Thời gian đăng: 31/8/2016 08:53:10
bánh trung thu bảo ngọc Tến sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Thập Cẩm Lạp SườnThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp sườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mátTến sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Hạt SenThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen nhuyễn (60%), hạt dưa (2%)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%http://thucphamchucnang68.com/banh-trung-thu-trang-an/Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.bánh trung thu tràng an Tên sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Đậu XanhThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính. Nhân đậu xanh (60%), hạt dưa (2%)Nhân Dâu tây (60%)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > =50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tên sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Thập Cẩm Lạp Sườn Xá XíuThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính. lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > =50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Bánh Trung Thu dẻo Bảo NgọcBánh Trung Thu dẻo Bảo NgọcTên sản phẩm: Bánh dẻo Đậu Xanh Hạt Dưabánh trung thu mai sơn Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân đậu xanh (60%), hạt dưa (2%)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tên sản phẩm: Bánh dẻo truyền thống Sen Nhuyễn Hạt DưaThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen nhuyễn (60%), hạt dưa (25)Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tên sản phẩm: Bánh dẻo truyền thống Thập Cẩm Lạp SườnThành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, Mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:Hàm lượng Gluxit: > = 50%Hàm lượng protein: > = 5%Hàm lượng Lipit: > = 3%Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:– Ăn liền– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Địa Chỉ: Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà NộiEmail : Daihdiu@gmail.com, Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!
|
|