Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay ba càng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/12/2019 15:03:38
Cổng xoay ba càng ( 3 chấu )
Ngày nay, với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng, các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp được xây dựng rất nhiều, dân cư tăng vọt theo cấp số nhân, do vậy nhu cầu về kiểm soát an ninh ra vào trở thành vấn đề nan giải vượt quá tầm kiểm soát truyền thống bằng nhân lực . Việc ứng dụng các thiết bị, công nghệ kiểm soát an ninh ra vào quản lý một cách chính xác nhất.. Do đó, cổng xoay ba càng là một trong những thiết bị được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Vậy thì cổng xoay ba càng là gì? tại sao cổng xoay ba càng lại trở thành một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến như vậy ?
- Cổng xoay ba càng(Tripod Turnstile) là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát ra vào, phân làn người đi bộ hay hệ thống xếp hàng tự động ,cánh tay xoay theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người dùng. cổng xoay được lắp đặt nhiều tại các khu vực cổng ra vào tòa nhà, trung tâm triển lãm, hội nghị, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập, nhà Ga, bến cảng ... Với mục đích chung là để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát ra vào.
2. Cấu tạo của cổng xoay 3 càng
Cổng xoay 3 càng được làm bằng thép không gỉ với thiết kế thanh lịch, nhiều mẫu mã và có độ bền cao. Bao gồm :
Cánh tay xoay 3 càng: dạng hình trụ dài, được làm bằng thép chống rỉ inox(SUS304) có độ bền cao, có vai trò là thanh chắn không cho phép truy cập.
Đầu đọc: có công dụng là đọc thông tin xác nhận quyền truy cập ra vào của người sử dụng, có nhiều model lựa chọn như đầu đọc xác nhận bằng vân tay, xá nhận bằng thẻ từ, mã số, khuôn mặt..
Bộ điều khiển trung tâm có vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm cổng xoay ba càng, tiếp nhận dữ liệu sử lý thông tin và lưu giữ và gửi tín hiệu điều khiển cánh tay xoay 3 càng ( 3 chấu )
Thiết bị báo động: được lắp đặt trực tiếp trên cổngxoay 3 càng, ngay lập tức kích hoạt báo động khi thiết bị có dấu hiệu bị tháo dỡ, cạy phá..
Hệ thống đèn LED : đóng vai trò điều hướng, chỉ đường cho người dùng.
3. Nguyên lý hoạt động của cổng xoay ba càng .
Cổng xoay 3 càng sử dụng các cánh tay xoay 3 càng để ngăn chặn cửa ra vào, tự động hay bán tự động, kết nối với các thiết bịnhận dạng như: thẻ cảm ứng , thẻ từ,mã số, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở các cánh tay xoay 3 càng.
Khi người dùng ( user) sử dụng, đầu đọc sẽ sử lý thông tin quet thẻ và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm, nếu thông tin hợp lệ( đã được đăng kí từ trước đó) phần mềm hệ thống kiểm soát ra vào lập tức truyền tín hiệu mở cánh tay quay nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ và mở lối cho người dùng
Ngược lại, thông tin không hợp lệ, mà nhân viên hay khách cố tình nhấn truy cập, hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo truy cập không hợp lệ đồng thời sẽ không thể truy câp ra vào …


4. Các hình thức xác nhận thông tin truy cập ra vào khi sử dụng cổng xoay ba càng:
- Xác nhận bằng dấu vân tay : Để có thể đi qua cửa, bạn cần đăng ký vân tay với người quản lý. Người quản lý ( admin) sẽ nhập dữ liệu các thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu phần mềm, sau khi đăng ký thành công mỗi lần qua cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay lên đầu đọc để qua cửa dễ ràng, nhanh chóng.

- Hình thức xác nhận bằng mật mã: Với hình thức này bạn cũng cần đăng ký 1 chuỗi ký tự(mật khẩu) với người quản lý, sau khi thông tin của bạn đã được lưu trên cơ sở dữ liệu thì mỗi lần qua cửa, bạn chỉ ấn bàn phím trên đầu đọc để xác nhận, thông thường bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu, nhưng trong một số trường hợp yêu cầu độ bảo mật cao bạn cần phải nhập thêm cả số ID của mình.

- Hình thức xác nhận bằng thẻ từ: mỗi thẻ ứng với một mã số khác nhau, trường hợp này những nhà quản lý đã đăng ký thẻ trước khi phát cho mọi người và khi qua cửa chỉ cần quẹt thẻ vào vị trí máy quẹt thẻ là đi qua.

-Hình thức đa xác nhận: Tuy nhiên, trong một số môi trường đòi hỏi tính bảo mật cao, hoàn toàn có thể kết hợp nhiều hình thức xác nhận với nhau để tăng cường tính bảo mật cùng sự an toàn tuyệt đối.

xem thêm: Giải pháp kiểm soát ra vào
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (028) 3636 0468 – Hotline: 0962 218 547 – 0909 351 425
Zalo/Viber: 0909 351 425
Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com
Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần
Thời gian hoạt động: Sáng 8:00 đến 12:00, Chiều từ 13:00 đến 17:00
Website: congkiemsoatdibopth.com
có thể bạn quan tâm: cổng xoay 3 càng

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 4/7/2020 05:22 , Processed in 0.124800 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên