Thời gian đăng: 24/11/2016 14:16:24
Ngày nay, bia nhập khẩu được xếp vào là một trong số những loại thức uống sang trọng và đẳng cấp. Thông thường, một chai/lon bia dao động từ 30.000 đến 200.000đ, đánh vào nhu cầu yêu thích sử dụng hàng ngoại hay hiếu kỳ thưởng thức mùi vị mới.
Bia nhập khẩu du nhập vào Việt Nam phần lớn là do nhu cầu phát sinh ngày càng cao của đại đa số người dân yêu thích và sử dụng bia. Ngày nay, thị trường bia nhập càng trở nên phong phú và đa dạng. Hầu hết mọi người thưởng thức bia để cảm nhận mùi vị thơm ngon, mới lạ của dòng bia này. Thế nhưng, uống bia là cần cả một nghệ thuật độc đáo. Vậy, bạn đã biết cách uống bia đúng cách chưa ?
Uống bia nhập đúng cách, nên rót ra ly
Không như nhiều loại bia thông thường khác, khi bạn thưởng thức các loại bia nhập (bia Bỉ, Bia Đức, bia Heineken nhập khẩu, bia sứ, bia thầy tu ...) thì bạn nên rót bia ra ly. Giai đoạn rót từ từ bia từ trong chai ra ly, hương thơm ngây ngất đặc trưng của bia sẽ phảng phất quanh không gian, khiến bạn vừa thưởng thức được mùi vị - vừa cảm nhận được hương vị.
Ướp lạnh trước khi sử dụng
Bia nhập khẩu, trước khi uống bạn nên ướp lạnh trong thùng đá từ 30-45 phút để bia đủ độ lạnh. Đặc biệt không nên dùng chung với đá. Vì khi đá tan sẽ làm mùi vị bia bị loãng và mất chất của bia. Thưởng thức bia nguyên chất, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ cung bậc giác quan của những hương vị này. Đưa bạn từ niềm vui này sang niềm hăng say khác.
Uống bia trước hoặc trong bữa ăn
Một điều lưu ý rằng, bia giúp kích thích quá trình tiêu hóa, chuyên đổi chất dinh dưỡng. Chính vì thế, bạn chỉ nên uống bia trước hoặc trong bữa ăn để bia có thể phát huy tốt nhất công dụng của mình. Ngoài ra, mỗi ngày chỉ nên sử dụng từ 2-3 cốc bia để đảm bảo sức khỏe, bạn nhé !
Bia nhập khẩu - Món quà bia quà tặng cho mọi nhà !
Đồ Uống Cao Cấp - P.House
|
|