Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

PoE cuộc cách mệnh trong công nghệ mạng? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3  ngày trước

kỹ thuật PoE tạo ra một nền móng đơn giản tương trợ phân phối điện năng và kiểm soát những trang bị mạng như điện thoại tiêu dùng IP (VoIP), trang bị hội nghị truyền hình trực tuyến, điểm truy vấn cập không dây (WAP), camera an ninh…Vậy các thiết bị dùng khoa học PoE hoạt động như thế nào? Vì sao nên chọn PoE? Hãy cộng chúng tôi Đánh giá qua bài viết sau.

PoE là gì?

PoE là Power over Ethernet, tức thị bạn sử dụng cable RJ45 nối vào cổng này thì sẽ sở hữu khả năng cấp điện năng cho đồ vật nối ở đầu kia, thường là camera (thông thường 8 lõi trong cáp UTP chỉ sử dụng được 4 lõi để truyền/nhận thông tin, còn 4 lõi kia thì để tạo ra cho mục đích khác như PoE)
>>> Xem thêm: máy lenovo sr950

giải pháp cấp nguồn qua Ethernet - PoE (Power Over Ethernet)
Giao thức TCP/IP trên nền Ethernet khôn xiết thông dụng trên thị phần truyền thông hiện giờ. Sự thành công của các khoa học trên nền Ethernet một phần là do sự hợp tác rất tốt trong giai đoạn lớn mạnh những chuẩn chung. Sự thành công này cũng sẽ tạo ra những sức mạnh mới trên những hạ tầng cơ sở vật chất sẵn có như hệ thống cáp, kiến trúc mạng, khuôn dạng gói tin và những trình điều khiển vốn đã được cài đặt trong các mạng Ethernet hiện có.
trang bị cấp nguồn qua mạng poe
- Cấp nguồn qua mạng PoE là thiết bị chuyên dùng để cấp nguồn qua cáp mạng, giúp việc đi dây dấu hiệu và dây mạng thuận tiện hơn bằng 1 sợi cáp cat5e.
- Cấp nguồn qua mạng PoE chuẩn 802.3af sở hữu tốc độ truyền dữ liệu cao
- trang bị cấp nguồn qua mạng PoE được kiểu dáng chống sét

​Công nghệ cấp nguồn qua mạng POE tạo nên một bước ngoặt to trong kỹ thuật sở hữu sự xây dựng thương hiệu của phổ quát loại vật dụng và vận dụng mới chẳng hạn như các “toà nhà thông minh” được kết nối mạng hoàn toàn.

Power over Ethernet với thể vượt qua một số tránh về vị trí. Chẳng hạn như trong việc tái định vị điểm tróc nã nhập trong mạng LAN không dây mà không cần quan tâm tới vấn đề lắp mới 1 ổ cắm nguồn tại vị trí mới.
>>> Xem thêm: máy chủ sr850

vì sao nên chọn PoE?

công nghệ PoE tạo ra 1 nền tảng thuần tuý hỗ trợ phân phối điện năng và kiểm soát các thiết bị mạng như điện thoại sử dụng IP (VoIP), trang bị hội nghị truyền hình trực tuyến, điểm truy vấn cập không dây (WAP), camera an ninh… Khả năng phối hợp truyền vận tải dữ liệu và điện năng trên cùng một sợi cáp của PoE đặc thù hữu ích để xếp đặt cho các thiết bị cần cả kết nối mạng và sử dụng điện năng, giúp khách hàng giải quyết được tránh về mặt kiến trúc ưng chuẩn việc chiếc bỏ bớt dây dẫn điện và các bộ chuyển đổi cái điện xoay chiều (AC).

khi mở mang hệ thống mạng, nhu cầu kéo lại các con phố dây điện thường gây tốn kém hồ hết thời gian và tầm giá. Bởi thế, nếu như tận dụng khả năng của PoE để loại bỏ bớt nhu cầu sử dụng ổ điện cho từng vật dụng mạng, việc lắp đặt và mở rộng hệ thống mạng sẽ phát triển thành rất mau chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả hơn tất cả, đặc trưng về tầm giá.

không những thế, PoE còn phân phối cho người dùng 1 thứ tự xử lý sự cố đơn thuần, an toàn và hiệu quả. Ví dụ: sở hữu khả năng kiểm soát và tầm nã cập đồ vật trong khoảng xa của một camera an ninh sở hữu hỗ trợ PoE được lắp đặt ở trên cao, người dùng mang thể thao tác hoặc tắt mở nguồn của camera ưng chuẩn 1 máy tính với kết nối mạng. Sở hữu các camera thông thường ko tương trợ tính năng PoE, việc này sẽ phải thực hiện tay chân, gây tổn thất về mặt thời gian và nhân lực và thỉnh thoảng là bất khả thi.

>>> Xem thêm: mua máy chủ lenovo sr650


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/1/2021 01:32 , Processed in 0.405601 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên