Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Token STC đang hoạt động – Và hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 15/5/2021 16:35:09
Token STC đang hoạt động – Và hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử đã sẵn sàng cho nó

Được tương trợ bởi hơn 500 trường đại học do cách tiếp cận độc đáo đối với sinh viên và tiền điện tử, Student Coin đã thành công trong việc bán hầu hết các token STC dành riêng cho ICO.

Mặc dù Launchpad ý định sẽ kéo dài tới ngày 30 tháng 4, nhưng sự kiện đã kết thúc sớm hơn chín ngày do nhu cầu đa dạng đối với token STC. Do vậy nên, trong vòng chưa đầy hai tháng, Student Coin đã bán được không dưới 5 tỷ token.

Bây giờ ICO đã kết thúc, gần như những gì còn lại cần làm là chuyển tới những sàn phân phối tiền điện tử và nhận nó khi nó còn mới – bởi vì nó có hầu hết các cơ hội để tăng trị giá một cách mau chóng.

Xem thêm: sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

BẠN CÓ THỂ TẬU TOKEN STC Ở ĐÂU?

Đầu tiên, bạn có thể sắm nó trực tiếp từ Studentcoin.app – đây là cách dễ nhất để đem tới nó chỉ trong vài giây.

Hiện tại, tám đại lý phân phối tiền điện tử đã niêm yết token STC để giao dịch: Uniswap, Waves Exchange, Bithumb Global, CoinTiger, Coinsbit, P2PB2B, Bitcoin.com Exchange và KuCoin.

Và lưu ý rằng ko phải mọi đồng xu đều được niêm yết trên KuCoin, họ đích thực nghiêm nhặt với người mà họ đang làm việc cộng. Điều này không có gì đáng sửng sốt, vì chúng ta đang kể về một nền tảng với khối lượng trao đổi hơn 200 tỷ đô la.

Diễn ra từ tương lai, Student Coin cũng sẽ có sẵn trên ProBit – vào ngày 15 tháng 5 năm 2021.

Và trong những tuần Tiếp theo, chúng sẽ được niêm yết bởi HitBTC, Changelly, Changelly Pro, CrossTower, Bequant, ACDX và một sàn giao dịch to khác sẽ sớm được công bố.

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo hôm nay

VIỆC SỬ DỤNG TOKEN STC LÀ GÌ?

Giả dụ đây là lần Việc đầu tiên các bạn nghe về nó, hãy chú ý rằng token STC là mấu chốt của số đông hệ sinh thái được xây dựng đặc thù cho sinh viên và thương nhân.

Vì thế, token STC không chỉ để giao dịch, mà nó mang đến cơ hội xây dựng token của riêng bạn và bán nó phê duyệt đề nghị huy động vốn trong khoảng cộng đồng.

Dự án này nhằm cung ứng cho sinh viên một tuyển lựa khác để trả học phí kế bên nguồn đầu tư ngân hàng. Các bạn có thể đã biết rằng việc vay tiền trong khoảng nhà băng đi kèm với sự thiếu minh bạch, lãi suất đổi thay và hầu như chơi có bảo mật.

Bây giờ, số đông những gì người dùng phải làm là tùy chỉnh token của họ trên nền móng, có giá trị dựa trên token STC. Sau đấy, họ có thể bắt đầu bắt buộc huy động vốn trong khoảng cùng đồng trên nền móng, nhận số tiền cần yếu, thảo luận chúng và thanh toán học phí ngay tức khắc.

Và hữu hiệu hơn nữa, những nhà đầu cơ sẽ được sinh viên hoàn vốn theo chu kỳ ngay sau lúc họ tốt nghiệp và sắm được một công tác lâu dài. Quy trình này cũng có thể được dùng bởi những doanh gia, những người sẽ trả lại tiền ngay sau lúc doanh nghiệp của họ tạo ra đủ lợi nhuận.

Xem thêm: cách rút tiền binance

STUDENT COIN CÓ CÁC SẢN PHẨM NÀO KHÁC?

Như chúng tôi đã kể trước đây, Student Coin là một hệ sinh thái đa số, có tức là có phổ quát hơn token STC trên nền tẳng.

Hãy xem chúng!

1. Phần học tậpỞ đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều khóa học về tiền điện tử, được diễn ra theo mức độ khó tăng cường dần.

Tuy vậy, trái ngược với những nền tảng tiền điện tử giáo dục khác, Student Coin đã làm cho những khóa học trở thành tương tác. Mỗi phần của các chương đi kèm với một bài rà soát ngắn, bạn bắt đề xuất vượt qua để tới các trang sau.

2. Ví STCTại đây, các bạn có thể tróc nã cập tài sản của họ, cho dù chúng đem đến trong khoảng những đàm phán hay do chúng ta cho ra. Để tầm nã cập vào account của bạn, Phemex cần một mã duy nhất được gửi tới email của các bạn để cải thiện bảo mật.

Thêm nữa, bạn có thể truy hỏi cập thông tin chi tiết hàng tuần, nhận hồ hết các tin tức quan trọng về STC Token và thậm chí đặt cược tài sản của các bạn lên đến sáu tháng với tỷ lệ từ 5 đến 13% APY.

Tùy chọn đặt cược đã được phát hành vào ngày 6 tháng 5 và trong vòng chưa đầy 24 giờ, hơn 30% số token đã được đặt cược, có tức là ko dưới 1,5 tỷ STC của rất nhiều những token được bán trong Launchpad.

3. STC TerminalChúng tôi đã nói về nó trước đấy. Ứng dụng này cho phép khách hàng tùy chỉnh token dựa trên STC của riêng họ mà ko cần có bất kỳ loại kiến ​​thức phương pháp nào. Và có không ít tùy chọn để các bạn lựa chọn:
  • Token cá nhân;

  • Token startup;

  • Token của tổ chức;

  • Token DeFi;

  • Token NFT.


4. Sàn giao dịch STCĐiều này tự giảng giải, là nơi mà người dùng có thể thuận tiện đàm phán tài sản của họ để lấy tiền điện tử hoặc tiền pháp định với trị giá to hơn.NGƯỜI ỦNG HỘ HỆ SINH THÁI STC?

Student Coin được xây dựng với sự viện trợ của 44 thành viên trong hàng ngũ tới từ 12 đất nước khác nhau, toàn bộ đều được dẫn dắt bởi tác fake trẻ của “Cryptocurrency Encyclopedia: the comprehensive guide through the 100 most important cryptocurrencies“.

Ngoài anh đấy, trong đội ngũ, chúng ta còn có thể thấy cựu CTO của IBM, Karolina Marzantowicz, và thầy giáo Đại học Stanford Andrew Kusmierz.

Bây giờ các bạn đã biết ai đã làm cho phần lớn các điều này xảy ra, các bạn đã sẵn sàng cho bước Tiếp đến – nhận token STC và tham gia cộng đồng bạc điện tử!

Xem thêm: cách giao dịch p2p trên binanceĐánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 10/12/2023 02:24 , Processed in 0.107069 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên