Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

amply karaoke (Xem tin) Đóng

amply karaoke

 

Giá: Thỏa thuận

2.1Tại sao cần phải có amply trong dàn karaoke


Amply karaoke được ví như là "tráitim" của dàn karaoke vậy. Vì sao amply karaoke lại quan trọngư? Câu trả lời đơn giản là nếu không có Amply thì loa (hoặc tai nghe) củabạn không phát ra âm thanh được! Tất nhiên chúng tôi sẽ biết có nhiều bạn lạinói rằng: “Không cần Amply loa của mình vẫn kêu được cơ mà”. Nhưng bạn có biết,thực tế là có rất nhiều thiết bị được tích hợp sẵn Amply bên trong mà bạn khôngđể ý hoặc chưa biết thôi, ví dụ như tivi, laptop chẳng hạn, chúng đều được tíchhợp sẵn Amply bên trong.


2.2Chức năng của amply karaoke


Để dễ hiểu hơn, bạn hãy tưởng tượngnó là cái đèn pin thần kỳ của Doreamon vậy, khi chiếu vào một vật thì nó bỗngdưng trở nên to lớn. Amply karaoke cũng có chức năng tương tự đối với dànâm thanh karaoke.


top-5-amply-karaoke-hay-nhat-1.jpg


Chứcnăng chính của Amply nói chung và amply karaoke nói riêng là dùng để khuếchđại công suất của tín hiệu âm thanh, tuy nhiên, tùy vào mụcđích sử dụng mà chúng có thêm các chức năng đặc thù khác như:

- Đốivới dàn karaoke, amply karoake là thiết bị âm thanh karaoke phụcvụ đẩy công suất và lọc tiếng giúp hát hay hơn, âmthanh chuẩn hơn. Đồng thời bổ sung các hiệu ứng như echo, delay, repeat hoặctăng cường cũng như giảm các âm bass, mid, treble...  dày và mượt mà hơn.Chúng ta cũng phải chọn amply phù hợp với hệ thống loa karaoke của dànkaraoke và ngược lại. Ví dụ đối với những cặp loa có công suất là600W, bạn nên sử dụng amply có công suất lớn hơn 600W.

-Đối với hệ thống âm thanh thông báo, người điều khiển âm thanh thường sử dụngcác amply karaoke để khuếch đại tín hiệu cũngnhư tích hợp bộ lọc tiếng bên trong. Lưu ý rằng chúng ta phải lựa chọn amplykaraoke phù hợp với công suất của loa để cho tín hiệu ra chuẩn nhất, tiếngtrong trẻo nhất. Bạn vẫn phải lưu ý rằng không được lựa chọn amply karaokecó công suất không phù hợp của loa dẫn đến cháy amply hoặc tiếng bị méo.Điểm nữa là phải chọn amply karaoke có trở kháng phù hợp với loa, khôngdùng được amply trở kháng cho các loại loa khác. Ví dụ như ta có 6 chiếc loa10W thì chúng ta phải lựa chọn amply karaoke phù hợp công suất lớn hơn 60Whoặc bằng 60W.

- Đối với các thiết bị âm thanh sânkhấu, hội trường sử dụng amply nói chung và amply karaoke nói riêng với vaitrò là những cục đẩy nó chỉ nhiệm vụ đẩy công suất của loa chứkhông có nhiệm vụ lọc tiếng.

- Là thiếtbị âm thanh vi tính tích hợp sẵn trong bộ điều khiểntrung tâm.


Xemthêm amply karaoke tạihttps://hethonghoithao.com/danh-muc/amply-karaoke


TRÍVIỆT AUDIO

Địachỉ: Số 488 Xuân Đỉnh – Hà Nội

Hotline: 0944970 666 – 096 374 2828


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 14/8/2020 08:21 , Processed in 0.093600 second(s), 16 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên