Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Bán Buôn :Trà - Cafe - Mật Ong - Quần Áo May 10 tại TRÀ CAFE - Sài Đồng - Long B [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 24/7/2014 09:25:50
Với kinh nghiệm mở quán, bán hàng được nhiều khách ưa chuộng tại khu vực Vincom - Long Biên - Hà Nội. Chúng tôi mạnh dạn chia sẻ những sản phẩm của chúng tôi để được phục vụ rộng rãi hơn tới quý khách hàng
_ Nhận Dạy Nghề Pha Chế và tư vấn setup đồ giúp nhưng quán cafe mới.
_ Nhận phục vụ tại nhà (khâu pha chế đồ uống)khi quý khách có nhu cầu sinh nhật, chiêu đãi đối tác làm ăn, đám cưới, ăn hỏi ..với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, giá cả hấp dẫn
Bạn không có vốn, muốn mở cửa hàng, tập kinh doanh, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn: chè mạn các loại, chè rừng, mật ong hay quần áo... giá bán buôn, thật rễ ràng tuỳ thuộc quyết tâm của bạn

Mọi thông tin về các sản phẩm bao gồm: giá, chất lượng, tư vấn, ship hàng xin liên hệ Mrs Duyên, ĐT 0912101969, tài khoản BIDV số: 12510000397190 tại chi nhánh Đông Đô - Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Biệt thự lô 15 NO2B khu đô thị mới Sài đồng – Quận Long Biên – Hà Nội.
Email:tracafe.vn@gmail.com phụ trách quán (Mrs Duyên)
hoặc ĐT:0912.101969 (có viber)
Email:trungbuigia@gmail.com phụ trách xe đạp (Mr Trung)
Tham khảo thêm tại facebook theo: https://www.facebook.com/xedaptrungkien
Hoăc tham khảo: http://xedaphanoi.vn/ để biết thêm chi tiết


Các sản phẩm về Trà Tân Cương Thái Nguyên - Trà vùng đất mới chồng Trung Yên rất thích hợp cho cây Trà cho nước Xanh vị chát và ngot tan trong miệng rất lâu. Riêng Trà cành của chúng tôi đảm bảo không sử dụng bất cứ hóa chất nào như phân bón, thuôc trừ sầu (Vì đây là Trà do đại gia đình trồng và sao chế nên đảm bảo quý khác sẽ được thưởng thức những tách trà Ngon, Sạch và Rẻ nhất, đáp ứng theo yêu cầu suất sắc nhất của quý khách hàng gần xa

BẢNG GIÁ THAM KHẢO GIÁ BÁN MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA QUÁN CHÚNG TÔI

STT LOAI TRÀ GIÁ BÁN GIÁ BÁN LẺ
BUÔN
1 Trà cám loại I dùng hàng nước 50.000/kg 55.000/kg
2 Trà Cám loại II dùng hang nước 40.000/kg 45.000/kg
3 Trà Hạt Trung Yên Loai I 140.000/kg 160.000/kg
4 Trà Hạt Trung Yên Loai II 110.000/kg 130.000/kg
5 Trà Cành Trung Yên 180.000/kg 200.000/kg
6 Trà Cánh Bát Tiên Trung Yên 200.000/kg 220.000/kg
7 Trà Cành Phúc Tiên Trung Yên 220.000/kg 240.000/kg
8 Trà 307 Trung Yên 310.000/kg 330.000/kg
9 Trà Tuyết San Hà Giang Loại I 320.000/kg 340.000/kg
10 Trà Tuyết San Hà Giang Loại II 120.000/kg 130.000/kg
11 Trà rừng Khâu Mút loai I 480.000/kg 500.000/kg
12 Trà rừng Khâu Mút loai II 380.000/kg 400.000/kg

STT LOAI CAFE GIÁ BÁN GIÁ BÁN LẺ
BUÔN
13 Cafe Buôn mê 130.000/kg 150.000/kg
14 Cafe 100% thật SENCAFE Loại I 190.000/kg 210.000/kg
15 Café nguyên hạt rang 180.000/kg 200.000/kg
STT CÁC LOẠI MẬT ONG GIÁ BÁN GIÁ BÁN LẺ
BUÔN
16 Mật Ong Loại III (hoa nhãn - Ong Ý) 90.000/650ml 100.000/650ml
17 Mật Ong Loại II (hoa nhãn - Ong Ta) 100.000/650ml 120.000/650ml
18 Mật Ong Loại I (hoa nhãn - Ong Ta) 120.000/650ml 140.000/650ml
19 Mật Ong Loai II (hoa Bạc Hà - Ong Ý) 130.000/650ml 150.000/650ml
20 Mật Ong Loại I (hoa Bac Hà - Ong Ý) 150.000/650ml 170.000/650ml
21 Mật Ong loại II ( Hoa Bạc Hà - Ong Ta) 170.000/650ml 190.000/650ml
22 Mật Ong loại I ( Hoa Bạc Hà - Ong Ta) 190.000/650ml 210.000/650ml
23 Mật Ong Rừng loại hoa tạp o rừng 150.000/650ml 160.000/650ml
24 Mật Ong rừng loại hoa núi đá 250.000/650ml 270.000/650ml

Quần áo may 10
Áo cộc tay. 110000vnđ/c 180000/2c 260000/3c
Áo dài tay 120000 vnđ/c 2000002c 290000/3c
Quần âu 260000 vnđ/c 500000vnđ/2c
Âo may 10 xuất khẩu, chất lượng tốt, khuyến khích mua nhiều, làm qua, biếu tặng, sinh nhật, thưởng cho cán bộ công nhân viên, màu sắc, mẫu mã đa dạng, phong phú, nhiều bạn không có việc làm nên đi chào bán, ký gửi tới các cửa hàng bán bôn, lẻ......









Quần âu với nhiều kích cỡ, kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, khuyến khich mua nhiều




Các sản phẩm hiện có và đang bán tại biệt thự quán của chúng tôi:
A. Cafe nguyên chất, chính hãng Ban Mê Thuột - Trải qua nhiều thử nghiệm, tìm tòi, loại 140000vnđ đã rất ổn,

- Loại 1: giá 130.000 vnd/kg đến 180.000vnd/kg Chất lượng tốt - đến quán uống thử miễn phí trước khi mua.



- Loại 2: giá 200000vnd/kg - Cafe thật, có thương hiệu, để phân biệt thật giả, chúng tôi sẽ gửi file PDF sớm nhất cùng lời bình kinh nghiệm thức tế của chúng tôi tới quý khách hàng


B. Chè các loại:
a. Chè hạt, cây chè được trồng từ hạt, sản phẩm được gia đình trồng Tại Trung Yên - Sơn Dương giá 135.000vnd/kg đến 160.000đ/kg --- nước xanh, được nước, các quán vỉa hè hầu như không thể sánh nổi - dùng cho các xí nghiệp, nhà máy, rẻ, ngon, quán cóc thật lý tưởng vì giá quá rẻ so với chất lượng)

b. Chè cành, được lấy từ Tân Cương Thái Nguyên (được mua, thửa tại vườn, nhà, người sao, lên hương, tuyển kỹ, giá 310.000vnđ - chè cành Tân Cương nói chung thì giá 220vnd/kg
c. Chè cành Phúc tiên, Bát tiên của gia đình trồng tại Trung Yên - Sơn Dương - Tuyên Quang giá từ 180.000/kg đến 240.000/kg.

d. Chè Tuyết San - Là loại chè được lấy từ cây cổ thụ, tự mọc trên vùng núi cao, việc thu hoạch không đơn giản vì đồng bào phải đi bộ hơn 4 tiếng đồng hồ mới lên được núi hái trà, việc hái cũng khó vì cây cao và thẳng, đây là quê hương của chúng tôi nên việc thu mua trở nên thuận lợi- nếu để pha nước lạnh, ủ trong tủ lạnh, các bạn sẽ có hương vị đặc biệt của chè rừng, tươi, mát, thanh khiết của núi rừng Tuyên Quang.


Đây là hình ảnh của cây trà rừng Tuyên Quang - nếu uống theo phương pháp ngâm lạnh, không cần nước sôi thì vị, sự tao nhã, tinh khiết không thể nào có trà khác sánh được - giá 400000vnđ/kg - không có nhiều

TRÀ TUYẾT SAN TUYÊN QUANG

Cây chè cao lớn thân rộng cả vòng tay, có phủ lớp địa y trắng. Ở một dãy núi cao thuộc Huyện Chiêm Hóa Tỉnh Tuyên Quang. Nằm trên đồi cao gần 1580m, khí hậu trong lành, quanh năm mát lạnh như SaPa, Đà Lạt,Tam Đảo.

Trà được hái từ những cây Trà Tuyết San cổ thụ, mọc hoang dại trên đỉnh núi cao nên người dân bản địa gọi là trà rừng, không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào và được đồng bào người dân tộc Dao, Chiêm Hóa sao bằng bếp củi thủ công.

Trà Rừng sau khi sao chế có vị ngọt đậm và chè tan rất lâu khi uống, nước trà xanh, thơm ngọt ngào, mang hương vị tinh khiết, thanh cao của núi rừng Tuyên Quang.

Cách pha trà: Dùng ấm đất nung già & nước sôi tráng qua một lượt ấm & tráng trà bằng nước nóng, sau đó đổ nước sôi vào ấm sau đó cho một lượng trà vào nước trong ấm tùy theo sở thích đậm nhạt của người uống. Đậy nắp chờ 2p cho trà ngấm rồi rót thêm lượng nước sôi nhiều hoặc ít thich hợp vào lắc đều. Sau đó rót trà thành 2 lượt để các chén có mầu vị như nhau. Chè có vị thơm, chát giống chè Tân Cương, nhấp từng ngụm có vị ngọt sau hàng giờ vẫn chưa tan.

Tác dụng:



    • Trà có tác dụng tốt cho tim mạch huyết áp, làm cho người thưởng thức vị sảng khoái và tỉnh táo ngay lúc đó.
    • Đặc biệt trà sau khi uống cũng không làm cho người uống bị cồn ruột như những các loại trà mạn thông thường, Khi thời tiết lạnh trà cho nước màu vàng óng nhưng Trà vào tháng 5 đến tháng9 vào vụ ngon nhất trà pha xong để cả ngày nước vẫn xanh, chất lượng không thuyên giảm. (vì vậy dù bạn là người nghiện chè thì hai ấm là quá đủ cho cả ngày - trà lại được nước nên chắc dùng không hết)
    • Trà có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn đường ruột, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, luôn sảng khoái.
    • Trà có tác dụng tiêu mỡ giảm béo và chống oxy mạnh.
    • Do bản thân sinh ra và lớn lên từ núi rừng Tuyên Quang, hiểu rõ chất lượng, giá cả sản phẩm quê hương đáng được trân trọng (vượt trội so với các loại chè Tuyết San của các vùng miền khác) nên rất mong được quý khách gần xa thưởng trà và giới thiệu loại trà đặc sắc này
    • Thưởng trà, uống thử, giao lưu các loại trà khác (cả bán buôn) của chúng tôi tại: “tracafe” biệt thự quán số 15 khu đô thị mới, Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội (tham khảo hệ thống bán của chúng tôi tại website: xedaphanoi.vn)

Chè Bát Tiên, Phúc Tiên (đa dạng, phong phú, giá cả hấp dẫn nhất)




C. Xe đạp Nhật bãi, giá bèo, nhập ngoại là loại hình dịch vụ đặc sắc của biệt thự quán chúng tôi (Liên kết cùng xe đạp Trung Kiên - websiteedaphanoi.vn - bán và cho thuê xe đạp Nhật bãi)

D/Sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi - chúng tôi sẽ sớm giới thiệu cách phân biệt mật ong thât giả, làm chín hành, lòng đỏ trứng gà ...bằng cách quay vidio clip tới quý khách hàng ngay từ biệt thự quán của chúng tôi - giá luôn hấp dẫn nhất cùng chất lượng dẫn đầu...



Cách nhận biết mật ong thật
Mật ong là một tặng vật mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, hiện nay do lợi nhuận không ít người đã trà trộn bán cho người tiêu dùng những sản phẩm không đủ chất lượng.


Chọn mật ong thế nào là "chuẩn"
1. Lấy một chút mật ong cho vào chảo nóng sên lên, nếu mật ong giả có pha đường sau khi sên cạn sẽ thấy đường vón cục lại. Mật ong thật sên cạn khô cũng không thấy vón đường.

2. Lấy một ly nước trong. Dùng 1 chiếc đũa nhúng vào mật rồi nhỏ vào ly nước đó. Nếu thấy mật ong chảy xuống tới đáy mà không bị tan giữa chừng là mật ong thật. Mật ong giả rơi xuống sẽ bị hòa tan ngay.

Thật ra cách này cũng chỉ mang tính chất tương đối, chủ yếu là ta kiểm tra được độ đậm đặc của mật. Bởi mật ong thật nhưng nếu thu hoạch quá vụ, để lâu quá mà đúng đợt nhiều mưa to, mật rất có thể sẽ bị lẫn nước mưa nên độ đặc sánh của mật không cao bằng.

3. Bạn nhỏ một giọt mật ong lên mảnh vải trắng (trừ vải cotton, len..) để hơi nghiêng, nếu mật ong giữ nguyên dạng rồi lăn tròn rớt xuống đất là mật ong thiệt. Còn loại giả thì chỉ vừa rớt xuống đã thấm ướt vào vải ngay.

Hoặc có thể nhỏ một giọt mật lên một miếng giấy ăn, nếu nó ngấm ra xung quanh thì là giả. Còn nếu giọt mật ong vẫn tròn vo thì là mật thật. Mật thấm xuống giấy càng nhanh thì độ loãng của mật càng tăng.

4. Mật ong nguyên chất thì khuấy thấy rất mềm, cho mật ong lên ngón tay sờ thử không thấy cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong do chế biến thì khi khuấy có cảm giác hơi cứng, đưa ngón tay vào day day thì thấy có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng nếm thấy tan rất khó.


5. Cho chai mật vào ngăn đá trong tủ lạnh. Sau 24h, nếu mật đông đặc cả chai chứng tỏ mật toàn là nước đường. Nếu đông nửa chai thì đó là mật pha nước đường hoặc là mật ong nuôi cho ăn đường. Mật không đông mới là mật nguyên chất, hoàn toàn từ thiên nhiên hoặc mật ong nuôi nhưng không cho ăn đường.

6. Dùng một chiếc đũa sạch khuấy đều chai mật lên. Nếu là mật ong giả trộn lẫn tạp chất sẽ vẩn đục lên.

7. Vặn kín nút chai mật. Để vài ngày. Nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas. Khi mở nút chai mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas

8. Lấy một cọng hành tươi nhúng vào mật ong. Nếu cọng hành héo đó là mật ong thật.

9. Mật ong thật để lâu sẽ sánh lại và hao dần đi. Vì nước mưa, sương ngấm vào trong mật ngoài thiên nhiên theo thời gian sẽ bốc hơi đi. Nếu đậy nắp kín hàm lượng nước đó không thoát ra ngoài được sẽ dẫn đến hiện tượng kết tinh thành đường ở đáy chai. Đường này là đường tự nhiên có trong mật ong chứ không phải đường pha vào mật.

Dùng một chiếc đũa sạch khuấy đều chai mật lên. Nếu là mật ong giả trộn lẫn tạp chất sẽ vẩn đục lên.

10. Dùng một chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi. Sợi kéo dài sẽ đứt. Nếu sau đó mật co lại thành cục tròn thì đó là mật thật.

11. Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên rồi chọc vào chai mật ong. Nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả hoặc mật pha nhiều nước.

12. Lấy một phần mật ong và 5 phần nước, quấy đều rồi đậy lại. Để một ngày nếu không thấy có chất lắng xuống đó là mật thật.

13. Dùng lòng đỏ trứng gà để phân biệt mật ong thật hay giả: Bạn lấy lòng đỏ trứng gà ra bát (chỉ sử dụng lòng đỏ thôi). Từ từ đổ mật ong lên bề mặt lòng đỏ trứng gà sao cho mật ong vừa đủ phủ kín hết bề mặt lòng đỏ trứng.

Nếu là mật ong thật thì lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ. Để khoảng 6 tới 8 tiếng, lòng đỏ trứng gà sẽ được mật ong làm "chín" (bị cô đặc cứng lại, không còn màu đỏ tươi của lòng đỏ trứng sống nữa)


Bảo quản mật ong thế nào mới đúng cách?


Mật ong nguyên chất chứa nhiều dưỡng chất dễ hấp thụ, rất có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, dưỡng chất đó sẽ nhanh chóng bị giảm hoặc biến đổi nếu bạn không biết bảo quản mật ong đúng cách.Vì thành phần và hương vị trong mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên nên nó dễ bị biến đổi và biến đổi nhanh hơn mật ong đã qua xử lý. Tìm mua được mật ong nguyên chất đã khó rồi mà lại sơ sẩy do không biết cách bảo quản mật ong nguyên chất để nó bị biến đổi thì thật là phí phạm.

Nên cất giữ mật ong nguyên chất trong những chiếc lọ, chai thủy tinh màu sậm, đậy kín, không cho không khí lọt vào. Mật ong nguyên chất rất dễ lên men khi gặp không khí. Đó cũng là lý giải tại sao để mật ong nguyên chất một thời gian có thể bị lên men, mở nắp chai hoặc khi lên men nhiều sẽ tạo khí ga đẩy bật nắp chai ra. Không khí và nước có ảnh hưởng tới màu sắc và mùi vị của mật ong. Mật ong để càng lâu thì màu sẽ đậm lại. Mật ong nguyên chất mới thu hoạch bao giờ cũng có màu nhạt, trong hơn. Mật ong rừng thường có màu đậm hơn mật ong nhãn, vải bởi mật ong rừng được lấy từ nhiều loại hoa. Ở trong rừng nên việc mật ong dễ bị gặp không khí, nước mưa hơn so với mật ong nuôi.

Khi nói tới mật ong nuôi các bạn đừng nghĩ đó là mật ong nuôi đường hay mật giả. Thông thường mật ong nuôi là mật ong được lấy từ các tổ ong nhân tạo, con người tạo ra tổ cho chúng và đặt ở các khu vực hoa đã định sẵn như các vườn vải, vườn nhãn. Ong chỉ được cho ăn đường khi năm nào mùa hoa cạn kiệt, cho ăn để duy trì sự sống cho con ong. Và thường thời điểm đó sẽ không thu hoạch mật. Mật ong giả bị pha đường khác với mật ong nuôi.

Lọ đựng mật ong nên là lọ thủy tinh hoặc gốm sứ, tránh chất liệu gỗ hoặc kim loại.

Lọ đựng mật ong phải được làm từ những chất liệu không gây ra các phản ứng hóa học như thủy tinh hoặc gốm sứ, không dùng các lọ đựng được làm từ kim loại. Kim loại và gỗ là hai chất liệu không phù hợp với mật ong vì kim loại sẽ phản ứng với mật ong, có thể gây ngộ độc. Trong khi đó, gỗ sẽ làm mật ong bị lây mùi. Cần thường xuyên kiểm tra độ trong, hơi ẩm, mùi và độ kín hơi của lọ mật ong.

Nếu để lâu ngày, mật ong nguyên chất sẽ bị kết tinh. Để làm chậm quá trình kết tinh của chúng, bạn đừng để lọ mật ong phơi trần ngoài không khí hoặc tiếp xúc với nước. Hàm lượng phấn hoa quá cao hoặc nhiệt độ môi trường quá lạnh cũng có thể là nguyên nhân khiến mật ong kết tinh nhanh hơn. Để làm tan chảy lọ mật ong đã bị kết tinh, bạn có thể đặt chúng vào một nồi nước ấm, tuyệt đối không được sử dụng nước quá nóng.

Nhiệt độ của mật ong nguyên chất không được vượt quá 27 độ C, lý tưởng nhất là từ 21 độ C đến 26 độ C. Tránh để chúng ở gần bếp lò hoặc tủ lạnh vì hơi nóng sẽ làm mật ong dậy mùi và sậm màu hơn.

Không dùng mật ong cho những món nấu trong lò vi sóng vì sóng viba sẽ tiêu diệt hết những dưỡng chất có trong mật ong.

Theo Webphunu

Cách phân biệt cà phê thật và hóa chất, bắp rang

Thú uống cà phê: Dân ghiền cà phê vào buổi sáng sớm chỉ thích uống cà phê tán gẫu thời sự với nhau

Dân ghiền cà phê chỉ khoái cà phê ngon: Bạn không thể nào uống được ly cà phê ngon khi chỉ pha một loại cà phê. Cách pha trộn cà phê rất cầu kỳ. VD pha một phần cà phê Moka và hai phần cà phê J. Martin và cho vào một ít bơ Bretel tan

Một phin cà phê được pha vào khoảng 25cc sữa đặc có đường. Hương thơm ngào ngạt tự nhiên của Moka và vị đắng thanh thoát của J. Martin hòa quyện vào sữa đặc tạo thành độ sánh, làm thỏa mãn khứu giác, vị giác và thị giác của bạn mà không cần đến bắp rang (để tăng độ sánh).

Tách cà phê luôn được hâm nóng trong nước sôi. Nhấp từng muỗng cà phê, tinh thần bạn rất sảng khoái, tâm thần thăng hoa. Cảm giác thăng hoa sẽ lên đến đỉnh điểm nếu bạn uống một ly cà phê sữa như thế trên bờ hồ Xuân Hương (Đà Lạt) vào một đêm đông, bên tai nghe văng vẳng tiếng đàn dương cầm.

Cà phê xưa và nay: Có hai dòng cà phê: Arabica và Robusta. Arabica, rất khó trồng, cho mùi hương thật tuyệt vời. Robusta lại cho vị rất đậm đà. Mà dân ghiền cà phê thì muốn được thưởng thức cả hương và vị.

Trước đây, người Pháp mang vào Việt Nam hai giống cà phê thượng hảo hạng: Moka thuộc dòng Arabica và J. Martin thuộc dòng Robusta. Hai giống cà phê này rất nổi tiếng trên thế giới và đắt giá hơn cả cà phê thượng hảo hạng của Brazil.

Trước năm 1975, Sài Gòn có những tiệm cà phê nổi tiếng chuyên dùng hai loại cà phê này như: Brodard, La Pagode, 5 Dưỡng. Riêng cà phê 5 Dưỡng, giá bình dân, là nơi tập trung nhiều văn nghệ sĩ để tìm nguồn cảm hứng.

Ngày trước, người uống cà phê ít, thanh niên cũng không thích lắm, mà người sản xuất cà phê thì nhiều, nên không có tình trạng pha bắp rang. Cà phê bình dân cũng ngon. Ngày nay, văn hóa uống cà phê chủ yếu là giao tiếp, nên người ta ít chú trọng đến chất lượng cà phê. Vả lại, các quán cà phê phát triển rộng khắp, cà phê hạt thiếu, nên xảy ra tình trạng pha bắp rang, lâu ngày thành ra thói quen.

"Cà phê pha bắp rang” lại đáp ứng được “gu” khoái “sánh” của giới trẻ. Mà “cà phê pha bắp rang” thì làm sao có mùi vị tuyệt diệu bằng cà phê nguyên chất, nên giới kinh doanh cà phê mới tìm đến tinh dầu cho mùi hương cà phê. Lòng tham không đáy, họ còn nhẫn tâm rang bắp/đậu nành đến cháy đen và thêm nhiều phụ gia độc hại vào cho giống cà phê.

Nhiều thương hiệu cà phê cũng có pha bắp rang, tỷ lệ pha khoảng 10%. Với tỷ lệ pha này, cà phê không được ngon như cà phê nguyên chất, nhưng uống cũng được và không độc hại.

Hiện nay, muốn uống được cà phê nguyên chất, chỉ còn cách là mua cà phê hạt ở Buôn Mê Thuột về nhờ cơ sở xay rang nhỏ, quen biết gia công.

Cách nhận biết cà phê thật: Cà phênguyên chất khi pha ra, có màu cánh gián chứ không phải màu đen, nước cà phê trong chứ không đục. Có những quán, khi cà phê pha xong, họ đánh cho dậy bọt: đó là cà phê có pha hương cà phê, hoặc nguy hiểm hơn là có chất tạo bọt Sodium lauryl sulfat. Cũng không hiểu tại sao có một số dân ghiền cà phê lại khoái uống cà phê dậy bọt?

Khi cà phê pha phin, chưa bỏ đường mà đã có vị ngọt, đó là do có caramel. Mà đã có caramel, thì chắc hẳn là có pha đậu nành hoặc bắp rang.

Cà phê có màu đen sậm: coi chừng có phẩm nhuộm phân tán (dùng trong nhuộm vải sợi, rất độc hại cho sức khỏe). Họ dùng phẩm nhuộm phân tán để tạo màu và hương cà phê để tạo hương, chứ chẳng có cà phê gì hết. Thường những quán cà phê lề đường “không chuyên” (chỉ bán cho khách vãng lai) và một số quán cà phê nhạc chơi thủ pháp độc ác này.

Bọt cafe thật


Ly cafe thật


Ly cafe giả


Niềm vui phục vụ, chân thật làm đầu, giá cả thấp nhất --- chiêu đãi đối tác làm ăn, đãi bạn, nhà có việc hiếu hay hỷ rất quan trọng - Tiện lợi, chuyên nghiệp, giá cả hấp dẫn - hãy liên hệ ngay tới chúng tôi khi quý khách có nhu cầu (0988185767 - 01883298811 gặp Mrs Duyên)

Tin mới:
Cho thuê Văn phòng

Thuê cửa hàng
Cần đối tác chiến lược quản lý có kinh nghiệm hoặc góp vốn

A. Có hai phòng tầng ba của lô biệt thự, công ty Hà Thanh không thuê nữa, nay cần cho thuê lại dài hạn, giá rẻ, tiện lợi giao dịch, sang trọng (tầng ba có ba phòng)
B. Tầng một, đầu hồi của lô biệt thự còn một gian cho thuê, tiện làm hàng phở, cơm văn phòng hoặc bán đồ tạp hóa, giới thiệu sản phẩm….(mặt chính diện)
C. Doanh thu trà, café xe đạp tốt và ổn định, cần đối tác chiến lược có kinh nghiệm quản lý, góp cổ phần càng tốt (do quá bận, không đủ sức phát huy hết tiềm năng)
Vị trí đẹp, hai mặt tiền, khu đông dân cư, diện tích rộng, biệt thự sang trọng, cách trung tâm Hà Nội không xa, trên trục đường chính cầu Vĩnh Tuy – Vicom tại lô số 15 N02 Thị trấn Sài Động – Long Biên – Hà Nội


Liên hệ với chúng tôi: Ms Duyên 0988185767 hoặc Mr Trung 0912101969

Email: trungbuigia@gmail.com

====================================================================

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 24/12/2024 00:56 , Processed in 0.157719 second(s), 141 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên