Thời gian đăng: 16/2/2017 16:00:40
Chất liệu inox không gỉ, chống mòn, chịu nhiệt, và cũng dễ dàng vệ sinh hơn trước và sau khi dùng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là tính ưu việt của sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. cần để đạt được hiệu quả dùng tốt nhất, người dùng lưu ý lựa chọn và dùng bếp công nghiệp inox đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Cần sắm thiết bị dễ sử dụng, vận hành và lau chùi, vệ sinh. chọn lựa dùng dịch vụ của tổ chức uy tín, thích hợp, mãn nguyện nhu cầu và tài chính để dễ dàng hơn trong việc tu chỉnh, bảo hành sản phẩm.
Chú ý khi tuyển lựa bếp inox sử dụng gas và điện
Trên thị trường ngày nay, bếp inox công nghiệp dùng trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn quân đội thường dùng gas hoặc điện. Đặc biệt là bếp inox công nghiệp dùng gas đang được nhiều người ưa chuộng hơn cả
Những hữu dụng của bếp inox bằng gas
– Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng hơn theo, có thể tăng tốc độ truyền nhiệt ngay thức thì và khả năng giảm nhiệt nhanh.
– Giá thành khá thích hợp với mọi đối tượng khác nhau.
– Bếp bằng gas sử dụng được bền hơn bếp điện.
– sử dụng phối hợp được với các nồi từ gang, nhôm và nguyên liệu khác.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, các thiết bị bếp inox công nghiệp dùng gas ngày một đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, và cải thiện chất lượng.
Tuy nhiên bếp inox dùng điện cũng có nhiều ích lợi
– Giá thành hợp lý
– Chất liệu inox cách điện tốt cần an toàn
– Dễ dàng túa lắp và làm sạch
Lưu ý chung khi tuyển chọn bếp inox
Các tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm bếp inox công nghiệp inox:
Thứ nhất: lựa chọn bếp với công suất thích hợp với nhu cầu sử dụng: Bạn sẽ không bị vung phí nhiên liệu hoặc dùng bếp với công suất quá nhỏ, tác động tới quy trình phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng cho nhà hàng có quy mô lớn.
Thứ hai: chọn lựa bếp inox công nghiệp có quãng sử dụng công suất lớn, dễ dàng điều chỉnh độ lớn của lửa từ mức thấp nhất, hoặc lửa lớn khi xào các món rau, thịt… Nhờ đó nhu cầu thổi nấu trở thành nhịp nhàng và linh hoạt hơn cho người đầu bếp. Khi cần hâm nóng thực phẩm người đầu bếp chỉ cần để ở chế độ nhiệt vừa phải, giúp tiêu thụ gas ít hơn mà không làm tác động tới mùi vị của thức ăn. chú ý khi sử dụng bếp công nghiệp dùng gas thì bạn sẽ vừa bảo đảm được chất lượng món ăn, chất lượng của bếp, giảm thiểu phí tổn tu chỉnh hoặc thay thế vì bếp sử dụng được bền hơn.
Thứ ba: chọn bếp có họng đốt và vòng chia lửa rời giúp dễ dàng làm vệ sinh, đảm bảo hiệu quả cháy cao nhất có thể. Họng đốt và vòng chia lửa dễ bị bẩn, tắc nghẽn trong quá trình nấu nướng khiến ngọn lửa cháy không đều, làm giảm hiệu quả đốt gas cần bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ.
Thứ tư: lựa chọn thương hiệu nhà sản xuất bếp công nghiệp có uy tín trên thị trường, bạn sẽ bớt nỗi lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ coi sóc, bảo hành, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.
[U]Thiết kế gian bếp công nghiệp[/U] |
|