Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Những trường hợp không được dùng mướp đắng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 16/12/2019 10:20:16

Mướp đắng từ lâu được chứng minh là có thể làm giảm lượng đườngtrong máu của các bệnh nhân bị đái tháo đường, tiểu đường. Các nghiên cứu cũngchỉ ra rằng chiết xuất cao mướp đắng trị mụn có khả năng làmtăng sản xuất insulin ở bệnh nhân tiểu đường tuyp 2, giảm đau và cải thiện triệuchứng ở các bệnh nhân thoái hóa khớp gối nguyên phát. Mặc dù mướp đắng rất có lợi,tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng, bạn cần lưu ý những trường hợp saukhông nên bổ sung mướp đắng.


cao-muop-dang.jpg


Các trường hợp không nên dùng mướp đắng


Trong một vài nghiên cứu đã chỉ ra mướp đắng có thể dễ gây chảymáu, co thắt và phá thai nên được chống chỉ định cho phụ nữ mang thai.

Mướp đắng không có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cổ tửcung, do đó những người bị ung thư cổ tử cung không nên sử dụng.

Mặc dù mướp đắng được tiêu thụ làm thực phẩm, ăn hạt, chiếtxuất và một lượng lớn nước ép có thể gây ra tác dụng phụ:

-         Hạđường huyết và nhiễm độc gan đã được báo cáo trong các nghiên cứu trên động vật.

-         Độctính: Nuốt phải chất độc (hạt) có thể gây ra bệnh favism đặc trưng bởi đau đầu,sốt, đau bụng và hôn mê. Ví dụ trường hợp người đàn ông 20 tuổi sử dụng nước épmướp đắng 2 ngày và thấy khó tiêu. Trong một trường hợp khác, người đàn ông bịviêm loét dạ dày cấp tính sau khi sử dụng nửa lít chiết xuất mướp đắng cô đặc(tự chế). Chỉ sau 2 tiếng ông bắt đầu có các triệu chứng đau vùng thượng vị, chảymáu nghiêm trọng và phải truyền dịch, truyền máu và rabeprazole tiêm tĩnh mạch.

Tìmhiểu thêm về dược liệu cao mướp đắng tại đây http://www.novaco.vn/cao-muop-dang-s120.html

Cácvấn đề về đường tiêu hóa đã được báo cáo khi sử dụng mướp đắng.

-         Viêmthận cấp tính do chấn thương thận cấp tính nghiêm trọng có liên quan đến việc sửdụng một công thức chứa mướp đắng và các loại thảo mộc khác)ở một người đàn ông60 tuổi bị đái tháo đường và tăng huyết áp.

-         Chấtnền P-glycoprotein: Mướp đắng ức chế P-glycoprotein và có thể làm tăng nồng độvà độc tính giữa các tế bào của các thuốc cơ chất, bao gồm vinblastine vàpaclitaxel.

-         Chấtnền Cytochrom P450: Chiết xuất mướp đắng ức chế CYP2C9 và có thể ảnh hưởng đếnquá trình chuyển hóa của thuốc cơ chất . Ý nghĩa lâm sàng vẫn chưa được xác định.

-         Insulin:Mướp đắng có thể có tác dụng phụ khi sử dụng đồng thời.

-         Hypoglycemics:Mướp đắng có thể có tác dụng phụ khi sử dụng đồng thời .

-         Hóatrị: Chiết xuất mướp đắng có thể làm tăng khả dụng sinh học và hiệu quả của mộtsố tác nhân hóa học. Ý nghĩa lâm sàng vẫn chưa được xác định.

Tìmhiểu thêm về nguồn dược liệu uy tín tại đây http://www.novaco.vn/cao-duoc-lieu/


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 13/11/2024 00:40 , Processed in 0.127980 second(s), 137 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên