Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Thuê máy chủ chuyên dụng dành cho game online [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 30/6/2020 10:52:37

Là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi thông qua chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi chỉ cần kết nối với máy chủ chính thông qua các máy tính khách (máy trạm, Clients) riêng biệt có kết nối mạng internet để tương tác với các trò chơi.

Là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi thông qua chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi chỉ cần kết nối với máy chủ chính thông qua các máy tính khách (máy trạm, Clients) riêng biệt có kết nối mạng internet để tương tác với các trò chơi.

Máy chủ Game ( Server Game) – Dedicated Server Game

Là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi mà không cần hỗ trợ đầu vào trực tiếp hoặc đầu ra, ngoại trừ việc cần thiết cho chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi phải kết nối đến máy chủ với các chương trình chơi game tại máy tính khách ( máy trạm, Clients) riêng biệt để xem và tương tác với các trò chơi.

>>> Xem thêm: Bán ổ cứng HDD Seagate 2.4TB tại hà nội


Lợi thế quan trọng nhất của các máy chủ chuyên dụng – Dedicated Server Game là phù hợp cho việc lưu trữ trung tâm và được đặt trong các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp với tất cả những lợi ích như: độ tin cậy, ổn định về điện, điều hòa, hạ tầng mạng của Trung tâm dữ liệu, kết nối đường truyền Internet, băng thông và lưu lượng truyền tải dữ liệu là không giới hạn đảm bảo hiệu suất mà một chương trình Game Server đòi hỏi. Các máy chủ game chuyên dụng giúp lưu trữ dữ liệu tập trung và giảm độ trễ về sử  lý dữ liệu giữa người chơi kết nối đến một máy chủ từ cùng một máy trạm hoặc nhiều máy trạm trong một mạng nội bộ.

Các máy chủ game thuê riêng giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp phát triển game, Maychuhanoi chúng tôi cung cấp nhiều loại máy chủ có cấu hình cao của các hãng máy chủ nổi tiếng như IBM, Dell, HP, SuperMicro đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp phát hành game cũng như đáp ứng năng lực chịu tải cho mọi ứng dụng, phần mềm Game Server (Game Online, Game Offline )

Lợi thế của máy chủ chuyên dụng cho game online

Lợi thế quan trọng nhất của các máy chủ chuyên dụng – Dedicated server game là mọi thông tin dữ liệu quan trọng đều được lưu trữ ở một hệ thống máy chủ luôn luôn được đảm bảo: mức độ an toàn và bảo mật tuyệt đối, luôn ổn định điện năng, điều hòa cho hệ thống liên tục, hạ tầng mạng của trung tâm dữ liệu, băng thông luôn được đảm bảo không giới hạn, tốc độ đường truyền mạnh mẽ, không gián đoạn kèm theo các chương trình chống tấn công DDOS cho các doanh nghiệp. Các máy chủ game giúp giảm độ trễ về xử lý dữ liệu giữa người chơi kết nối đến một máy chủ.
>>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội


Đặc tính của dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng cho game online

Khi thuê các máy chủ datacenter chuyên dụng Dedicated server game sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực game online có thể chịu được lưu lượng kết nối cực lớn, mỗi khi cần bảo trì nâng cấp hệ thống cũng không phải mất quá nhiều thời gian, lý do bảo trì máy chủ luôn là vấn đề các chủ đầu tư quan tâm bấy lâu nay. Ngoài ra khi thuê máy chủ sẽ tiết kiệm được rất lớn chi phí khi không phải đầu tư cơ sơ hạ tầng hiện đại. Có thể thuê máy chủ ảo để thiết lập Web Server, Mail Server tùy theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

Sự cần thiết của máy chủ chuyên dụng dành cho game online

Ngày nay khi ngành công nghiệp game phát triển vượt bậc đã tạo ra vô vàn cơ hội cho các doanh nghiệp có thể đầu tư kinh doanh tạo thật nhiều lợi nhuận cho mình. Nhưng cũng vì sự phát triển mạnh mẽ của mình mà càng ngày sự đòi hỏi của khách hàng chơi game càng khó khăn hơn. Để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của game thủ mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp mình thì giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp chính là thuê máy chủ game chuyên dụng để sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn chắc chắn về hiệu quả hoạt động.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/7/2020 02:10 , Processed in 0.249601 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên