Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

ANH KHÔNG CÓ CĂN HỘ AIO CITY HOA LÂM, EM CÓ YÊU ANH KHÔNG? Đã kết thúc

Có 34 lần đọc |17/6/2019 10:37

ANH KHÔNG CÓ CĂN HỘ AIO CITY HOA LÂM, EM CÓ YÊU ANH KHÔNG?


Các ông con trai ạ, đừng bao giờ nói với người yêu của các ông rằng: Anh chưa có nhà riêng em có chờ anh không? Hay post mấy status xàm ngôn rằng tuổi 25 chênh vênh không chỗ dựa! Trong khi bản thân các ông vẫn dành 16 tiếng ngoài quán net và chìm đắm vào game, trong khi các ông khác thì lo cày cuốc mua dự án căn hộ Aio City Hoa Lâm phức hợp!https://landcenter.vn/duan/aio-city/


Mình 25 tuổi không học NEU, cũng không học đại học vì nhà mình không đủ điều kiện cho mình ăn học. Em gái mình thì học đại học ở quận Bình Tân. Mình vào đời khá sớm so với các bạn anh em cùng trang lứa, vật vờ đầu tư bất động sản được 4 năm cũng gọi là đủ sống thoải mái tại và thay bố mẹ nuôi em gái 98 học đại học từ năm nhất đại học.


Em mình có yêu 1 thanh niên bằng tuổi mình được 5 tháng rồi. 25 tuổi, ra trường 2 năm rồi, nhà ở quận Bình Tân mà không nghề ngỗng ổn định, thỉnh thoảng làm cuốc grab hay đi ship hàng gần khu căn hộ Aio City Hoa Lâm phức hợp, mệt là nghỉ, nắng là nghỉ, đôi khi dở combat cũng nghỉ, được mỗi cái dẻo mỏ là không ai bằng.


https://www.linkedin.com/pulse/aio-city-du-can-ho-va-cau-chuyen-nho-phia-sau-land-center/


Facebook thì luôn luôn post đạo lý, nào là câu nói về kinh tế đầu tư bất động sản của mấy người nổi tiếng, nào là cố gắng để thành công, nào là tuổi 25 chênh vênh đầy khó khăn. Nhưng bản thân thì chỉ lúc nào cũng game game và game. Không ra net thì ngồi chơi game mobile ở dự án căn hộ Aio City Hoa Lâm phức hợp. Nói là chơi game giải trí nhưng có thằng nào giải trí xuyên màn đêm không, giải trí tới nỗi gầy như con cá mắm, cảm giác 1 sút gãy đôi người không?


Lúc nào cũng nói với em gái mình là sau này anh sẽ làm đầu tư dự án bất động sản, nuôi em không để em khổ, mua nhà quận Bình Tân phức hợp luôn, bố a cũng đang xin việc cho anh rồi, anh đang chờ việc!


Mình nói thẳng nhé, mình không được ăn học đầy đủ hay nói thô hơn chút là thất học còn chưa mở mồm ra xin ai 1 công việc gì. Các ông ăn học đầy đủ lại phải đi nhờ người khác xin việc? Các ông thấy vậy có bất tài không, năng lực các ông yếu kém thế à? Ở trường các ông học cái gì? Các ông học ở quận Bình Tân lấy cái tấm bằng để lót chuột à?


https://www.facebook.com/landcenter.vn/


Có vẻ hơi ép duyên nhưng thật sự không biết mình làm thế đúng không nữa, giờ thì vừa giải thích cho em gái mình nó hiểu, nhưng nó trẻ người non dạ quá, chưa va vấp, nó chỉ khóc và chạy vào phòng khóa cửa rồi. Mong nó hiểu và nghĩ cho tương lai của nó, các bạn đừng nghĩ 1 túp lều tranh là sẽ có 2 trái tim vàng mà phải có dự án căn hộ Aio City Hoa Lâm.


Các vụ vợ chồng cãi nhau cũng chỉ vì đầu tư bất động sản là chính, ngày xưa mình nhìn bố mẹ cãi nhau vì nghèo rất nhiều lần, cũng vì vậy mà tôi không đăng kí đại học dù tôi học lực ngày xưa rất được, có tới bây giờ khi kiếm ra được tiền, những hình ảnh đó mới không còn nữa! Mình hiểu rõ cái nghèo nên mình rất quý tiền và cũng rất trân trọng nó


Qua vụ của em mình thì mình chỉ muốn khuyên mấy thanh niên đang tuổi mơ mộng rằng :

- Nếu thật sự lo cho sự nghiệp thì hãy bỏ game lại và ngồi nghiêm túc học hoặc nghiên cứu cái gì mình thích đi.

- Không mua được dự án căn hộ Aio City Hoa Lâm phức hợp thì đừng bắt người khác chờ!

- Bạn không trân trọng tình yêu của bạn, thì hãy để cho người khác, Đừng làm khổ người con gái đang ủng hộ bạn. Nếu bạn không có ý chí và bạn yêu người ta thật lòng thì bạn nên né sang một bên để người có đủ năng lực chăm sóc người bạn yêu!

- Nhiều bạn sẽ nghĩ, ít tiền nhưng sống vui là được, các bạn nhầm, chữ nghèo nó đi đôi với chữ hèn! Nếu mẹ bạn không may phải nằm viện, bạn muốn họ được nằm phòng vip hay nằm hành lang.
Quay trở lại với phần em nói ở trên. Gạt qua vấn đề quê quán, dạo này mẹ em cũng có chút thay đổi. Thế nhưng, trong bữa cơm trưa nay, bố em có dặn:" Bố không cấm con yêu đương vì con lớn rồi. Nhưng trên quan điểm của bố, con phải biết làm gì là tốt cho con. Sinh viên yêu đương là chuyện bình thường, nhưng phải trong sáng, lành mạnh. Còn bố đã đi đầu tư bất động sản mấy chục năm nay, đi gần hết cái nước này rồi, bố thừa hiểu rằng là người Thanh Hóa còn đầy người phải bỏ quê đi lập nghiệp vì quá khổ. Rồi mai sau con ra trường, cả 2 mà không có công việc, con liệu có chịu được cái cảnh sống cực khổ ở cái vùng đấy không. Còn chưa kể đến chuyện tuổi tác 2 đứa không hề hợp...". Mẹ thì bảo là "Bố nói là chỉ muốn tốt cho con. Con lớn rồi thì con phải suy nghĩ xem những lời bố mẹ nói có đúng hay không thôi".Đến bây giờ, em đang rất rối, phận làm con gái, muốn hiếu thảo với gần bố mẹ ở quận Bình Tân. Cũng lại vừa muốn có một tình yêu chắc chắn mà tất cả mọi người đều vui vẻ đồng thuận. Em biết rằng nói chuyện tương lai là quá sớm, yêu thì cứ yêu, thật lòng với nhau thì cứ thật lòng, vô tư thôi. Nhưng ngay từ ban đầu đã không vui vẻ, liệu có thể có một tương lai hạnh phúc hơn ở quận Bình Tân không? Em hoàn toàn nghiêm túc với vấn đề này nên em rất mong nhận được lời khuyên từ phía mọi người. Em xin cảm ơn!

Bỏ qua

Phản đối

Tán thành

Tặng hoa

Trứng thối

Bình luận (0 bình luận)

facelist

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký
Đổi cái khác

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 3/6/2020 09:36 , Processed in 0.093600 second(s), 44 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên