Thời gian đăng: 17/5/2019 05:18:47
Thực đơn giảm cân với ức gà trong một tuần là 1 trong các thực đơn đứng đầu trong danh sách các món ăn được những chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích các người muốn giảm cân. Hãy cùng tâm sự phụ nữ tìm hiểu trong bài viết dưới đây
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng việc sử dụng thường xuyên ức gà trong bữa ăn sẽ làm bạn đẩy nhanh công đoạn chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, và đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ.
Ức gà giúp bạn no nhanh và lâu hơn mà không đựng phổ quát calo. Theo nghiên cứu trong khoảng Viện Tim, phổi và Huyết học đất nước của Mỹ, 1 người muốn giảm cân nên bổ sung khoảng 1.200-1600 calo mỗi ngày.
tuy nhiên, ức gà còn cất hàm lượng protein cao. Trong ấy, giai đoạn chuyển hóa protein sẽ tiêu tốn của bạn tương đối phổ biến thời gian. Chính do vậy, món ăn này giúp bạn no lâu và hạn chế trạng thái đói giữa buổi.
Thực đơn giảm cân khoa học với ức gà
Bữa sáng: 1 miếng ức gà, 1 cốc sữa tươi ko trục đường và một củ khoai lang
Bữa trưa: 1 miếng ức già, 1 củ khoai lang và rau súp
Bữa phụ: Tối đa 10 quả cà chua bi
Bữa tối: một miếng ức gà và 1 củ khoai lang
các phương pháp chế biến trong khoảng ức gà ngon, đảm bảo dinh dưỡng
Ức gà nướng
Ức gà lột bỏ hết phần da và xương, dùng dao khía những đường chéo đều trên từng miếng giết thịt gà để khi nướng gia vị sẽ thấm đều và giết mổ được chín đến hơn.
Ướp gà với nước tương, bột nêm, tỏi, hành và gừng băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn trộn đều lại với nhau. Sau khoảng 30 phút ướp thì cho gà vào khay nướng có lót giấy bạc cho tới lúc gà chín tới và có màu vàng là được. Ức gà nướng chấm muối chanh và ăn kèm với dưa chuột sẽ ngon hơn.
Ức gà hấp
Cho ức gà vào nồi, chỉ trải 1 lớp gà chứ ko chồng lên nhau nên hãy tiêu dùng một loại nồi đủ to hoặc chia nhỏ ra thành nhiều lần. Đổ nước ngập miếng gà, thêm muối, chanh cắt lát và gia vị khác bạn muốn cho hương vị thêm mặn mòi.
Đun lúc nước khởi đầu sôi, căn vặn nhỏ lửa và đun trong 8 phút, sau đấy mở vung và rà soát xem gà đã chín chưa. Ví như chính thì vớt thịt ra khỏi nồi ngay lúc chín, bởi ngâm trong nước hot có thể khiến giết mổ bị khô.
Salad ức gà sữa chua
Ức gà bỏ da, luộc chín xé nhỏ. Cắt đôi nho và cà chua bi. Salad rửa sạch để ráo nước sau ấy cho ra dĩa hoặc tô. Trang hoàng cà chua tiếp giáp với.
Cho ức gà đã xé vào chính giữa. Rút cuộc cho sữa chua ko tuyến đường lên phần ức gà. Thế là bạn có món salad ức gà nhanh gọn, thơm ngon như ý rồi.
Ức gà xào nấm
Nấm khô rửa và ngâm với nước ấm cho mềm, sau ấy chần qua nước sôi và vớt ra để ráo. Ức gà cắt thành từng lát vừa ăn.
Gừng cắt sợi. Dầu mè + gừng + tỏi cho vào chảo xào thơm, cho giết gà nấm vào xào tiếp. Nêm thêm chút muối + tuyến đường, nhanh tay xào gà, tránh gà bị cháy khét.
Bột bắp hòa với nước cho vào chảo. Nước ít hay phổ thông tùy theo thị hiếu của mỗi gia đình.
Nguồn: http://tamsuphunu.vn/thuc-don-giam-can-voi-uc-ga-trong-1-tuan/
|
|