bep dien tu am và bếp hồng ngoại đều là những sản phẩm trong thế kỉ 21, đón đầu các xu hướng tiên tiến, hiện đại. tuy vậy nhiều người lại vẫn còn đang lăn tăn là không biết phải sử dụng bếp hồng ngoại luôn bếp từ.
Bếp từ bếp điện từ vận động Tựa vào nguyên lý từ trường, dòng điện chạy qua cuộn dây điện trở sinh ra từ trường trên mặt bếp, từ đó sinh nhiệt vào giữa tâm đế nồi và tiến hành nóng nồi rồi nấu chín món ăn. Chính nhờ vậy mà lượng nhiệt thất thoát ít, hiệu suất nấu ăn trên bếp từ đạt đến 90%. Bếp hồng ngoại Dòng điện chạy qua đốt nóng bóng đèn halogen phía trong, tạo nhiệt nhờ những tia bức xạ trên bếp, thực hiện nóng mặt bếp rồi làm chín món ăn. Chính do đó khi bếp hồng ngoại có thể tận dụng mọi loại nồi chảo tùy ý. >>>Ưu điểm của loại bếp điện Bếp hồng ngoại có 2 loại chính Đèn flash bình thường: dây tóc được tiến hành từ kim loại vonfram và được bao phủ bởi rất khí trá liên hệ là argon. Argon có nhằm làm cho sợi tóc bền hơn: nếu sợi tóc được bao phủ bởi vì chẳng khí, ô-xy vào không khí sẽ khiến sợi tóc đốt nhanh. nhưng mà ngay cả với vonfram, dây tóc cũng dần dần hỏng hại theo thời gian dùng, làm cho đèn bị mờ trước khi bị trầy xước. Bóng đèn halogen: Nhiệt chừng của một đèn bóng đèn halogen (thường là 200-600 ° C) vô cùng nóng, đủ để làm chín đồ ăn. Blowlight chứa một lượng khí halogen nhỏ như i-ốt thường brôm phát ra nhiệt khoảng và áp suất lớn hơn bóng bóng cực kỳ nhiều. Halogen liên tiếp tái tạo vonfram, nguyên tử vonfram được bật trở lại một phương pháp có hiệu quả nhằm tái tạo lại tóc lúc nó Bắt đầu bị hỏng. Điều này có nghĩa là kéo dài tuổi thọ kéo dài hơn so với dây tóc trong một bóng đèn bình thường. Hiện thời những loại bếp hồng ngoại cao cấp đều dùng mâm nhiệt được làm từ sợi cacbon cao cấp Không chỉ có tuổi thọ lớn khi nó còn giúp hiệu năng dùng đạt được cao hơn cực kỳ nhiều so với các loại mâm nhiệt luôn. Kêt luận 1. Xác định sắm bếp hồng ngoại khi:
– Người tậu muốn tiết kiệm phí, hãy tận dụng những loại nồi chảo có sẵn trong gia đình.
– muốn nướng.
– không bận tâm bếp sẽ nóng khi nấu ăn.
– thường xuyên hay nấu các món kho, rim. 2. lựa chọn bếp từ khi:
– chẳng ngại mua sắm nồi chảo.
– Thích chọn loại bếp nấu nướng nhanh nhất và thân thiện môi trường nấu, an toàn, mát mẻ hơn. Nguồn: http://bepgiaminh.com/nen-mua-bep-tu-don-hay-bep-hong-ngoai-don/
|