Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng đó chính là điều mà nhà hàng kinh doanh nào cũng có nhu cầu lắp đặt. Hệ thống hồ hải sản được đặt ngay ở vị trí trung tâm với mẫu mã bắt mắt là điểm hấp dẫn với đông đảo thực khách. Tuy nhiên, với không gian quá nhỏ thì rất nhiều nhà hàng lại lo sợ chẳng thể có được một dàn hồ hải sản chất lượng hoặc thi công theo yêu cầu thế nào để giúp vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt? Hãy cùng Công ty Cát Tường thêm khảo thêm một vài phương án bên dưới đây để có thể tự mình trả lời các vấn đề trên nhé!
1. Gợi ý các mẫu lắp đặt hồ hải sản chuyên nghiệp- Thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp đối với không gian nhà hàng chật hẹp + Thiết kế dạng hồ nuôi hải sản nhiều tầng, mỗi tầng phân chia nhiều bể nhỏ để có thể nuôi cùng lúc nhiều hải sản khác nhau. + Chất liệu: chúng ta hãy lựa chọn chất liệu chất lượng chẳng hạn như xi măng, gạch ốp men cao cấp, phần kính thủy tinh từ vật liệu siêu bền bỉ, có thể chịu được áp lực nước cao. - Thiết kế hồ hải sản đúng chuẩn cho nhà hàng năng động + Đó là kiểu thiết kế hồ chứa vừa có thể thuận tiện về mặt di động vừa tiết kiệm không gian đặt hồ. Để thực hiện được vấn đề này, người ta dùng hệ thống khung hồ sắt hoặc là phần chân làm bằng inox, rất dễ di động khi muốn bố trí thêm nhiều chi tiết khác trong không gian nhà hàng. + Tiết kiệm không gian cho quán ăn nhà hàng nhờ thiết kế tầng và phần khung sắt chắc chắn bên dưới. - Thiết kế hồ hải sản đẹp toàn kính theo đúng chuẩn Singapore Nếu như từng có dịp du lịch qua Singapore tuyệt vời này, cam đoan các bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp của các hồ cá bằng kính vô cùng ấn tượng. Thế nên, thiết kế này khẳng định phong cách Singapore xinh đẹp và đặc biệt chuyên nghiệp cho nhà hàng. 2. Một vài việc cần quan tâm khi lắp đặt hồ hải sảnChất lượng nước phải được giữ sạch với hệ thống lọc hồ hải sản tốt. Loại thiết bị này chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đế sự sống cho những loại sinh vật đại dương chứa trong hồ. - Thiết bị lọc nước trong hồ chứa: Thiết bị lọc được đặt một phần trong hồ chứa, kết hợp máy và tạo ô xi bên ngoài. Với giải pháp này những loại cặn dơ trong nước hồ cá được làm sạch, tạo vẻ thẩm mỹ lập tức hấp dẫn khách hàng. - Bộ phận lọc nước ở ngoài hồ: cùng với vật liệu siêu bền có cấu tạo {như tấm lưới lọc thông minh, được lắp đặt trong một hệ thống bể lọc đặt bên dưới cùng. Đối với cách này, thiết kế hồ hải sản nhà hàng ngay lập tức giảm tối đa cặn bẩn chất thải nhờ có hệ thống lọc phụ giúp hồ cá chính có độ trong, rất tốt cho sự sống sót của tất cả các loài hải sản đại dương. - Bộ phận lọc tuần hoàn:
Gồm có những thiết bị chính là: + Bể lọc lắng lọc cơ học: Gồm 2 thành phần là lắng và lọc sẽ được làm bằng xi măng hay là composite. Trong quá trình hoạt động, nước bẩn từ phía hồ chứa hải sản chuyển tới bể lọc. Rất nhiều các vật rắn ở trong hồ được lắng đọng lại vào hố gom bùn nhờ vào lực ly tâm của nước. + Bể lọc sinh học Gồm các hệ thống chứa những vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, giúp cho nguồn nước ở bên ngoài được trong sạch hơn. Nước từ phía bể lắng, lọc chảy đều đặn phía trên bề mặt có lắp đặt sẵn giá thể thì từ từ trên bề mặt chứa giá thể này sẽ hình thành nên lớp màng sinh học chứa những loài vi khuẩn hiếu khí, kị khí và tùy tiện. Một thiết kế hồ chứa hải sản chuyên nghiệp cam đoan sẽ giúp nâng cao vị thế của nhà hàng, giúp thực khách có sự thu hút và thấy thật ngon miệng, hấp dẫn hơn với các đồ ăn tươi sống thơm ngon. Trường hợp muốn được gợi ý mẫu thi công hồ hải sản theo phong cách chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được cung cấp thêm các thông tin cơ bản cần thiết nhé!
|