Thời gian đăng: 11/7/2017 10:57:34
Ngoài những đồ ăn giàu chất bồi bổ như giết thịt đỏ, cá, trứng xuất thì mẹ bầu phải ăn rộng rãi trái cây để hỗ trợ tăng thêm dưỡng chất cho con.
quả tươi là nhóm thức ăn rất cần thiết mà người mẹ cần đi kèm ăn sử dụng trong cả thai nhi kỳ và đặc thù 3 tháng đầu. những chiếc hoa trái sẽ giúp cho mẹ bầu và thai nhận được tât cả những chất dưỡng chất rất cần thiết như beta carotene giúp cho lớn mạnh mô và tế bào, đồng thời tạo nền tảng cho một hệ kháng thể khỏe mạnh. Vitamin C trong tất cả các mẫu trái cây sẽ rất có lợi cho răng, xương; khi mà axit folic lại giúp cho hạn chế các khuyết thiếu tâm thần ở em bé.
https://www.linkedin.com/pulse/nh%E1%BB%AFng-c%C3%A1ch-ch%C4%83m-s%C3%B3c-tr%E1%BA%BB-sau-khi-sinh-ai-c%C5%A9ng-n%C3%AAn-bi%E1%BA%BFt-hanhcandy?published=t
Chất xơ trong quả cũng giúp mẹ bầu kiêng cữ gặp phải những khó khăn về hệ tiêu hóa như táo bón, búi trĩ.
tiếp đây đúng là những cái quả tươi mẹ bầu nên ăn khi dính thai 3 tháng đầu:
quả bơ
Bơ là hoa quả tuyệt hảo bởi chúng với hứng đa dạng axit béo chưa bão hòa, giàu chất xơ, vitamin B (đặc biệt phải là folate), vitamin K, kali, đồng, vitamin E và C.
vì chứa hàm lượng chất béo, folate, kali cao nên bơ là lựa chọn hoàn hảo cho đàn bà có thai những tháng đầu và suốt thai kỳ.
Chất béo lành mạnh tay trong trái cây bơ sẽ giúp xây dựng da, não và các mô bào thai. nhưng, folate còn làm hạn chế các khiếm khuyết ống tâm thần ở em bé ngay trong khoảng những ngày đầu lớn mạnh.
http://linkhay.com/link/1558530/cach-cham-soc-tre-so-sinh-nhu-the-nao
Kali trong bơ còn có tác dụng giảm thiểu bớt chứng chuột rút ở chân – một hiện tượng phổ biến trong thai kỳ. Ngoài bơ, quả tươi chuối cũng rất giàu kali, hiệu quả cho mẹ bầu.
quả tươi nho
Nho cũng phải là chọn lựa lành mạnh trong chế độ ăn dùng của mẹ bầu 3 tháng đầu. chiếc hoa quả này với chứa trọn vẹn những chất bổ dưỡng cần thiết như glucose, fructose, pholbaphene, axit galic, axit silicic, axit oxalic, pectin, magiê, canxi, sắt, folic acid cũng như vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP , K… cũng như phổ biến enzyme quan trọng khác.
trái cây táo
ko kể chỉ giúp hỗ trợ tăng vai trò kháng thể, trái cây táo còn làm ngừa các bệnh như khò khè, hen suyễn, bệnh chàm ở tuổi trẻ lọt lòng ví như mẹ ăn đa dạng trong thai nhi kỳ.
nhưng, táo còn hứng phổ biến vitamin A, E, D cũng như kẽm… rất có lợi cho bà bầu cũng như em bé.
https://www.linkedin.com/pulse/nh%E1%BB%AFng-c%C3%A1ch-ch%C4%83m-s%C3%B3c-b%C3%A9-sau-khi-sinh-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-mai-mai-dang-mai-mai?published=t
hoa quả xoài
thí dụ bạn sở thích ăn xoài, đừng từ khước mẫu trái cây này trong thai nhi kỳ. Xoài chứa đựng lượng to vitamin C để điều hòa hệ tiêu hóa, giúp giảm táo bón cũng như phòng ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn.
Chuối
Chuối được coi là loại trái cây lành mạnh nhất trong thai kỳ vì chúng với chứa folate, vitamin C, B6, kali, magiê…
Folate trong chuối sẽ làm cho kiểm soát thai nhi khỏi tât cả những khuyết tật ở ống thần kinh. Vitamin B6 giúp điều chỉnh nồng độ natri và kiểm soát cơn buồn nôn.
Hàm lượng magie trong chuối còn có nhiệm vụ thăng bằng chất lỏng trong thân thể.
Thêm nữa, lượng kali to trong chuối cũng làm cho mẹ bầu đề phòng chứng chuột rút đa dạng lúc thai nghén.
những nhân viên y tế dưỡng chất luôn khuyên mẹ bầu nên ăn một hoa quả chuối hàng ngày trong 3 tháng đầu có thai.
quả lựu
loại quả tươi này cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong thai nhi kỳ. Lựu với chứa nguồn năng lượng dồi dào, canxi, folate, sắt, protein và vitamin C…. do đó mẹ bầu dính thai 3 tháng đầu đừng loại bỏ qua cái hoa quả này.
|
|