Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Ưu nhược điểm của máy đo độ ngọt Đóng

1. Khúc xạ kế quang học


Đây là một thiết bị quang học trong đó chất lỏng cần đo được đưa lên lăng kính. Các chỉ số khúc xạ có thể được đọc trực tiếp từ được xây dựng trong quy mô bằng cách nhìn vào khúc xạ.

Các may do do ngot dien tu atago pal-1 với thang đo Brix để xác định nồng độ đường có sẵn để mua. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác hơn, nhiệt độ phải được xem xét và chuyển đổi bằng cách sử dụng bảng hiệu chỉnh nhiệt độ


Ứng dụng chính


Kiểm tra nhanh giá trị chỉ số khúc xạ "thô", đặc biệt đối với các phép đo độ Brix trong đồ uống, trái cây, mứt, mật ong và các sản phẩm làm từ đường khác

Xét nghiệm máu và nước tiểu

Chất lỏng truyền nhiệt như ethylene và propylene glycol (hóa chất chống đông)

Dịch cắt và urê.


Ưu điểm

Phương pháp đơn giản

Công cụ rẻ tiền

Dụng cụ đặc biệt có kết quả đọc trực tiếp ở độ Brix hoặc độ mặn

Lý tưởng cho học thuật / giáo dục

Một số khúc xạ kế Abbe có thể được kết nối với một nồi cách thủy để đo nhiệt độ.


Nhược điểm


Phạm vi đo nhỏ (yêu cầu một số khúc xạ kế di động để bao phủ một phạm vi rộng)

Không có hoặc điều chỉnh nhiệt bên ngoài

Các bài đọc phụ thuộc vào người vận hành, do đó độ chính xác hạn chế

Không có giao thức đo lường tích hợp sẵn.


2. May do do ngot dien tu


Cảm biến quang học có độ phân giải cao đo phản xạ toàn phần của chùm ánh sáng do nguồn sáng LED đặc biệt phát ra sau khi nó chiếu vào mẫu. Sự phản xạ toàn phần này được chuyển đổi thành chỉ số khúc xạ, Brix, HFCS hoặc nồng độ do người dùng xác định. Bộ điều nhiệt Peltier tích hợp kiểm soát nhiệt độ của các thiết bị để bàn.


Ứng dụng chính


Kiểm soát chất lượng nguyên liệu và sản phẩm cuối cùng trong nhiều ngành và phân khúc, bao gồm:


Đồ ăn và đồ uống

Hóa chất

Dược phẩm

Mỹ phẩm

Hương liệu và nước hoa

Sản phẩm dầu mỏ.


Ưu điểm

Dễ sử dụng

Khối lượng mẫu nhỏ

Đo lường tự động có nghĩa là kết quả không phụ thuộc vào người vận hành

Quản lý sản phẩm tích hợp với kiểm soát chất lượng tự động

Khả năng kết nối với các thiết bị khác để đo đa thông số

Chỉ áp dụng cho máy đo để bàn.

Tham khảo - máy đo độ ngọt brix


Nhược điểm

Chi phí cao hơn so với tỷ trọng kế, pycnomet hoặc khúc xạ kế cầm tay quang học

Khúc xạ kế xách tay không có bộ điều nhiệt, chỉ có bù nhiệt độ.

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/4/2024 00:53 , Processed in 0.152360 second(s), 143 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên