Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Phân khúc thị trường thuê server hiện nay - Thuê máy chủ chất lượng, uy tín [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 6  ngày trước

Phân khúc thị trường thuê server hiện nay

Ngày nay, việc đầu tư server của thị trường hiện nay của chúng ta, các công ty, doanh nghiệp và tố chức kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều sử dụng các hệ thống server, server ảo của mình theo hai hình thức chính như sau:

Hình thức thứ nhất chiếm tỉ lệ ít hơn của phân khúc là hình thức tự đầu tư server cho mình thành các phòng máy server riêng, có đội ngũ quản trị viên vận hành và bảo trì. Thường thì hình thức này được các công ty lớn, dư dả về vốn đầu tư thực hiện như các hệ thống nhà hàng, khách sạn hay văn phòng hoặc các tổng công ty lớn.

Hình thức thứ hai là thuê server từ các nhà cung cấp dịch vụ, họ sẽ thực hiện đăng ký các gói dịch vụ thuệ server rồi trả tiền hàng tháng, ngược lại khách hàng phải trả tiền duy trì và vận hành server cho dịch vụ cung cấp và dịch vụ này sẽ cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thuê máy chủ mà họ đã thiết kế và vận hành trên chính các hệ thống máy chủ mà mình đầu tư.

Và hiện nay tỉ trọng đang nghiên về các hình thức thuê server do thực trạng các doanh nghiệp Việt Nam đang không có nhiều lực để dồn vào đầu tư server.

>>> Xem thêm: ban may chu sr950

Vì sao ta cần phải thuê server

Vậy tại sao chúng ta phải thực hiện thuê server hay thuê vps. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần phân tích những điểm mạnh mà việc thuê máy chủ đem lại hơn nhiều như thế nào so với việc chúng ta tự đầu tư các hệ thống server.

Và đây là những lý do mà ngày nay, các dịch vụ thuê máy chủ đang dần chiếm xu thế, lợi thế hơn so vời các hình thức tự xây dựng hệ thống server rồi vận hành chúng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc vốn đầu tư hiện luôn là những bài toán khó, họ luôn cần nguồn vốn nhiều để duy trì công ty, mở rộng và phát triển ra rất nhiều mảng. Vì thế nên chúng ta thường sẽ không có nhiều vốn để đầu tư cho các hệ thống máy chủ riêng.

Đầu tư cho các loại máy chủ riêng thường tốn kém khá nhiều chi phí từ việc xây dựng phòng chứa server, mua server, các loại thiết bị lắp dặt.

Vì thế khi thuê máy chủ, các yếu tố đó họ sẽ không còn lo lắng nữa, và việc trả tiền thuê hàng tháng sẽ giúp họ dễ xoay sở hơn và dành vốn cho những hướng đầu tư khác.

Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng

Bảo dưỡng máy chủ cũng tốn rất nhiều chi phí phải bỏ ra mà mỗi hệ thống máy chủ đều cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để có thể vận hành thật tốt, tránh các rủi ro về hư hỏng máy chủ làm mất dữ liệu gây ra.

Khi sử dụng dịch vụ thuê server Thì các bạn cũng sẽ hoàn toàn không hề phải lo lắng về các vấn đề này. Do đó các hệ thống server cho thuê luôn được ưa chuộng vì không cần bỏ ra số tiền quá lớn mà chúng ta vẫn có được các hệ thống máy chủ chuyên nghiệp dành cho mình.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

Dịch vụ thuê server của công ty Maychuhanoi

Dịch vụ thuê server, VPS, máy chủ của Maychuhanoi chính là một trong những hệ thống dịch vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay về mảng kinh doanh máy chủ phục vụ cho khách hàng.

Với lợi thế về kinh nghiệm đầu tư, phát triển dịch vụ lâu năm, công ty Maychuhanoi của chúng tôi luôn có nhiều thế mạnh như:

Đa dạng về dịch vụ, gói dịch vụ

Các gói dịch vụ được chia nhỏ ra theo nhiều hình thức, ở mỗi gói chúng có những loại máy chủ với tài nguyên đa dạng, thích hợp cho khách hàng lựa chọn ở bất cứ mảng kinh doanh nào, như thuê máy chủ để chạy hosting có gói phù hợp riêng và các mục đích khác của khách hàng đều có thể tìm ra được gọi dịch vụ phù hợp.

Từ đó mà các dịch vụ của công ty Maychuhanoi chúng tôi đều dễ dàng làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hệ thống máy chủ cho thuê chất lượng

Và với việc đầu tư theo nguồn vốn cao, chúng tôi lựa chọn các loại máy chủ cung cấp cho khách hàng đều rất tối ưu về phần cứng, các loại máy chủ cũng như linh kiện cấu thành đều được đầu tư mua từ các nhà sản xuất danh tiếng.

Từ đó máy chủ của Maychuhanoi luôn đảm bảo chất lượng, đạt được hiệu suất vận hành tối đa cũng như khả năng vận hành cung cấp cho khách hàng bền vững và không có một lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình thực hiện ngày nay.

Giá thành ưu đãi nhất Việt Nam

Đặc biệt, với kinh nghiệm kinh doanh phong phú, chúng tôi luôn muốn làm hài lòng khách hàng từ mặt chất lượng phụ vụ cũng như  giá thành vì vậy mỗi gói dịch vụ trước khi được tung a đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng về vấn đề này. Đảm bảo mọi loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều có mức giá hợp lý nhất trên thị trường so với chất lượng mà các hệ thống máy chủ của Maychuhanoi cung cấp cho khách hàng và đem lại được những lợi nhuận tốt nhất hiện nay cho khách hàng.

>>> Xem thêm: may chu sr650


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 1/3/2021 22:20 , Processed in 0.140401 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên