Hồ hải sản được thi công để giúp cho các loại sinh vật đại dương ví dụ như: cá, tôm, cua… lúc nào cũng được tươi sống để bán ra thị trường.
Cũng xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ hải sản của người dân càng ngày phong phú mà vô số mẫu thiết kế hồ hải sản đã ra đời. Để chứng minh việc này Hồ cá Cát Tường xin giới thiệu một số mẫu hồ chứa hải sản vô cùng ăn khách và có rất nhiều hứa hẹn trong tương lai. Những loại hồ chứa này đều đẹp những nét riêng, độ hoành tráng và cả tính thẩm mỹ rất cao. 1. Một số thiết kế hồ hải sản phổ biến nhất hiện nay- Hệ thống dàn hồ hải sản hình lục giác và tháp lục giác
Dạng hồ chứa hải sản này đặc biệt thích hợp để lưu trữ một số loài sinh vật biển có kích thước lớn. Bên cạnh đó các bạn có thể chia thành một vài ngăn để kết hợp nuôi nhiều loài hải sản khác nhau. Các dạng hồ này được xây lắp rất chỉnh chu đem lại cái nhìn rất khác cho các thực khách, tuyệt vời hơn là nó tạo ra độ hoành tráng khá cao.
- Hệ thống dàn hồ nuôi hải sản vuông tháp giật cấp
Tiếp theo là dàn chứa dạng tháp vuông. Tuy độ hoành tráng chẳng cao chỉ là xem xét về vị trí đặt hồ thì rất thuận tiện, chẳng tốn nhiều không gian diện tích của nhà hàng nhưng vẫn tạo nhiều dấu ấn riêng về các loài thủy hải sản tươi sống có trong hồ hải sản.
- Dàn hồ hải sản nhà hàng một mặt đơn, giật cấp, các góc cạnh đều được bo đều.
Loại thiết kế này rất ấn tượng, tạo được điểm lôi cuốn cho cho những nhà hàng có không gian hạn hẹp.
- Thiết kế hồ hải sản nhà hàng hình thoi, giật cấp
Hệ thống hồ chứa hình thoi, giật cấp với kiểu thiết kế 2 dàn lọc, 1 dàn trên tháp và 1 hầm bao gồm bể lọc và hồ chứa nằm bên dưới hầm. Với thiết kế này tuy giá thành tương đối cao nhưng mang lại sự tiện lợi trong quá trình lọc nước hồ cũng như thay đổi nước mới cho hồ, kiểu bể lọc âm dưới lòng đất giảm lượng nhiệt lạnh mất đi từ đó sẽ giảm được điện năng của máy làm lạnh nước hồ. 2. Sự cần thiết của việc thi công hồ hải sảnHồ hải sản chất lượng không chỉ giúp việc lưu giữ hải sản mà còn giúp gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ẩm thực.
Với các quán ăn, nhà hàng hải sản thì chất lượng thức ăn luôn luôn được chủ nhân đặt lên hàng đầu, làm cách nào để phục vụ được thực khách một cách tốt nhất. Khách hàng sẽ nhận định món ăn từ mùi vị đến vẻ thẩm mỹ, độ thơm ngon khi hải sản được nấu nướng. Vì thế mà lắp đặt hồ hải sản nhà hàng rất cần thiết. Với những nhà hàng không có dàn hồ nuôi hải sản nhà hàng, hải sản chỉ cất giữ đông lạnh thì chẳng bao giờ giữ được mùi vị tươi ngon khi chế biến dẫn tới chất lượng món ăn chẳng tốt, phản hồi không hay từ thực khách. Chính bởi vì muốn lưu giữ đặc tính tươi ngon, an toàn cho các đồ ăn hải sản để đáp ứng nhu cầu ăn uống của thượng khách thì việc làm hồ hải sản nhà hàng là đặc biệt cần thiết. Không những thế đây cũng có lẽ coi như dạng hồ cá cảnh trang trí cho quán ăn nhà hàng. Khách hàng vừa ăn vừa quan sát các loại cá, tôm, cua… tung tăng lượn lội đồng thời còn có thể đánh giá được độ tươi ngon của đồ ăn nữa. Đây quả là một công đôi ba chuyện phải không nào?
Bởi vậy, quyết định đầu tư vào hệ thống bể hải sản nhà hàng không phải tiêu tốn phí phạm đâu nhé mà đó chính là bước đầu tư thông minh nên có. Để sở hữu được một bể nuôi hải sản tốt nhất chúng ta phải liên hệ nơi thiết kế uy tín chuyên nghiệp.
Quý khách có thể đến xem thêm các hệ thống hồ nuôi hải sản trực tiếp tại Công ty Cát Tường hoặc là liên hệ qua điện thoại để nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cặn kẽ nhất. Hồ cá Cát Tường cam kết bán đúng giá thành và đạt chất lượng, thiết kế theo đúng nhu cầu của quý khách với chi phí hợp lý nhất.
|