêm những lựa chọn tối ưu cho nhà hàng của mình. Bạn cũng có thể truy cập website: https://hailocvn.com để xem thêm nhiều hơn nữa thông tin hữu íchĐánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/7/2020 02:54 , Processed in 0.124801 second(s), 82 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên