Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

mewing Đóng

mewing

 

Giá: 10.000đ

[Sản phẩm cùng chủng loại]

Hiện trên mạng xã hội đang xôn xao về phương pháp mewingcó thể giúp cải thiện khuôn mặt lệch cũng như làm mũi cao hơn.Đãcó rất nhiều người làm theo phương pháp này và có cải thiện rõ rệt đối với vẻbề ngoài.

“Mewing” là têngọi của thuật ngữ PROPER TONGUE POSTURE do giáo sư Mike Mew phát triển để chỉcách đặt lưỡi trên vòm miệng đúng. Mewing đại diện cho trường phái Orthotropicsvới các bài tập điều chỉnh tư thế khuôn mặt và miệng giúp thay đổi cấu trúcxương, đường viền hàm dưới đẹp hơn mà không cần phẫu thuật. Trong đó có 2 lợiích chính đó là:

+Nâng cao phần xương sống mũi: Mộtchiếc mũi đẹp và thanh tú giúp bạn cải thiện gương mặt rất nhiều, không nhữngvậy, còn giúp mở rộng đường thở của bạn.

+Nâng cao xương hàm: xương hàm nânglên giúp gương mặt của bạn trông thon gọn hơn, hàm trước không bị hô ra ngoàivà mắt trông sâu hơn.

Phương pháp tập mewing đơn giản nhưsau:

Bước1: Xác định vị trí đặt lưỡi ngay phần phía sau răng cửa, vì đầulưỡi là phần dễ cảm nhận nhất.

Bước2: Kéo căng môi (hai hàm không cần thiết chạm vào nhau).

Bước3: Nuốt nước bọt để đảm bảo toàn bộ lưỡi bạn dính chặt vào hàmtrên.

Bước4: Khép môi lại và giữ vị trí đó tầm 20 - 30 phút.

Mewingsẽ mất khá nhiều thời gian của bạn để đạt được kết quả, khoảng sau 1-2tháng thực hiện thì kết quả mới dần xuất hiện trên gương mặt của bạn.

Phương pháp mewing áp dụng cho mọi đốitượng, phương pháp này được thực hiện sớm càng tốt. Nếu có thể, tưthế lưỡi đúng nên được dạy từ khi còn là một đứa bé, để có thể quen dần vàthích nghi.

Nhưng nếu bạn đã là thanh thiếuniên hoặc người lớn thì phương pháp này vẫn mang lại nhiều lợi ích chobạn. Mewing thậm chí có thể áp dụng cho cã trẻ em và người cao tuổi.

Phương pháp Mewing rất dễ tập, thếnhưng nếu tập mewing không đúng cách trong thời gian dài có thể mang đến nhữngảnh hưởng không mong muốn như làm lệch mât hay đau nhức cơ hàm. Vì thế nhữngngười mới tập cần lưu ý khi phương pháp này, các bạn có thể xem thêmnhững sai lầm thường gặp khi tập mewing  để tránh những sai lầm có thể gặp phải nhé.


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 7/10/2022 04:01 , Processed in 0.124800 second(s), 74 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên