Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tìm hiểu căng chỉ da mặt là như thế nào? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 30/4/2022 19:14:14
Kỹ thuật phát triển tạo ra nhiều cách làm đẹp mới, trong đó có cấy chỉ căng da mặt, giải pháp khiến trẻ trung sinh học nhằm nâng cơ, xóa nếp nhăn và thu gọn khuôn mặt, được nữ giới sắp xa quan tâm.

>>>> 3 ĐIỀU cần biết khi căng da mặt

Cấy chỉ căng da mặt là như thế nào?

Cấy chỉ căng da mặt (thread lift) là thủ thuật trẻ hóa da mặt không phẫu thuật, đưa những sợi chỉ tự tiêu vào bên dưới bề mặt da để khiến trẻ hóa và nâng mô chảy xệ. Những sợi chỉ sở hữu thể với ngạnh hoặc hình nón nhỏ giúp bám chặt vào da.Lúc được đặt đúng vị trí, sau một thời gian ngắn trong da sẽ kích hoạt các phản ứng lý hóa chúng sẽ đem lại cho khuôn mặt vẻ bên cạnh săn chắc, đặc trưng là xung quanh khuôn mặt dưới và những đường cong. Sau 9 tháng được hấp thụ, chúng kích hoạt tăng cường cung cấp collagen ngẫu nhiên của cơ thể, cải thiện độ săn của làn da trong nhiều năm.

Cấy chỉ căng da mặt (thread lift) là thủ thuật trẻ hóa da mặt ko phẫu thuật, đưa các sợi chỉ tự tiêu vào bên dưới bề mặt da để khiến cho trẻ hóa và nâng mô chảy xệ (Ảnh minh họa)

Quy trình nói trên được mệnh danh là “nâng cơ trong giờ ăn trưa” hàm ý, nói về thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu, đặc trưng so mang phẫu thuật căng da mặt. Thủ thuật này còn được gọi là cấy chỉ căng da PDO (dùng polydioxanone, một vật liệu mang thể phân hủy cũng được dùng trong chỉ khâu).

Đôi khi nó được gọi là cấy chỉ căng da mặt bằng đường, vì những sợi chỉ được làm cho từ những chuỗi dài polysaccharide, một dạng đường vô hại cho sức khỏe. Cấy chỉ căng da mặt sở hữu thể cải thiện vùng da bị lão hóa, chảy xệ. Giải pháp làm sang trọng không phẫu thuật này được ca ngợi bây giờ, được phái nữ sử dụng rộng rãi hơn so với các phương pháp làm cho sang trọng xâm lược.


>>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da mặt công nghệ caoCấy chỉ căng da mặt thích hợp mang người mang làn da lão hóa nhẹ đến trung bình ưa thích mang cả nam lẫn nữ độ tuổi từ 35 đến 60 những người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ mà không muốn can thiệp dao kéo. Tuy hiệu quả nhưng cấy chỉ căng da mặt lại không thích hợp với nhóm bị dị ứng chỉ collagen, lão hóa nặng nề, cấu trúc da chùn nhão quá nhiều, phụ nữ với thai, hoặc các bệnh lý ác ôn tính….

Điều gì xảy ra khi căng da cấy chỉ?

toàn bộ quy trình nâng chỉ xoàng xĩnh mất ít hơn một giờ, và thời gian phục hồi hoàn toàn sau 3 tuần. Lương y phẫu thuật sẽ bắt đầu bằng phương pháp đánh dấu vùng cần thực hiện trên da sau đó tiêm thuốc gây tê cục bộ vào những khu vực đó. Y sĩ có thể sát khuẩn hầu hết da mặt để giảm thiểu viêm nhiễm. Trong khi thuốc gây tê phát huy tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học (chỉ collagen) qua các điểm đã được vẽ và tiến hành nâng cơ mặt.

Một cây kim dài hoặc hoặc kim đầu tù (canulla) có gắn sợi chỉ để đưa vào dưới bề mặt da. Sau đó, chỉ được kéo căng điều chỉnh để tạo độ căng, cân đối hai bên và nâng mô. Quá trình này được lặp lại cho tới khi hầu hết các vị trí được luồn chỉ toàn bộ số lượng bác sĩ đã dự tính từ trước lúc thực hiện.

Do được gây tê cục bộ, phải người trong cuộc luôn thấy thoải mái khi tự lái xe về nhà sau lúc xong. Ko cắt, không khâu, không phẫu thuật, thậm chí không hề cảm nhận thấy các gì đã được thực hiện chỉ sau 30 phút đối với căng chỉ vùng trên mặt.

>>>> XEM tư vấn của bác sĩ về căng chỉ da mặt là như thế nào

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/1/2023 16:39 , Processed in 0.249601 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên