ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0946868937, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN,CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0946868937, LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀNẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊACHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0946868937, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN,DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN, ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾBIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh chứng chỉnấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, thicấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂNCẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN, Dạy nấu ăn tốt nhất, Ở đâu dạy nấu ăn , địa chỉ dạynấu ăn,nấu ăn ngon, dạy nấu ăn tại hà nội, học lấy chứng chỉ nấu ăn, sơ cấp nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn mầm non, họcsơ cấp nấu ăn ở đâu, chương trình dạy nghề sơ cấp nấu ăn, sơ cấp nghề,TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂNLANG Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline:0946868937 ( GặpPhương – Phòng đào tạo tuyển sinh), - Like fanpage để cập nhật thông tin mới: https://www.facebook.com/CDVANLANGHANOI/ 1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấuăn Giới thiệu nghề nấu ăn Kỹ thuậtchế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biếncác loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) vớicác nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biếnxốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm;chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm,mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệngÂu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài cácnhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ kháccó liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quảnlý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp(tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến. Đếnvới khóa học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Văn Lang học viên được: - Nắm vững các kiến thức cơbản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến cácmón ăn một cách thành thạo. - Học viên có khả năng chế biến vàtrang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uốngkinh doanh ẩm thực. - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyênnghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác. - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấuăn một cách tươi ngon nhất - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn củabạn bắt mắt hơn - Mẹo và bí quyết nấu ăn - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếpkhách, liên hoan II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng - Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng. -Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch,khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo. III.Nội dung khóa học nấu ăn: 3.1: Tổng quan về chế biến món ăn - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm. - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp. - Kỹ thuật chế biến thực phẩm. - An toàn vệ sinh thực phẩm. 3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản -Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn. - Hạchtoán định mức giá thành thực đơn. - Kỹthuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm. 3.3: Thực hành chế biếnmón ăn Kiến thức chuyênngành - Nấu ăn gia đình và họp mặt - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn - Thực hànhcắt tỉa và trang trí món ăn
- Thực hành chế biến món Á
- Thực hành chế biến món Âu - Thực hànhchế biến món chay - Thực hànhchế biến món ăn theo chủ đề
- Thực hành chế biến món ăn điểm tâm
Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức cácmón ăn do chính tay các bạn làm ra 3.4: Thi tốt nghiệp (lýthuyết + thực hành) 4. Ưu điểm khi tham gia lớphọc nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Văn Lang - Sĩ số lớp thấp, khai giảng liên tục, với nhiều ca học khác nhau giúp họcviên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với bản thân.
- Phòng học lý thuyết và 02 thực hành đầy đủ cáctrang thiết bị học tập hiện đại, máy lạnh, đảm bảo học sinh đạt được các kỹnăng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
- Học viên được phát đồng phục miễn phí.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý địnhkinh doanh.
- Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tậntâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
- Môi trường học tập: Thuận tiện.
- Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệpcó khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo. - Học viên được giới thiệuviệc làm tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ănuống tại Hà Nội - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa. - Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang có giá trị vĩnhviễn toàn quốc 5.1 Họcphí 3 tháng: 4.000.000khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.) 5.2 Học phí 6 tháng: 6.000.000khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.) 6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng QuốcViệt, Cầu Giấy, Hà Nội 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNGCAO ĐẲNG VĂN LANG Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội Hotline: 0946868937( Gặp PHƯƠNG – Phụ trách tuyển sinh-đào tạo) https://www.facebook.com/CDVANLANGHANOI/ web: http://caodangvanlang.edu.vn/ email: phuongnt@giaoducvietnam.edu.vn Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉnghề nấu ăn,đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, Chứng chỉ sơ cấpnấu ăn, Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nauan uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an, Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn,thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, Họcnấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốtnhất, Dạy nấu ăntừ cơ bản đếnnâng cao, khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăntrường học, lớp học nấu ăn theo chủ đề, dạy nấu ănchuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Lớp nấu ănmón Nhật, Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Địachỉ học chứng chỉ nấu ăn uy tín tại hà nội, Nghề nấu ăn, học chứng chỉ sơ cấpnghề nấu ăn ở đâu? Nghề nấu ăn, Nghề nấu ăn, Học nấu ănở hà nội,Học nấu ăn ở hà nội0946868937 Chứng chỉnghề nấu ăn, dao tao cap chung chi nghe nau an Đào tạo nấuăn ở hà nội 0946868937 Khóa học nấuăn ở hà nội 0946868937 địa chỉ họcnấu ăn ở hà nội 0946868937 Địa chỉ đàotạo nấu ăn ở hà nội 0946868937 Địa chỉ đàotạo nấu ăn ở hà nội Trung tâmđào tạo nấu ăn ở hà nội CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂNUY TÍN Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0946868937 Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉNghề bàn bar 0946868937 Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ Nghề Nấu Ăn 0946868937– Cấp chứng chỉ Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ Học nghề Nấu Ăn 0946868937 – Cấp chứng chỉ Học nghề Nấu Ăn 0946868937 – Cấp chứng chỉ Học nghề Nấu Ăn 0946868937Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bànbar Chứng chỉ nghề Nấu Ăn 0946868937 – Cấp chứng chỉChứng chỉnghề bàn bar Đào tạo nghề Nấu Ăn 0946868937– Cấp chứng chỉĐào tạo nghềphục vụ bàn Đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉĐịa chỉ học nghề phục vụ bànbar Địa chỉ học nghề Nấu Ăn 0946868937 – Cấp chứng chỉ, Địa chỉhọc nghề phục vụ bàn bar Địa chỉ đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0946868937 Địa chỉ đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0946868937 Trung tâm đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ hành nghề Trung tâm đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ Nghề nấu ăn, Nghề nấu ăn, Học nghề nấuăn tại hà nội, Tuyển sinh học nghề nấu ăn
Học nấu ăn gia đình
Địa chỉ dạy nấu ăn ngon
Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn
Địa chỉ học nấu ăn uy tín
Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội
Khai giảng lớp nấu ăn
Dạy nấu ăn ngon ở đâu hà nội
Trường Học dạy chất lượng khóa học Nấu Ăn
Học Nghề Nấu Ăn ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội
Địa chỉ giảng dạy Nghề Nấu Ăn tại đâu
Đào tạo chất lượng Nghề Nấu Ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội -
Khóa học Nghề Nấu Ăn cấp chứng chỉ tại Hà Nội -
Tuyển sinh lớp dạy Nghề Nấu Ăn tại Hà Nội -
Khai giảng các lớp dạy Nghề Nấu Ăn tại Hà Nội -
lớp học dạy Nghề Nấu Ăn ở đâu Hà Nội
|