Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

chuẩn mức thiết kế nội thất nhà hàng đẹp cho24h [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 29/11/2017 11:29:56
chuẩn mức thiết kế nội thất nhà hàng đẹpquán ăn nơi đáp ứng nhu yếu ăn uống của rất nhiều người nên các tiêu chuẩn trang trí nội thất nhà hàng yên cầu cần có tính chuyên nghiệp, linh hoạt với đa số khoảng không. Điều đưa ra quyết định sự thắng lợi của một nhà hàng đó chắc chắn rằng món ăn ngon. Nhưng đẳng cấp của một quán ăn lại nằm tại khoảng không, cách trang trí, nội thất,… Chính điều đó hôm nay Thietkenhahanghanoi sẽ chia sẻ một vài chuẩn mức lựa chọn và trang trí nhà hàng giành riêng cho bạn.đọc thêm tiêu chuẩn lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng tại http://thietkenhahanghanoi.com/tieu-chuan-thiet-ke-noi-nha-hang-can-phai-nam-ro/
1. Cách bài trí và thiết kế không gian quán ăn

khiến cho khoảng không bếp thuận lợi, thông thoáng thì bạn cần suy xét kích thước gian bếp để sắp xếp thuận tiện. Khu vực phòng ăn đc ưu tiên bố trí sát mặt chính của quán ăn, view trực tiếp ra những không gian sân vườn, cảnh quan và cổng chính. Lối đi trong quán ăn phải bảo đảm thuận lợi, dễ di chuyển đến những khu vực khác biệt trong nhà hàng. Khu bếp phải có thiết kế chia công suất theo dây chuyền: hệ thống kho – khu gia công thô – khu gia công tinh – khu nấu – khu chia soạn.

chăm chú khi lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng phục vụ các món ăn Âu Á khác biệt thì khu vực bếp cũng phải sắp xếp tách nhau ra để không ảnh hưởng tới hương vị của từng món ăn. Khu vệ sinh cần được bố trí tách bóc biệt, kín kẽ để hạn chế ảnh hưởng đến không gian và cảm giác ẩm thực của nhà ăn.

thông thường, những nhà hàng dành khoảng 40-50% diện tích cho khoảng không ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích sót lại thuộc về giao thông, kho và văn phòng.


2. Chuẩn mức thiết kế khu vực ăn uống

đấy là nơi sẽ mang đến cho bạn nguồn thu chính cho các bước buôn bán quán ăn. Chính vì vậy, điểm thứ nhất bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.

gây được sự chú ý nhất của khu vực ăn uống là giao thông di chuyển và không gian ngồi. Nhân viên cần đủ chỗ đi bao quanh bàn ăn để có thể đáp ứng. Khách hàng cần phải có không gian riêng tư, ấm cúng để dùng bữa…

tiêu chuẩn thiết kế gian bếp quán ăn tối thiểu cho 1 khách hàng từ 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi. Để đảm bảo rất tốt sự thư giãn và dễ chịu và thoải mái cho thực khách tương tự như chỗ dịch chuyển cho chuyên viên phục vụ.

Nếu có một khoảng không rộng, bạn cũng có thể có một khu trình làng trưng bày những loại thức ăn tươi sống.

3. Tiêu chuẩn thiết kế không gian phòng bếp quán ăn

thông thường, khu vực chế biến của một quán ăn không có thiết kế 1 cách kết quả và ảnh hưởng khoảng không bếp cũng tương tự chất lượng lĩnh vực.


Nghĩ tới từng món ăn có trong menu quán ăn khi bạn quyết định khoảng không cho từng thành phần chế biến.

bạn sẽ phải giám sát cả diện tích dành riêng cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang dòng thiết bị của chuyên viên và không hề không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản trị hàng ngày của bạn.

sắp xếp khu vực hỗ trợ thực phẩm làm thế nào cho rất gần địa điểm của những đầu bếp.

ngoài ra, bạn cũng cần chăm chú tới khoảng không dành riêng cho 2 hay nhiều hơn thế nữa 2 đầu bếp thao tác làm việc vào các giờ bận bịu nhất của nhà hàng.

4. Vật liệu sử dụng khi thiết kế nhà hàng

tiêu chuẩn nguyên vật liệu dùng cho quán ăn cũng đòi hỏi loại nguyên vật liệu bền và đẹp. Tuy có nhu cầu của quán ăn về độ bền của nội thất chỉ là 1- 3 năm. Nhưng vì ngoài phải chịu sự ảnh hưởng thường xuyên của con người thì vật liệu còn đòi hỏi phải chịu được nước, độ ẩm cao, nóng lạnh bất thường… Do đó các loại vật liệu kém bền và không chịu được nước và độ ẩm phải sự thật hạn chế. Bàn ghế phải dùng gỗ thịt, không nên dùng gỗ công nghiệp.

những chỗ liên tục phải chịu sự giao tiếp của tay thì nên được ốp đá hoặc gạch men, bề mặt sàn nên dễ lau chùi. Hệ thống thông gió, điều hòa phải tốt. Trong trường hợp phải sử dụng các vật liệu như vậy thì phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng. Nếu như không thời gian sử dụng chúng chỉ khoảng 6 tháng.

Phòng bếp cần sử dụng loại vật liệu có thể chùi rửa thường xuyên và ít bản lĩnh lưu cữu thức ăn. Bây giờ việc sử dụng dòng thiết bị bếp inox đã bị thông dụng bởi các ưu điểm của nguyên vật liệu inox mang về.



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/12/2024 02:15 , Processed in 0.131094 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên