Việc lựa chọn công tycung cấp sản xuất tư vấn thiết kế và bố trí quầytrà sữa inox để tiện trong quá trìnhlàm việc của nhân viên pha chế cũng như việc phục vụ khách hàng được tốt nhấtlà điều mà bất cứ chủ kinh doanh nhà hàng quán bar trà sữa, cà phê nào cũng cầnquan tâm. Với các chuyên gia tư vấn, thiết kế các mô hình quầy bar nhà hàng tràsữa, cà phê thì việc nắm bắt các lưu ý trong bản vẽ thiết kế quầy bar còn quantrọng hơn nhiều. Tính năng ứngdụng quầy pha chế inox vào nhà hàng trà sữa Quầy pha chế là thiết bịcần thiết và không thể thiếu trong khu vực pha chế của nhà hàng- café cũng nhưtất cả các cơ sở kinh doanh lĩnh vực thức uống. Lựa chọn trang bị quầytrà sữa và quầy pha chế inoxcho nhà hàng, quán cafe là ưu tiên hàng đầu cho các kế hoạch kinh doanh. Một hệquầy pha chế với thiết kế khoa học và tiện dụng là nhu cầu cho các chủ đầu tư.Hệ quầy pha chế inox cho các nhà hàng- café thường là hệ quầy tích hợp cácthiết bị gồm có Một thùng đá 2 lớp inox cách nhiệt có đổ Form chốngtan chảy đá bố trí chính giữa quầy Thiết kế bên phải quầy một chậu rửa đôi, có 2 hộcthuận tiện cho rửa các dụng cụ pha chế và đổ các thức uống thừa, có thiết bịrửa ly gắn trên mặt quầy. Xung quanh quầy là các khay để các chai nguyên liệupha chế Cánh phải hệ quầy có thể bố trí thêm các khay GN1/9 để phân chia các nguyên liệu pha chế Bên dưới có thùng rác inox gắn vào cửa tủ mở 1 cánh Ngoài ra, hệ quầybar pha chế trà sữa inoxcòn có thể lắp đặt kèm theo các kệ phẳng để máy móc, ly tách,… Gắn vào chậu rửa, các kệ song có tầng để úp ráo cácdụng cụ pha chế sau khi rửa,… hơn khi ngồi ở khu vực này thưởng thức đồ uống.Bên cạnh đó, phải chú ý khoảng cách giữa mặt ghế và mặt quầy bar 25cm là cự lythuận tiện cho khách hàng.
|