Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Nhẫn vàng Đóng

Với những cặp đôi sắp cưới, việc lựa chọn nhẫn cưới vô cùng quan trọng. Là minh chứng cho tình yêu đã “chín mùi”. Với cô dâu, chú rể nhẫn cưới như một sợi dây kết nối tình cảm của đôi bên. Chính vì vậy việc đeo nhẫn cưới ngón nào khiến nhiều cặp đôi băn khoăn, lo lắng. Để giải đắp thắc mắc này, HRJ trân trọng gửi đến bạn bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nhẫn cưới

Theo chúng ta đã biết, nhẫn cưới là kỉ vật thể hiện tình yêu đôi lứa có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngày trọng đại của cô dâu, chú rể. Nhẫn cưới không chỉ đơn thuần là một món trang sức cưới, nó còn mang ý nghĩa thiêng liêng không món trang sức nào có thể thay thế được.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Nên đeo nhẫn cưới ngón nào?

Bạn vẫn còn đang băn khoăn việc nên đeo nhẫn cưới ngón nào đúng không? HRJ mách bạn một vài hiểu biết sau đây để tham khảo thêm nhé!

Theo phương Tây họ quan niệm rằng, ngón áp út của bàn tay trái có một mạch máu chạy thẳng vào tim. Do đó họ đeo nhẫn cưới vào ngón áp út để tượng trưng cho trái tim chân thành luôn hướng về một người.

Người phương Đông lại cho rằng, ngón áp út tượng trưng cho người sẽ đồng hành cùng bạn đến cuối đời cùng tình yêu cháy bỏng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Theo truyền thống của người Việt Nam, các cặp đôi thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út. Tuy nhiên, các cặp đôi cần lưu ý một phong tục tập quán từ ngàn đời xưa đó là “nam tả, nữ hữu” tức là nam tay trái còn nữ tay phải.

Cho đến ngày nay, việc đeo nhẫn cưới tay trái hay tay phải không còn là điều quan trọng nữa. Nên các cặp đôi không cần phải băn khoăn về điều này.

Bài viết được admin website: HJR tài trợLưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 2/12/2023 11:58 , Processed in 0.091433 second(s), 135 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên