Đầubếp và bồi bàn thường mặc đồng phục sẽ có thể tạo được những ấn tượng rất lớn đốivới khách hàng, nhất là đầu bếp khi đội thêm những chiếc nón được may bởi những cơ sở chuyên may nón đầu bếp đồng phục. Một đầu bếp phải ăn áo và quần tay cảu đầu bếp cùng với chiếc mỹphù hợp trông sẽ rất chuyên nghiệp và mang lại cho khách hàng sự đảm bảo rằng họsẽ được nhận những bữa ăn ngon và bày trí đẹp mắt. Đồng phục của dầu8 bếp cungcấp cho nhà hàng phải thật sự hấp dẫn và chuyên nghiệp cũng như có mục đíchchính là sạch sẽ. Đối với các đầu bếp thì họ có thểchọn áo tay dài hoặc ngắn, đen hoặc trắng hay áo màu trắng với các viền trangtrí màu đen quanh cổ và tay áo. Để hoàn thành trang phục thì họ có thể mặc quầncủa đầu bếp kiểu chuẩn hay kiểu rộng, ca-rô. Mặt khác thì áo màu đen hiện đangphổ biến gần đây do chúng hiện đại và cung cấp cho nhà hàng 1 nét duyên dángsành điệu. Khách hàng trẻ tuổi có khuynh hướng chú tâm đến sự hấp dẫn hiện đạihơn so với phong cách truyền thống.
Nón đầu bếp đồng phục là 1 phongcách độc đáo khác mà chúng sẽ mang đến sự nấu ăn chuyên nghiệp. Nhưng bạn cónhân thấy rằng đang có những phong cách khác nhau đấy. Và bạn sẽ tìm thấy phiênbản tiêu chuẩn là chiếc nón bông màu trắng có hình trụ dài trên đầu hay một thiếtkế tối giản phù hợp với dầu8 mà không có hình dạng dài và thieý6 kế hiện đại đólà thiết kế có dây buộc ở phía sau. Mục dích của chiếc nón đầu bếp là giữ chotóc không che mắt và dính trên thực phẩm. Đây là 1 yếu tố vệ sinh rất quan trọngmà các nhà hàng cần lưu ý vì khách hàng sẽ gửi thức ăn trở lại nếu họ thấy cónhững sợi tóc trong thức ăn. Trang phục đầu bếp sẽ mang đếncho nhà hàng của bạn sự chuyên nghiệp mà khách hàng mong muốn nhìn thấ nhưng mụcđích chính của chúng là đảm bảo nhà hàng luôn sạch sẽ. Và một nhà hàng sạch sẽsẽ khiến cho khách hàng vui vẻ. THÔNG TIN LIÊN HỆ Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com
|