Thời gian đăng: 16/2/2017 15:54:52
Chất liệu inox không gỉ, chống mòn, chịu nhiệt, và cũng dễ dàng vệ sinh hơn trước và sau khi dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là tính ưu việt của sản phẩm được nhiều người ưa thích. cần để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, người dùng lưu ý tuyển chọn và dùng thiết bị bếp inox đúng cách để bảo đảm an toàn thực phẩm.
Nên mua thiết bị dễ sử dụng, vận hành và lau chùi, vệ sinh. chọn dùng dịch vụ của đơn vị uy tín, thích hợp, thoả nguyện nhu cầu và tài chính để dễ dàng hơn trong việc sửa sang, bảo hành sản phẩm.
Lưu ý khi chọn bếp inox công nghiệp sử dụng gas và điện
Trên thị trường hiện tại, bếp công nghiệp sử dụng trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn quân đội thường dùng gas hoặc điện. Đặc biệt là bếp công nghiệp Inox dùng ga đang được nhiều người ưa chuộng hơn cả
Những ích lợi của bếp inox công nghiệp bằng gas
– Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn theo, có thể tăng tốc độ truyền nhiệt ngay tức khắc và khả năng giảm nhiệt nhanh.
– Giá thành khá thích hợp với mọi đối tượng khác nhau.
– Bếp bằng gas sử dụng được bền hơn bếp điện.
– sử dụng kết hợp được với các nồi từ gang, nhôm và vật liệu khác.
Để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng đa dạng của người dùng, các thiết bị bếp công nghiệp dùng gas càng ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và cải thiện chất lượng.
Ngoại giả bếp inox công nghiệp dùng điện cũng có nhiều công dụng
– Giá thành hợp lý
– Chất liệu inox cách điện tốt cần an toàn
– Dễ dàng tháo lắp và làm sạch
Chú ý chung khi chọn lựa bếp inox công nghiệp
Các tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm bếp công nghiệp Inox inox:
Thứ nhất: lựa chọn bếp với công suất hợp lí với nhu cầu sử dụng: Bạn sẽ không bị hoang toàng nhiên liệu hoặc sử dụng bếp với công suất quá nhỏ, liên quan tới quy trình phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng cho nhà hàng có quy mô lớn.
Thứ hai: tuyển lựa bếp công nghiệp Inox có quãng sử dụng công suất lớn, dễ dàng điều chỉnh độ lớn của lửa từ mức thấp nhất, hoặc lửa lớn khi xào các món rau, thịt… Nhờ đó nhu cầu thổi nấu trở thành ăn nhịp và linh hoạt hơn cho người đầu bếp. Khi cần hâm nóng thực phẩm người đầu bếp chỉ nên để ở chế độ nhiệt vừa phải, giúp tiêu thụ gas ít hơn mà không làm tương tác tới mùi vị của thức ăn. chú ý khi dùng bếp công nghiệp dùng gas thì bạn sẽ vừa đảm bảo được chất lượng món ăn, chất lượng của bếp, giảm thiểu phí tôn tạo hoặc thay thế vì bếp dùng được bền hơn.
Thứ ba: tuyển lựa bếp có họng đốt và vòng chia lửa rời giúp dễ dàng làm vệ sinh, đảm bảo hiệu quả cháy cao nhất có thể. Họng đốt và vòng chia lửa dễ bị bẩn, tắc nghẽn trong quá trình đun nấu khiến ngọn lửa cháy không đều, làm giảm hiệu quả đốt gas cần bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ.
Thứ tư: lựa chọn thương hiệu nhà xuất xứ bếp inox công nghiệp có uy tín trên thị trường, bạn sẽ bớt nỗi lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ chăm nom, bảo hành, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.
[U]Thiết kế phòng bếp công nghiệp[/U]
|
|