1. NỘI DUNG KHÓA HỌC - Nội dung khóa học giúp bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP. Sự thiếu tự tin, thiếu độc lập trong điều hành sẽ là những kỷ niệm trong quá khứ. - Việt Giao tự hào là Trường chuyên đào tạo về Tourism, Hospitality và Leisure. Đi đầu trong việc giảng dạy về Kinh doanh Khách sạn – Nhà hàng, Tổ chức lễ hội - Quản trị sự kiện, Team building do đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu tâm huyết và thạo nghề đảm trách. PHẦN 1 LÝ THUYẾT:
Lý thuyết: 4 buổi.
| Bài 1: Giới thiệu về nghiệp vụ bếp bánh Bài 2:Vệ sinh bếp bánh và bảo vệ môi trường. Bài 3: Nguyên liệu và phụ gia trong bếp bánh. Bài 4: Giới thiệu về dụng cụ,thiết bị trong bếp bánh Bài 5: Các loại bột nhào cơ bản. |
PHẦN 2: THỰC HÀNH 20 buổi (3 tiết/ buổi)
|
Mỗi buổi thực hành 2 loại bánh như sau:
1. Burger 2. Farmer 3. French bread. 4. English bread ( sandwish). 5. Croissant cheese 6. Ham-cheese bread. 7. Sausage roll bread 8. Dough-nut 9. Papparoti 10.Pancake 11.Curry pan 12.Bacon cheese 13.Pate choux 14.Chicken floss cake 15.Short bread cookies 16.Muffin 17.Muffin Puff 18.Pastry sausage 19.Anpan 20.Dorayaki 21.Banana cake 22.Apple Tart 23.Cheese cake 24.Chocolate cake 25.Mable cake 26.brownie 27.Fruits tart 28.Chocolate - lemontart 29.Danish 30.English Muffin 31.Choux cream 32.Peach pie 33.Cream Brulee 34.Egg tart 35.Coconut Tuile 36.Butter cookies 37.Lemongrass-bread 38.Christmast pudding 39.sweet soft-bread 40.Tiramisu. |
II. GIẢNG VIÊN Là các bếp trưởng cao cấp nhiều kinh nghiệm tại các nhà hàng và khách sạn danh tiếng ở Tp.HCM, từng tu nghiệp tại nước ngoài và có tay nghề bậc cao nhất tại Việt Nam. III. HỌC PHI VÀ THỜI GIAN HỌC Số học viên tối đa: 20 người, (Giữ chỗ theo thứ tự đóng học phí tại VIỆT GIAO) Thời gian học: 2 tháng Mỗi tuần học ba buổi tối (3-5-7 hoặc 2-4-6) Mỗi buổi học 3 tiết Học phí: 7.900.000 VND/người (Bảy triệu chín trăm nghìn đồng chẵn) Chưa bao gồm nguyên vật liệu chế biến Phí không hoàn lại và chỉ được bảo lưu |