Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Một số mẹo diệt sâu bướm dễ làm nhất [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 23/8/2019 09:54:52

Sâu bướm lều, xây Các túp lều bằng Phương pháp quấn tơ xung quanh cây anh đào, táo và Những cây cảnh khác vào đầu mùa xuân. Nếu như không diệt sâu bướm lều, chúng sẽ ăn lá của cây trồng và có thể gây ra sự tàn phá đáng kể khi số lượng lớn.

Xác định sâu bướm lều tấn công


Hãy chắc chắn rằng bạn đang bị sâu bướm lều tấn công chứ không phải 1 loài côn trùng khác như vậy như sâu kéo màng hay sâu lông dài. Để phân biệt chúng, hãy cùng Công ty vệ sinh công nghiệp A2Z tìm hiểu bài viết:Loài sâu bọ có hại này thường hoạt động mạnh nhất vào mùa xuân, chúng xây dựng Một số lều tơ quanh đó cành cây (bao gồm lá và trái cây). Chúng ăn trong đấy và đôi khi bò ra khỏi lều để tìm nguồn thức ăn mới.


Ngược lại, sâu kéo màng chỉ ăn trong lều và chỉ hoạt động vào mùa thu. Sâu lông dài thì hoạt động vào mùa xuân, nhưng không xây dựng lều (hoặc ít).


Sâu bướm lều hiếm lúc nhân lên số lượng lớn gây hại hiểm nguy cho cây cối, vì chu kì phát triển của chúng sẽ kết thúc vào mùa hè, cây chủ có thời kì để tăng trưởng rất nhiều lá hơn trước khi rụng vào mùa thu.


>>> Vệ sinh công nghiệp với gói diệt sâu bọ giá rẻ: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/ve-sinh-cong-nghiep


Nếu bạn bị một vài con sâu bướm lều đang ăn quả táo hay anh đào, đừng hoảng sợ. Kiểm soát sâu bệnh bằng thuốc thuốc trừ sâu có nhẽ chưa thiết yếu, bạn cần làm theo Những bước này:


Kiểm soát bằng tay


Loại bỏ tất cả sâu bướm mà bạn bắt được bằng tay. Sâu bướm sẽ ngơi nghỉ trong lều của chúng sau lúc ăn no. Khi trông thấy một lực lượng lớn sâu bướm trong lều, dùng một cái gậy hoặc đeo bao tay để kéo tấm lều ra khỏi cành cây. Đối với 1 mẫu lều lớn, bạn có thể dùng cây gậy để quấy tròn nó và loại trừ đơn giản.


Sau khi bắt được, bạn có thể nghiền chúng hoặc thả chúng vào nước xà phòng. Vào mùa thu, lúc lá đã rơi, bạn nên tìm số lượng trứng mà chúng đẻ trên cây chủ. Cạo và tiêu hủy đầy đủ số trứng tìm được.


Kiểm soát sinh học


Sâu bướm non có thể kiểm soát bằng Mẹo dùng Bacillus thuringiensis var kurstaki hoặc Bt. Bt là 1 vi khuẩn tự nhiên, nó can thiệp vào khả năng tiêu hóa của sâu bướm.


Lúc sâu bướm ăn phải Bt, nó sẽ ngừng ăn trong vài ngày và chết hẳn.Chỉ cần phun chất sinh học này lên cây cối, bạn có thể kiểm soát toàn bộ sâu bướm trong vườn. Ngoài ra, Bí kíp làm này không hiệu quả với Một vài con sâu bướm to, chuẩn bị hóa nhộng.


Kiểm soát hóa học


Trong trường hợp khu vườn bạn đã bị nhiễm sâu hại quá mức kiểm soát, cần 1 Phương pháp rút cục triệt để thì diệt sâu hại bằng thuốc trừ sâu là điều cần thiết.


Tuy nhiên, dùng chất hóa học đồng nghĩa với việc sâu bọ có lợi trong vườn cũng bị tác động, đổi thay hệ sinh thái môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cho nên bạn nên cân nhắc quyết định này.


Cần diệt sâu bọ và sâu bệnh vui lòng liên hệ https://a2zservices.com.vn/tin-tuc/cong-ty-diet-con-trung-tai-tphcm-209 Hotline028) 3895 1218


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2020 04:51 , Processed in 0.343200 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên