Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Học Phí Kindy City Đóng

Học Phí Kindy City

 

Giá: 5.000.000đ

[Sản phẩm cùng chủng loại]

Nhân cách của trẻ mở màn xuất hiện từ gia đình và tiếp tục phát hành ở nhà trường, từ tất cả các gì tác động đến trẻ. Quá trình giáo dục nhân cách liên quan đến nhiều mặt- từ sự hiểu biết, tình cảm đến hành động. Do vậy để trẻ hình thành những cư xử chính xác thì nhà trường phải biến thành nơi ươm mầm và tạo ra các hành vi mẫu mực, nhân ái, mô tả những lạnh lẽo trị sống chuẩn mực làm kim chỉ nam cho mọi cư xử của trẻ về sau. Theo quan niệm này thì “học để làm người, để cư xử tử tế” có tầm cần thiết chẳng kém , hay thậm chí lớn hơn cả việc tiếp thu kiến thức khoa học.


Nhà hoạt động xã hội Hoa Kỳ Martin Luther King cũng tán đồng: hai mục tiêu tối hậu của một nền giáo dục chân chính là: “Trí tuệ cộng Nhân cách”(Intellegence plus Character).


PHƯƠNG CHÂM RÈN LUYỆN L.O.V.E


Nhân cách không hiện ra trong một ngày, một tuần hay một năm, mà cả quá trình kéo dài suốt đời sống của trẻ. Ở tuổi Mẫu giáo quốc tế, trẻ tiếp thu những rét mướt trị sống, phát hành tình cảm và xoàng hành động theo các gì các học sinh tiếp nhận trực tiếp từ môi trường học tập, từ các hành vi, cư xử của người lớn – của thầy cô giáo và từ các tương tác của bằng hữu . Do vậy, để phát hành một môi trường cổ vũ cho việc hiện ra và phát hành nhân cách tích cực, phương châm rèn luyện chung cho nhà trường là: Hành xử (LIVE) với các rét trị mình trân quý (OUR VALUES) trong mọi hoạt động ngày mỗi ngày (EVERYDAY)


LIVE OUR VALUES EVERYDAY – L.O.V.E.

Phương thức TRIỂN KHAI – T.E.A.M

Với phương châm L.O.V.E. (“SỐNG VỚI những rét TRỊ TRÂN QUÝ NGÀY MỖI NGÀY”), nhà trường KINDY CITY chủ trương lồng ghép vá áp dụng triệt để 6 giá buốt TRỊ CHUẨN MỰC không các vào 10 bình diện học tập và phát hành mà còn ở mọi sinh hoạt trong đời học đường, với phướng thức triển khai T.E.A.M. Mà qua đó, vai trò của những thầy cô nuôi dạy là hướng dẫn , áp dụng, cổ vũ và mẫu mực để các em noi theo.


Teach (Hướng dẫn)

Bắt đầu từ người lớn, thầy cô giáo là những người dẫn dắt, chia sẻ, giúp những học sinh nhận biết được điều đúng-sai như những chuẩn mực trong cư xử, bằng sự phân tích, lắng nghe và nhìn nhận ý kiến của các em.

Enforce (Thực hiện)

Thầy cô giáo cùng những em tôn vinh những hành vi tích cực, biểu lộ sự vô tư và thải trừ những hành vi thiếu chuẩn mực.

Advocate (Cổ vũ)

Để hành xử với những lạnh trị tôn quý ngày mỗi ngày thì nhà trường, từ thầy cô giáo đến mọi trẻ đều cổ vũ lẫn nhau nêu cao những giá trị chuẩn mực kể trên, không mơ biển lẫn dung túng cho những điều sai trái, đi ngược lại các chuẩn mực thông thường.

Model (Mẫu mực)

Thầy cô giáo luôn biểu lộ các cư xử chuẩn mực để các em noi theo. Lời nói phải đi đôi với hành động. Cùng trẻ củng cố các hành vi tích cực, biết chịu trách nhiệm và chân thành nhận lỗi khi sai sót.

Tham khảo bảng học phí mầm non tại Kindy City.Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/10/2020 15:39 , Processed in 0.109201 second(s), 97 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên