Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Chính sách bảo vệ thông tin [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/11/2016 10:43:40
Chính sách bảo mật này nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và/hoặc giao dịch trên website www.cho24h.vn  thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ (sau đây gọi chung là Chợ24h ). Việc bạn truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên Chợ24h được hiểu là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ theo chính sách này.
Chính sách bảo mật này có thể được sửa đổi/cập nhật theo thời gian. Chợ24h đề nghị bạn nên thường xuyên kiểm tra thông báo được gửi tới trong bất kỳ bản cập nhật nào. Việc tiếp tục sử dụng sàn giao dịch TMĐT Chợ24h hoặc cung cấp dữ liệu hoặc thông tin sau đó sẽ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận vô điều kiện bản cập nhật của Chính sách bảo mật này.
Chính sách này có liên quan đến bảo mật thông tin của người sử dụng (bao gồm cả người bán và người mua/khách hàng đăng ký hoặc không đăng ký).
        Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Việc thu thập dữ liệu chủ yến trên sàn giao dịch TMĐT Chợ24h bao gồm: email, tên tài khoản, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà Chợ24h cần các thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ứng dụng sàn Giao dịch TMĐT Chợ24h về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
        Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn giao dịch TMĐT Chợ24h  sử dụng thông tin thành viên để:
o        Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
o        Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Chợ24h;
o        Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ, chiếm đoạt tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
o        Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
o        Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Chợ24h;
o        Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật: sàn giao dịch TMĐT Chợ24h có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân, thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
        Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Chợ24h.
        Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ
Địa chỉ: Tầng 7, phòng 16/706 toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 37875018                Fax: 04 37875017
Email: cho24h@isoftco.com
        Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Chợ24h Chợ24h
Email tiếp nhận thông tin: cho24h@isoftco.com
        Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chợ24h xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
o        Quản lý thông tin của thành viên bán: Khi đăng ký tham gia bán hàng tại Chợ24h, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Chợ24h đưa vào dữ liệu quản lý, bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di độg, Chợ24h sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.
o        Kiểm soát giao dịch của người bán: Các giao dịch của người bán với người mua sẽ được Chợ24h đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người bán
o        Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua: Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản lý Chợ24h. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý Chợ24h sẽ xác nhận lại thông tin do người mua cung cấp, nếu đúng như phản ánh của người mua thì tùy theo mức độ, Ban quản lý Chợ24h sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời đối với thành viên bán và thông tin của bên bán đăng trên Chợ24h.
o        Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Chợ24h được ban quản lý chợ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân Chợ24h.
o        Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
o        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
o        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin hacker bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chợ24h sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
o        Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chợ24h chỉ được áp dụng tại địa chỉ website Cho24h.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Cho24h.vn.

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
o        Thông tin về Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ và sàn giao dịch TMĐT Chợ24h được công bố công khai, chi tiết trên www.cho24h.vn kèm theo đó là các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Chợ24h.

Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng
o        Mọi thông tin về cá nhân của khách hàng cũng như các giao dịch trên Chợ24h được cam kết lưu trữ, bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chợ24h.
o        Chợ24h thường xuyên cập nhật các phương thức mới nhất từ chuyên gia bảo mật để đảm bảo sự an toàn tới Thông tin cá nhân của Khách hàng khi truy cập, sử dụng dịch vụ.
o        Chợ24h không cho phép việc theo dõi của bên thứ ba với tài khoản cá nhân. Thông tin khách hàng sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp vi phạm pháp luật có quy định khác như: xâm phạm hệ thống trái phép, phá hoại dữ liệu, phần mềm, tài sản của Chợ24h.


       

Đánh giá

Best Regards,
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
www.cho24h.vn (Một sản phẩm thuộc Công ty Phần Mềm Trí Tuệ - ISOFT)
ADMIN ( Mr ) / Chợ24h Administrator
Head Ofice: 9 Floor, Linh Anh Bld., 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam.

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/5/2024 07:40 , Processed in 0.083119 second(s), 87 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên