Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cách làm món gà ràn kiểu Nhật “KARAAGE” giòn tan [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 27/7/2021 14:42:00

1.jpg

Nguyên liệu

Thịt gà                         300g

◯ Tỏi xay                        khoảng 5g

◯ Gừng nạo                    khoảng 10g

◯ Rượu nấu ăn            2 muỗng canh

◯ Xì dầu                       1,5 muỗng canh

       ◯ Dầu mè                    1 muỗng canh

Trứng                          ½ quả

Dầu chiên                 1 lượng thích hợp

  • Bột mì                           1,5 muỗng canh
  • Bột năng                       1,5 muỗng canh

※1 muỗng canh = `15ml

※1 muỗng cà phê = 5ml

Cách làm

  • Cắt thịt gà thành từng miếng vừa ăn, trộn đều gia vị có đánh dấu ◯ ở trên và cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
  • Tiếp theo, đánh trứng và cho vào hỗn hợp trên rồi trộn đều. Nếu có thể, hãy để khoảng 30 phút nữa (có thể bỏ qua bước này)
  • Thêm các thành phần được đánh dấu ● ở trên vào thành phần ở mục 2 và trộn đều.
  • Chiên trong dầu nhiệt độ trung bình.
  • Vớt gà ra trước khi gà đổi thành màu vàng và để khoảng 2-3 phút. Tăng nhiệt độ của lửa.
  • Cho vào dầu nóng khoảng 5 phần gà và chiên khoảng 2-3 phút cho đến khi có màu nâu đẹp mắt (chín vàng).

Khi chia và chiên làm hai phần, bên trong sẽ ngon ngọt và bên ngoài giòn đều hơn


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 06:21 , Processed in 0.112048 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên