Thời gian đăng: 9/6/2017 15:58:49
Nha Đam hay còn gọi là là cây Lô Hội trong những năm vừa qua được biết tới là một trong các dòng cây “thần dược” của bắt buộc đẹp, hiệu quả của Nha Đam dưới dạng gel được chiết xuất trực tiếp từ thân cây không chỉ giúp giảm vết cháy nắng hay chữa vết thương. Trong nha đam đựng nhiều vitamin A, C, E, B1 cùng các khoáng chất như canxi, kali, kẽm, crom giúp thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, khiến cho mát gan.
Nước nha đam giúp đẹp da thanh nhiệt, trị mụn, mát gan. Hương vị thơm mát cùng có những miếng nha đam tươi ngon làm cho ai uống cũng bắt buộc “siêu lòng”. cách làm cho nước nha đam cũng siêu đơn giản, quý khách hãy cùng blog tìm hiểu những công dụng tuyệt vời từ nha đam ngoài cách chế biến nhé !!
Các tác dụng Của Việc Uống Nước Nha Đam Mỗi Ngày:
1. Kích thích hệ tiêu hóa :
Những người thường xuyên với vấn đề về hệ tiêu hóa, hãy nhanh chóng thêm nha đam vào danh sách các dòng thức uống mỗi ngày. loại thực phẩm này kích thích sự hoạt động của hệ tiêu hóa bằng phương pháp hấp thu dinh dưỡng có lợi hơn trong ruột non. Thậm chí, chúng ngăn chặn táo bón, hội chứng ruột kích thích ngay từ đầu.
2. Có lợi Cho Tim Mạch :
Nha đam làm giảm cholestrol xấu và mang đến cho bạn trái tim khỏe mạnh bằng phương pháp tăng cholesterol có lợi trong máu. bên cạnh ra, loại nước này còn có hiệu quả kéo chỉ số cao huyết áp về mức hiệu quả bên cạnh tăng nhịp tim bằng bí quyết giảm đau ngực.
Đây là một trong các nguyên nhân tuyệt vời nhất để các bạn tiêu thụ nước ép nha đam mỗi ngày. dòng nước uống này khiến cho giảm lượng cholesterol xấu trong máu, giảm nguy cơ mắc buộc phải những căn bệnh về tim mạch trong tương lai.
3. Trị Mụn an toàn:
Nha đam với khả năng tiêu diệt mụn và những tế bào chết, thu hẹp các lỗ chân lông và cho chúng ta một làn da săn chắc. Hãy dùng nha đam quẹt hoặc uống nước nha đam để cơ thể mát bên cạnh thanh lọc các độc tố gây mụn ra bên cạnh cơ thể.
Bí quyết Chế Biến Nước Nha đam:
Nguyên Liệu:
2 bẹ nha đam
1 bó lá dứa
2 lít nước lọc
200 g đường phèn (có thể cải thiện giảm tùy khẩu vị)
1 ít muối
1 ít dầu chuối ( có thể cho vào tùy khẩu vị )
Bí quyết Nấu Nha Đam Đường Phèn Lá Dứa :
– Bước 1 : các bạn gọt hết phần vỏ xanh bên ngoài của nha đam và lấy phần thịt trắng ở bên trong
– Bước 2 : Hòa một ít muối vào tô nước, sau đó ngâm nha đam đã cắt nhỏ vào nước muối khoảng 10 phút cho nha đam bớt nhớt và đắng. Sau đó vớt ra rửa lại có nước sạch nhiều lần cho nha đam thật sạch nhớt bên cạnh vớt ra để cho ráo nước.
– Bước 3 : Đun nóng 2 lít nước cùng với 200 g đường phèn và 1 bó lá dứa, nước sôi bạn cho vào 1 ít dầu chuối ( có thể ) rồi cho nha đam vào rồi tắt bếp.
Nha đam nấu có đường phèn thành công là không bị nhớt, đắng mà vẫn giữ được độ giòn. lúc nấu xong, các bạn với thể cho vào chai nhỏ bên cạnh bỏ vào tủ lạnh để dùng dần. Chúc người dùng thành công !!
Tham khảo thêm cách chăm sóc da khi nặn mụn đầu đên trên da
|
|