Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Skds - Nhiễm trùng sau sinh mà chúng ta thường gọi nhiễm trùng sau sinh là bệnh [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 20/5/2021 10:08:23
tang-sinh-mon.jpg

Skds - Nhiễm trùng sau sinh mà chúng ta thường gọi nhiễm trùng sau sinh là bệnh phổ biến nhất trong 5 sản khoa.

Nhiễm trùng sau sinh mà chúng ta thường gọi nhiễm trùng sau sinh là bệnh phổ biến nhất trong 5 biến từ bi. Hiện nay, nhờ kháng sinh cũng như điều kiện sống, chúng cao, nhiễm trùng sau sinh nặng nên được chuyển đổi. Tốt nhưng ở vùng sâu vùng xa và các khu vực khó khăn.
Nguyên nhân gây bệnh
>>>cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền
>>> tinh hoàn
>>> vết khâu tầng sinh môn bao lâu thì lành

Tất cả các vi khuẩn phổ biến: streptococcus, staphs, coli trực tiếp, vi khuẩn kỵ khí ... có thể gây bệnh. Họ thường xuyên có khuôn mặt trong môi trường xung quanh của chúng ta, khi gặp các điều kiện thuận lợi (như khi chúng được tổ chức, thực hiện các thủ đoạn sản khoa và các công cụ không chết tiệt), họ đã xâm phạm cơ thể thông qua sự gia tăng trong các khu vực âm hộ, âm thanh hoặc rau ở đáy của tử cung. Mức độ nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc nhẹ tùy chỉnh sức khỏe của phụ nữ, tùy thuộc vào độc tính của vi khuẩn (thường là cây cầu vàng có đặc điểm cao) và các tùy chỉnh kháng kháng sinh của chúng được phát hiện và điều trị sớm hơn hoặc muộn hơn.

Đừng xem xét sau khi nhiễm trùng sinh đẻ
Tham quan và theo dõi sức khỏe của phụ nữ sau khi sinh.

Dấu hiệu nhận dạng

Tùy thuộc vào nơi cư trú của vi khuẩn gây bệnh, chúng ta có thể đáp ứng các bệnh nhiễm trùng sau:

Nhiễm trùng trong khu vực sinh và âm hộ làm cho phù nề khu vực này, sưng, các mũi khâu của mủ.

Nhiễm trùng trong âm đạo, cổ tử cung cổ tử cung khiến phụ nữ tạo ra rất nhiều mùi với mùi đau đớn, khi chuyến thăm ăng-ten thứ cấp rất đau đớn.

Nhiễm trùng trong tử cung ít hơn nhưng nặng hơn, phụ nữ mang thai có mùi hôi thối, đôi khi đẫm máu, khi kiểm tra tử cung rất đau.

Nhiễm trùng phần phụ trợ (trứng, buồng trứng, dây chằng) thường kéo dài, dễ bị mãn tính mà không cần điều trị ở nơi này.

Khung chân và viêm phúc mạc Tất cả nếu vi khuẩn từ máy Biacing xâm nhập vào khung phụ và bụng. Đây là một hình thức rất nguy hiểm, để phẫu thuật để tiết kiệm mủ, dễ dàng tái nhập lại sau phẫu thuật.

Khung ít hoặc các tĩnh mạch chi tiêu là các tĩnh mạch lớn, nóng và đau đớn. Hình thức này có thể bất ngờ gây tử vong nếu Đông Nam Bộ di chuyển đến tim gây ra nhồi máu cơ tim, đến não gây ra não, đến phổi của mạch phổi .., vì vậy nó phải được khắc phục sớm. .

Ngoài ra, vi khuẩn có thể từ bộ phận sinh dục thẳng đi thẳng vào máu để gây ra vi khuẩn máu - một dạng nặng của điều trị khó khăn, cái chết rất cao.

Phải làm gì khi nhận được sau khi sinh?

Thông thường, sau khi khả năng sinh sản, hãy cảm nhận được sự khoan dung dễ chịu, Tucung đã dần hồi phục, tạo ra ít hơn và tái nhợt dần dần và cây sau hai tuần. Nếu sinh sau sinh 3-4 ngày, sốt 38 - 39oC, tử cung chậm, tạo ra ít có khả năng chịu đựng hoặc có mùi, nhấn Tử cung và đau tế bào tử cung phải nghĩ đến nhiễm trùng sau sinh. Nếu bị nhiễm các tầng sinh và âm hộ, hãy làm sạch lớp sinh, âm hộ với sát trùng, chỉ cắt giảm sớm nếu có một học kỳ ăn Anemium, sử dụng tại chỗ và toàn bộ cơ thể.

Nhiễm trùng trong âm đạo, cổ tử cung nên sử dụng gạc để làm sạch đức tính, cổ tử cung mỗi ngày và đặt kháng sinh vào âm đạo.

Nếu nhiễm trùng trong tử cung phải được loại bỏ để kiểm tra xem có rau và rau.

Bác sĩ

Bạn cần có một cảm giác vệ sinh trong thai kỳ, đặc biệt là những ngày gần đó. Không tắm trong hồ, ao bẩn. Nếu nhiễm trùng da bên ngoài nằm trong vùng sinh dục, cần phải đến cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị ngay lập tức. Tất cả phụ nữ mang thai cần được sinh ra trong nhà thai sản và phải được theo dõi sau khi sinh tại trạm y tế xã với nữ hộ sinh hoặc bệnh viện. Sau khi sinh phải được theo sau 1-5 ngày, nếu nó ổn định về nhà. Khi về nhà nếu bạn thấy các triệu chứng bất thường (ra nhiều mủ, máu dài, sốt, đau, bụng dưới) phải ngay lập tức ghé thăm cơ sở y tế.

Nữ hộ sinh và bác sĩ khi đến thăm mang thai, hỗ trợ, thực hiện các mẹo thử việc thường xuyên các quy tắc nghiêm ngặt. Nó hạn chế các trường hợp xử lý tử cung (như kiểm soát c

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/10/2021 01:50 , Processed in 0.109200 second(s), 137 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên