Bí đao làloại quả có khả năng sinh nhiệt thấp, hàm lượng chất béo gần như không có và cókhả năng làm giảm tích tụ mỡ trong cơ thể nên nó là vị thuốc lý tưởng để chữa bệnhbéo phì, ăn bí đao lâu dài có thể giúp cho bạn có một cơ thể thanh thoát. Bàiviết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách giảm béo bằng bó đao ít người biết. Sản phẩmliên quan:bột rau xanh nhật bản
Giảm béo với nước ép bí đao Đây là cáchgiảm béo bằng bí đao được các chuyên gia làm đẹp khuyên sử dụng vì nó mang lạihiệu quả, khá an toàn và không gây hại cho cơ thể. Theo đó, đểgiảm béo bằng nước ép bí đao, bạn hãy lấy nước ép bí đao để uống thay nước hằngngày, nó vừa có tác dụng giải khát lại vừa giúp cơ thể triệt tiêu mỡ thừa rấthiệu quả. Cách làm nướcép bí đao như sau: Bạn chuẩn bị 1 quả bí đao, gọt vở, bỏ ruột và thái thành từngmiếng nhỏ rồi bỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, ép lấy nước. Tiếp đến, bạncho một ít muối và đường vào rồi trộn đều hỗn hợp trên là có thể dùng được. Bạncó thể bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh để uống trong cả ngày. Với cách giảmbéo bằng bí đao này, bạn kiên trì thực hiện sẽ cho kết quả đáng bất ngờ. Giảm béo bằng canh bí đao và vỏ bưởi Đây cũng làcách giảm béo bằng bí đao được nhiều chị em tin dùng vì độ hiệu quả và an toàncao. Theo đó, bạn chuẩn bị vỏ bưởi để cả cùi trắng, thái nhỏ, đun sôi với 1 lítnước trong 30 phút và bỏ bã. Bí đao khoảngnửa cân gọt vỏ, bỏ hạt và xay nhuyễn, cho vào nước vỏ bưởi đun thành canh, uốngngày 2 lần vào lúc bụng đói sẽ giúp tiêu mỡ thừa. Giảm béo bằng bí đao luộc Bí đao luộchẳn là cách giảm cân mà nhiều người nghe qua rồi đúng không? Cách này thực hiệnrất đơn giản ngay tại nhà nhé. Bạn chuẩn bị một quả bí đao, gọt vỏ, bỏ hạt vàthái miếng to, luộc ăn hàng ngày. Ăn bí đaoluộc sẽ tạo cảm giác bạn no miệng, giảm bớt lượng cơm nên giảm cân nhanh hơn. Bạn nên lưuý, bí đao có tính mát nên đối với những người có cơ địa lanh thì nên dùng liềulượng dần dần ít một rồi tăng dần để cơ thể dễ thích nghi. Giảm béo với canh bí đao nấu gừng Môt cách giảmbéo bằng bí đao nữa mà nhiều người hẳn chưa biết, đó là canh bí đao nấu gừng. Theo đó, bạnchuẩn bị 1 quả bí đao để nguyên vỏ và hạt, gừng tươi, trần bì, muối và nước. Bíđao bạn rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ, nước đun sôi thì bỏ bí đao, gừng,trần bì, muối vào nấu cho tới khi mềm là ăn được. Đối vớicách này, vỏ bí đao sẽ lợi thủy, hạt bí đao lợi thấp nên khi kết hợp với gừngcó tác dụng hành thông dương hóa, ẩm lợi thủy, trần bì có tác dụng lý khí, kiệntỳ, lợi thấp nên sẽ có tác dụng giảm béo hiệu quả.
|