Thời gian đăng: 8/12/2017 11:29:37
Bóc tách vỏ quả mắc ca
Hạt mắc ca Úc được mệnh danh là hoàng hậu của những loại quả khô bởi các tác dụng thông minh cũng như hương vị béo ngậy khó quên của chúng. nhiều tác dụng về làm cho đẹp, tim mạch mà ăn vô tư không giới hạn số lượng nhưng phổ biến người lại băn khoăn phương pháp ăn hạt macadamia. tại đây Tuy là loại thực phẩm cao cấp nhưng bí quyết chế biến quả mắc ca hay cách ăn hạt mắc ca lại vô cùng đơn giản và đầy sáng tạo cho mỗi menu cho từng gia đình.
Ẳn hạt mắc ca số đông cách từ ắn sống, nấu, xào hay luộc đều được. Ẳn hàng ngày để chăm nom sức khỏe cho gia đình nhưng bạn vẫn ko lo mọi người ngán lúc biết phương pháp kết hợp món ăn. đặc biệt sở hữu hương vị béo ngậy thơm ngon do lượng chất béo dồi dào bên trong siêu thích hợp cho những món ăn tráng miệng, món ăn nhanh, nhẹ hoắc dằn bụng sáng. Nhưng để với một bữa ăn hoàn chỉnh cẩn đòi hỏi đa số tới những kĩ thuật chế biến và bảo quản để vừa kiệm ước thời kì, công sức và chính túi tiền của gia đình bạn.
Đối sở hữu sản phẩm hạt nguyên vỏ – vật liệu hoặc đã rang:
• Bảo quản tại đi thoáng mát, khô ráo, điều kiện thường ngày, hạn chế ánh sáng trực tiếp gây công dụng ko phải chăng đối sở hữu nhân hạt mắc ca. Hạn dùng 1 năm từ khi ngày cung cấp.
• Sau khi tách vỏ, mùa sử dụng thấp nhất trong vòng 5 – 7 ngày.
• Bảo quản thấp nhất ở nhiệt độ 8- 120 C độ ẩm dưới 55%.
• Hạt với thể rang lại bằng lò nướng hoặc lò vi sóng với nhiệt độ 150 – 170oC, đánh giá sản phẩm liên tục và đảo đều, giảm thiểu bị cháy.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
|
|