Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng server Dell PowerEdge? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 9/4/2020 11:44:33

Máy chủ Dell PowerEdge là 1 trong các vật dụng chẳng thể thiếu trong hệ thống công nghệ thông tin của các tổ chức vừa và to. Đây được coi là thiết bị phân phối, lưu trữ dữ liệu thông báo để phục vụ hoạt động buôn bán của đơn vị. Mỗi doanh nghiệp đều mang nhu cầu sử dụng những hệ thống máy chủ khác nhau, tùy vào tính chất công việc để tuyển lựa.

1 số tổ chức do tránh về chi phí nên thường bỏ qua việc đầu cơ máy chủ mà dùng trực tiếp máy tính PC bình thường. Điều này sẽ khiến cho mất dữ liệu buôn bán, tạo lỗ hổng lớn trong việc đảm bảo an toàn dữ liệu, làm dễ bị hacker tiến công và ăn cắp những dữ liệu.

Máy tính để bàn chỉ dùng cho mục đích dùng cá nhân, còn máy chủ Dell PowerEdge mang chức năng quan trọng trong việc chuyên dụng cho các máy tính khác trong hệ thống là việc, giúp quản lý tài nguyên và cung cấp nhà cung cấp. Do đó, máy chủ cần phải đảm bảo về khả năng xử lý thông báo nhanh, lưu trữ to, vận hành ổn định 24/7 và quan yếu hơn là khả năng bảo mật dữ liệu.

>>> Xem thêm: dell r640

tại sao Dell poweredge phù hợp với đơn vị

Dell là hãng cung thiết yếu bị kỹ thuật hàng đầu thế giới, vì vậy họ cũng nắm bắt rất nhanh nhu cầu của các tổ chức. Sản phẩm Dell PowerEdge thuộc dòng server tầm trung, nhiều nhất trong nhu cầu của tổ chức, sản phẩm được ngoại hình có tiêu chí giúp các bạn đạt hiệu suất khiến việc cao, vận hành đơn thuần, linh hoạt. Mức giá tiền mà công ty phải bỏ ra lúc đầu cơ cho dòng máy chủ Dell này chỉ cao hơn một tẹo so có một PC có cấu hình cao.

điển hình cho chiếc này là Máy chủ Dell PowerEdge T330, hoặc dòng Dell T140 Mini Tower sẽ rất thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ điều hành khoảng 50 tới 250 máy, giúp kiểm soát dữ liệu tiện dụng đề cập cả những máy tại những văn phòng chi nhánh ở xa

Hiệu suất cao và hỗ trợ nâng cấp tiện dụng

một trong những tính năng nổi bật nhất của cái máy chủ Dell là hiệu suất xử lý mạnh mẽ của chip Intel Xeon E, giúp máy chủ hoạt động dẻo dai 24/24 cùng sở hữu khả năng tự động phát hiện, sửa lỗi và hồi phục dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị sự cố. Sản phẩm chiếc này cũng tích hợp những option tùy chọn cho đơn vị trong khoảng 8Gb tới 16Gb UDIMM, đạt tốc độ xử lý 2.400MT/s, tùy vào nhu cầu dùng của doanh nghiệp

bên cạnh đó những máy Dell PowerEdge còn trang bị thêm 4 cổng PCIe Gen 3.0, tốc độ xử lý cao hơn gấp đôi dòng PCI Express hai.0, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1Gb/s. Để với trải nghiệm rẻ hơn về sản phẩm doanh nghiệp có thể nâng cấp Server Dell PowerEdge lên mức ram cao hoặc ổ cứng sở hữu dung lượng lớn hơn nếu sở hữu nhu cầu.

>>> Xem thêm: dell r540


Tính bảo mật cao cho doanh nghiệp

các cái máy của Dell PowerEdge nói chung đều có khả năng bảo vệ rẻ những tập tin quan yếu của đơn vị, giải mã các dữ liệu mẫn cảm, tốc độ mã hóa đạt tốc độ cao và bảo kê máy chủ khỏi những đợt tiến công hoặc các thay đổi trái phép. Để tăng cường sức mạnh bảo mật dữ liệu, Dell đã tích hợp thêm ổ cứng RAID PERC H330 nhằm nâng cao tính bảo mật, giảm thiểu mất mát dữ liệu, sao lưu dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào.

Ngoài phần cứng, Dell cũng update thường xuyên những phần mềm hệ thống để hạn chế các truy nã cập trái phép thông quan mạng Lan trên hệ điều hành Microsoft Windows Server.

điều hành máy chủ đơn giản, tối ưu

OpenManage có chức năng điều hành hệ thống cao cấp mà vẫn được đồ vật trên máy chủ tầm trung Dell PowerEdge. Phương tiện này giúp rút ngắn gần 1 nửa thời kì triển khai so sở hữu máy chủ thông thường nhưng vẫn đảm bảo hoạt động điều hành tối ưu. Đây là bộ công cụ trực quan và đơn giản cho phép update phần mềm tự động, rút ngắn thời kì quản trị lên tới 95% so mang phương pháp cập nhật thủ công.

tuy nhiên, Dell PowerEdge sở hữu thể cài đặt các hệ điều hành và điều hành công việc như điều hành mạng dây, email nội bộ, phần mềm kế toán, san sớt máy in, theo dõi hiệu quả công việc nhân viên tiện lợi.

>>> Xem thêm: bán server dell r440


Đánh giá

[url=http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 7/6/2020 01:31 , Processed in 0.826801 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên