Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

2 món ăn đơn giản chữa bệnh trĩ tại nhà [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/4/2016 11:39:06
Người ta bảo, có bệnh thì vái tứ phương, thật vậy, khi đã mắc phải căn bệnh trĩ có lẽ người ta sẽ áp dụng đủ mọi cách được chỉ bảo, chia sẻ, kiếm được để mong thoát khỏi căn bệnh này. Và ăn uống cũng là một phần không thể thiếu, nhưng không chỉ còn là lời đồn, 2 món ăn từ cây họ đậu và ngũ cốc sau đây đã được rất nhiều người bệnh áp dụng đạt hiệu quả cao. Nay mình xin chia sẻ phương pháp điều trị bệnh trĩ từ 2 món ăn đơn giản để những ai đang bị căn bệnh này hàng hạ có thể thoát khỏi chúng, trở về với cuộc sống thoải mái bình thường nhé.

Chữa bệnh trĩ bằng đậu

Để chữa bệnh trĩ tại nhà thì các loại cây họ đậu như đậu, đậu lăng và đậu Hà Lan tách, cung cấp một lượng giá trị của protein, vi chất dinh dưỡng, chẳng hạn như các vitamin B và sắt, và chất xơ, những dưỡng chất cần thiết được khuyến khích sử dụng cùng các loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất để bệnh mau khỏi hơn.

Tăng lượng chất xơ có thể làm tăng phân mềm mại và giảm các dấu hiệu của bệnh trĩ khi đi tiêu. Mỹ tiêu thụ 15 g chất xơ mỗi ngày, trung bình, nghĩa là thấp hơn số lượng hàng ngày được khuyến cáo là 25 g hàng ngày cho phụ nữ và 38 g hàng ngày cho nam giới.

Một phần ăn một chén đậu lăng nấu chín cung cấp hơn 15 g chất xơ. đậu lima nấu chín cung cấp gần 11 g mỗi cốc. Để làm tăng hàm lượng chất xơ của món ăn phổ biến, thay thế thịt bò và các loại thịt khác với cây họ đậu trong ớt, thịt hầm, súp và tacos. giống giàu chất xơ bổ sung bao gồm đậu tương ớt, đậu trắng, đậu đen, đậu xanh và đậu.

Loại bỏ bệnh trĩ hiệu quả bằng ngũ cốc

Các loại ngũ cốc có chứa tất cả các phần dinh dưỡng của hạt. Khi có dấu hiệu của bệnh trĩ hãy sử dụng chúng hàng ngày bởi ngũ cốc cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng, chẳng hạn như selen và folate, protein và chất xơ hơn so với ngũ cốc tinh chế, chẳng hạn như bột làm giàu. Một phần một cốc nấu chín, nguồn cung cấp lúa mạch nghiền vụn 6 g chất xơ. Trong khi bánh mì Ý trắng cung cấp ít hơn 1 g chất xơ mỗi lát, một lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt cung cấp gần 2 g. Nếu bạn đang tiêu thụ các sản phẩm ngũ cốc tinh chế, chẳng hạn như làm phong phú thêm màu trắng hoặc bánh mì và gạo ngay lập tức, tiêu thụ tương đương ngũ cốc thay cho lượng chất xơ cao hơn giúp điều trị táo bón, giảm trĩ và ngăn ngừa hiện tượng đi ngoài ra máu tươi. các loại ngũ cốc giàu chất xơ bổ sung bao gồm gạo hạt dài màu nâu, lúa hoang, bắp rang, bột yến mạch và hạt ngũ cốc toàn lạnh.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/11/2024 11:31 , Processed in 0.110258 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên