Thiết kế hồ hải sản – Hồ hải sản là một bể chứa bằng kính được sử dụng trong việc chứa tất cả các loại hải sản như tôm, cá, cua, ghẹ, mực… của những quán ăn hoặc nhà hàng hải sản để cung cấp nguyên vật liệu cho việc chế biến các món ăn. Tại sao nên thiết kế hồ hải sảnNó sẽ giúp duy trì sự sống của các loài hải sản của cửa hàng bạn cho đến khi đem ra chế biến. Khi khách hàng có nhu cầu thưởng thức món hải sản nào thì các bạn đều có sẵn, không phải mất công đi tìm kiếm mua sẽ rất mất thời gian. Thiết kế hồ hải sản
Đối với các quán ăn, nhà hàng hải sản thì chất lượng của các món ăn luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ đánh giá món ăn từ mùi vị, tính thẩm mỹ đến độ tươi của các loại hải sản được dùng để chế biến. Đặc biệt, đối với các nhà hàng, quán ăn, khi nguyên vật liệu, hải sản được chuyển từ những nơi khác đến thì làm sao để đảm bảo độ tươi sống của hải sản là điều hết sức quan trọng. Để đảm bảo độ tươi ngon, tiện lợi và an toàn thực phẩm của những món ăn hải sản thì việc thiết kế hồ hải sản là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng đến thưởng thức những món ăn tại nhà hàng của bạn có thể ngắm nhìn, chiêm ngưỡng cũng như dễ dàng kiểm soát chất lượng của các món ăn. Thiết kế hồ hải sản chất lượngSự đầu tư vào thiết kế hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất. Để được như vậy, thì bạn cần phải lựa chọn một đơn vị thi công hồ hải sản uy tín, chất lượng, đảm bảo hải sản luôn tươi ngon và không bị bệnh chết. Mẫu thiết kế hồ hải sản tròn
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài dạng thiết kế hồ hải sản đang được các khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Làm bể hải sản cho các vựa bán hải sản: Dàn bể nuôi hải sản toàn bằng kính (hay là kính chồng kính): đây là loại bể hải sản phù hợp nhất đối với các vựa buôn hải sản. - Ưu điểm nổi bật: mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng, giảm được hạn chế về địa hình xây dựng, khả năng di chuyển cao, ít chiếm diện tích xây dựng, tạo sự đồng bộ vật liệu xây dựng bể hải sản.
- Nhược điểm: giá cả thiết kế và thi công tương đối cao, kỹ thuật thi công rất khó, ít cửa hàng nhận lắp đặt.
Nhận định những loại hải sản chủ đạo bạn cần nuôi chứa: việc là này sẽ giúp bạn giảm bớt được nhiều tiền bạc, công năng của bể hải sản luôn được phát huy tối đa bởi vì mỗi một loại hải sản có môi trường sống khác nhau, làm hồ hải sản của gia chủ thêm phần đẹp hơn. Thời gian bảo hành và hệ thống lọc nướcMẫu thiết kế hồ hải sản nhà hàng
Một điều lưu ý nữa về thiết kế hồ hải sản đó là hệ thống lọc nước đó chính là bộ phận quan trọng của thiết kế dàn hồ hải sản, chúng ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của tất cả dàn hải sản. Hiện nay có một số loại lọc dành riêng cho dàn hải sản như sau: + Bộ lọc lắp đặt trong bể hải sản nhà hàng: phần hộp lọc sẽ được đặt 1 phần chứa trong bể chứa hải sản. - Ưu điểm nổi bật: lắp đặt rất đơn giản, chi phí thấp.
- Nhược điểm: khả năng lọc nước kém, không phát huy tối đa công năng của bể hải sản, sinh vật dễ chết, rất khó nâng cấp về sau.
+ Lọc ngoài (lọc tràn): Nước được chạy tuần hoàn qua nhiều lớp vật liệu lọc trước khi chảy về phần bể chính, bể lọc đã được đặt ở phía dưới cùng, có thể tích rất lớn nên chứa nhiều vật liệu lọc. - Ưu điểm nổi bật: khả năng xử lý rất tốt, hệ thống lọc lớn khả năng xử lý rất cao, không gian lắp đặt thiết bị nhiều, độ thẩm mỹ cao, rất dễ dàng cho việc nâng cấp thời gian sau đó.
- Điểm hạn chế: chi phí xây dựng tốn kém hơn, thiết bị lọc rất cầu kỳ.
Để biết thêm thông tin về thiết kế hồ hải sản các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé!
Trích dẫn: https://thiconghohaisan.com/ho-hai-san/thiet-ke-ho-hai-san
|