Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Rfid Reader là gì? Các loại đầu đọc thẻ RFID Đóng

Rfid Reader là gì? Các loại đầu đọc thẻ RFID

 

Giá: Thỏa thuận

[Sản phẩm cùng chủng loại]

Rfid Reader là gì? Các loại đầu đọc thẻ RFID

Đầu đọc thẻ Rfid hay còn gọi Rfid reader là đầu đọc nhận dạng tần số vô tuyến một trong những thiết bị được sử dụng nhiều để lấy thông tin từ các thẻ Rfid, qua đó được sử dụng để theo dõi các đối tượng riêng lẻ. Sóng vô tuyến truyền dữ liệu từ thẻ rfid đến đầu đọc.

Đầu đọc thẻ Rfid kết nối với máy tính chủ hoặc mạng và gửi thông tin theo nhiều cách khác nhau. Cho phép người đọc hoạt động trơn tru hơn bằng cách kết nối trực tiếp với máy tính và tạo ra một mạng lưới hệ thống liên lạc.


Đầu đọc Rfid Reader chia làm 2 loại:

·        Đầu đọc Rfid Reader cố định

Đầu đọc cố định thường là đầu đọc hai, bốn hoặc tám cổng và có hiệu suất cao. Rfid Reader này có hiệu suất cao và nhận được độ nhạy không dành cho di động. Đầu đọc tích hợp là một đầu đọc cố định, chúng kết hợp đầu đọc và ăng-ten thành một thiết bị hoàn chỉnh. Đầu đọc tổng hợp thường là đầu đọc có độ bền trung bình phù hợp để sử dụng với một số lượng nhỏ thẻ RFID và vùng phủ sóng nhỏ.

·        Đầu đọc Rfid Reader di động

Một trong những loại đầu đọc Rfid Reader di động phổ biến nhất là đầu đọc cầm tay, loại đầu đọc này cũng có ăng-ten tích hợp. Các đầu đọc không được lắp đặt thêm cổng ăng-ten, nhưng được cài đặt nhiều tính năng khác, chẳng hạn như điều khiển trên bo mạch để sử dụng. Chúng có thể chạy nhiều chương trình và duy trì cùng một chức năng.

Ngoài ra, đầu đọc Rfid Reader cầm tay còn có một loại thiết bị cầm tay thứ hai. Một đầu đọc nhỏ kết nối với thiết bị thông minh qua Bluetooth hoặc cổng và sử dụng điện thoại di động để làm việc với thiết bị đó.

Hầu hết các đầu đọc Rfid Reader được sản xuất với các thông số kỹ thuật, tùy chọn và tính năng cụ thể giúp chúng khác biệt với các đầu đọc thẻ khác trên thị trường.

Tích hợp đầu đọc thẻ RFID Reader

Đầu đọc Rfid Reader kết nối với hệ thống máy tính, cung cấp dịch vụ và truyền thông tin theo nhiều cách khác nhau. Thông qua giao tiếp cho phép người đọc làm việc dễ dàng hơn so với kết nối trực tiếp với máy tính. Thay vào đó, họ có thể kết nối với các nhà phát triển phần mềm và các đầu đọc thẻ Rfid Reader khác để tạo ra một mạng lưới các hệ thống hoạt động cùng nhau.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

Hotline: 090.1111.866

Email: salesteam@tanhungha.com.vn

Website: tanhungha.com.vn

Đầu đọc RFID, máy đọc cầm tay RFID, công nghệ rfid, Rfid Reader, đầu đọc sóng vô tuyến,Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/6/2022 09:50 , Processed in 0.124800 second(s), 145 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên