Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Trạm trộn bê tông Lộc Phát Land Đóng

Trạm trộn bê tông Lộc Phát Land

 

Giá: 11.000.000đ

[Sản phẩm cùng chủng loại]

Trạmtrộn bê tông rất phổbiến tại các công trình xây dựng. Tùy vào điều kiện thực tế mà có thể lắp đặtnhững loại có công suất khác nhau như trạm trộn bê tông 30m3/h đến 60m3/h, trạmtrộn bê tông 90m3/h, trạm trộn bê tông 120m3/h hay 150m3/h.

Bất cứ ai trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng đều biết tầm quantrọng của bê tông. Vật liệu này được sử dụng để xây dựng các tòa nhà chọc trời,vỉa hè, cầu, nhà ở và đường lái xe, đường cao tốc, và nhiều thứ khác trên khắpthế giới. Bê tông khi đông cứng, bê tông đủ mạnh để chịu các lực lớn.

Bê tông là một hỗn hợp được tạo thành từ cát, đá, xi măng, nước…Nếu hỗn hợp có dù chỉ là một chút bột nhão hoặc nước thừa, thì nền bê tông tạothành sẽ dễ bị nứt – ngược lại. Không thể sử dụng bất kỳ kỹ thuật trộn thủ côngthông thường nào ở đây, và do đó cần phải có một thiết bị cụ thể. Đó chính làtrạm trộn bê tông.

Tiếp theo, Lộc Phát Land sẽ giới thiệu trạm trộn bê tông làgì, cấu tạo chung và nguyên lý cơ bản của trạm trộn bê tông, cùng với một sốloại trạm trộn bê tông phù hợp địa hình ở nước ta.

Trạm trộn bê tông là thiết bị máy xây dựng gồm hệ thống nhiềuthành phần phối hợp nhịp nhàng với nhau, giúp hòa trộn các thành phần cát, đá,nước, phụ gia và xi măng tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng.

Trong ngành xây dựng, trạm trộn bê tông là một trong những thiếtbị tối quan trọng, đóng góp lớn vào tiến độ, giúp dự án hoàn thành đúng thờihạn.

Nhiều loại trạm trộn bê tông, như bê tông nhỏ gọn và trạm trộnbê tông di động, phổ biến đến mức chúng ta không thể tưởng tượng một côngtrường xây dựng mà không có chúng.  Côngviệc chuẩn bị bê tông trộn sẵn tại chỗ thường tốn nhiều thời gian. Bạn có thểgiảm được rất nhiều chi phí xây dựng khi sử dụng trạm trộn bê tông cho công trìnhxây dựng.

Sự trợ giúp của các trạm trộn bê tông, một người chuyên nghiệpcó thể sản xuất và giao hàng trong vòng vài phút. Máy cũng cho phép bạn điềuchỉnh sản xuất bê tông tùy thuộc vào yêu cầu của dự án để đạt được hiệu quả caonhất.

Lộc Phát Land với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấykhách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu không chỉ đơnthuần đạt lợi nhuận, mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thôngqua việc sở hữu các sản phẩm của Lộc Phát Land.

Xem nhiều hơn tại: https://locphatland.com/


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/5/2022 00:45 , Processed in 0.156000 second(s), 76 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên