Thời gian đăng: 12/6/2017 17:21:26
Bánh trung thu là loại bánh đã có từ rất lâu, được dùng trong dịp lễ Tết trung thu. Hầu như nhắc đến [url=http://dailyyensao.vn/loai-banh-ngon-nhat-mua-trung-thu-2017.html]banh trung thu yen sao 2017[/url] thì ai cũng biết, nhưng có ai biết được ý nghĩa của loại bánh này?
Tết trung thu hay Tết thiếu nhi hay còn được gọi là Tết đoàn viên, đây là dịp để gia đình sum họp, đoàn tụ bên nhau. Dù có đi xa, bận công việc thì rằm tháng tám là lúc mọi người tạm gác công việc lại để về nhà đoàn tụ cùng gia đình và không quên mua hộp bánh trung thu về làm quà. Bánh Trung Thu là món quà không thể thiếu trong dịp lễ trung thu truyền thống. Do vậy, banh trung thu YẾN SÀO KHÁNH HOÀ đang là loại bánh được nhiều người biết đến vào những mùa trung thu gần đây.
Mỗi chiếc bánh trung thu như cầu nối, gắn kết các thành viền trong gia đình lại với nhau, mọi người cùng người quây quần bên những chiếc bánh, vừa thưởng thức vừa trò chuyện, giúp không khí gia đình thêm đầm ấm.
Bánh trung thu YẾN SÀO KHÁNH HOÀ đang kinh doanh rất nhiều loại bánh trung thu trên thị trường như: Bánh trung thu thạch rau câu, Bánh trung thu nhân dừa, Bánh trung thu đậu xanh hạt dưa,… Đặc biệt là loại bánh trung thu yến sào, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.
Thưởng thức bánh trung thu YẾN SÀO KHÁNH HOÀ khi nào ngon nhất?
Ai cũng nghĩ, ăn bánh trung thu lúc nào cũng như nhau. Điều đó hoàn toàn sai, dù bánh có thời hạn sử dụng ngắn nhưng không phải ăn bánh khi nào vị giác bánh cũng giống nhau.
- Với bánh trung thu loại nướng, các bánh có hạn dùng dài thường ăn ngon nhất vào tuần thứ 3 và thứ 4. Trong thời gian khoảng 3 tuần sau khi chế biến, bánh sẽ có được độ thơm ngon nhất, vì vậy thưởng thức bánh trong thời gian từ tuần 3 và tuần 4 sẽ ngon hơn. Lý do là vì, trong quá trình nướng, vỏ bánh thường bị mất nước và trở thành rất khô, màu sắc không tươi. Vậy bạn có lẽ chọn và mua trước bánh để đến đêm giao thừa là vừa với thời gian trên, việc cảm nhận bánh sẽ tuyệt ngon.
- Với bánh trung thu loại dẻo: Khi mới chế biến, bánh thường có độ dẻo cao, khi dùng bánh sẽ rất nhão và dính, có vị ngọt gắt. Theo các nghệ nhân làm bánh lâu năm, bánh sẽ đạt độ dẻo vừa phải khi dùng bánh từ 15 – 20 ngày sau khi chế biến. Lúc này, bánh có cấu trúc vừa dẻo lại đạt độ săn chắc, đặc biệt ngọt dịu, tạo cảm nhận hấp dẫn khi cảm nhận.
Hãy đến với bánh trung thu YẾN SÀO KHÁNH HOÀ và mua về những loại bánh trung thu thơm ngon cho dịp Tết trung thu nhé! Bánh trung thu YẾN SÀO KHÁNH HOÀ luôn luôn đảm bảo an toàn chất lượng cho các sản phẩm do Bánh trung thu YẾN SÀO KHÁNH HOÀ cung cấp.
Thông tin liên hệ:
NHÂN SÂM THỊNH PHÁT
Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08 - 350.66666
Hotline: 0907799988
|
|