9. Ức gà Ức gà ít chất béo và calo nhưng cực kỳ giàu protein . Đó làmột nguồn tuyệt vời của nhiều chất dinh dưỡng. Một lần nữa, hãy thoải mái ăn nhữngmiếng thịt gà béo hơn nếu bạn không ăn nhiều carbs. 10. Chiên Thịt cừu thường ăn cỏ và thịt của chúng có xu hướng gia công mỹ phẩm chứa nhiều axit béo omega-3. 11 Cung15: Các loại hạt và hạt Mặc dù có nhiều chất béo và calo, các loại hạt và hạt có thểgiúp bạn giảm cân (3 nguồn đáng tin cậy, 4 nguồn đáng tin cậy). Những thực phẩm này giòn, làm đầy và nạp các chất dinh dưỡngquan trọng mà nhiều người không có đủ, bao gồm magiê và vitamin E. Họ cũng hầu như không cần chuẩn bị, vì vậy họ dễ dàng thêmvào thói quen của bạn. 11. Hạnh nhân Hạnh nhân là một loại hạt phổ biến được nạp vitamin E, chấtchống oxy hóa, magiê và chất xơ. Các nghiên cứu cho thấy hạnh nhân có thể giúpbạn giảm cân và cải thiện sức khỏe trao đổi chất (5 Nguồn đáng tin cậy). 12. Hạt Chia Hạt Chia là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhấttrên hành tinh. Một ounce đơn (28 gram) chứa 11 gram chất xơ và một lượng đángkể magiê, mangan, canxi và các chất dinh dưỡng khác. 13. Dừa Dừa được nạp chất xơ và axit béo mạnh mẽ được gọi làtriglyceride chuỗi trung bình (MCTs). 14. Hạt Macadamia Hạt macadamia rất ngon. Chúng cao hơn nhiều trong chất béokhông bão hòa đơn và axit béo omega-6 thấp hơn so với hầu hết các loại hạtkhác. 15. Quả óc chó Quả óc chó rất bổ dưỡng và được nạp chất xơ và các vitaminvà khoáng chất khác nhau. 16 con25: Rau Calo cho calo, rau quả là một trong những nguồn dinh dưỡng tậptrung nhất trên thế giới. Có sẵn nhiều loại, và tốt nhất là ăn nhiều loại khác nhau mỗingày. 16. Măng tây Măng tây là một loại rau phổ biến. Nó chứa ít carbs và calonhưng chứa nhiều vitamin K. 17. Ớt chuông Ớt chuông có nhiều màu, bao gồm đỏ, vàng và xanh lục. Chúnggiòn và ngọt, cũng như một nguồn chất chống oxy hóa và vitamin C tuyệt vời . 18. Bông cải xanh Bông cải xanh là một loại rau họ cải có hương vị tuyệt vời cảnguyên liệu và nấu chín. Đây là một nguồn chất xơ và vitamin C và K tuyệt vờivà chứa một lượng protein kha khá so với các loại rau khác. 19. Cà rốt Cà rốt là một loại rau củ phổ biến . Chúng cực kỳ giòn và chứanhiều chất dinh dưỡng như chất xơ và vitamin K. Cà rốt cũng rất cao chất chống oxy hóa carotene, có rất nhiềulợi ích. 20. Súp lơ Súp lơ xanh là một loại rau họ xưởng sảnxuất mỹ phẩm tại hà nội cải rất linhhoạt. Nó có thể được sử dụng để làm vô số các món ăn tốt cho sức khỏe - và cũngcó vị ngon. 21. Dưa chuột Dưa chuột là một trong những loại rau phổ biến nhất thế giới.Chúng rất thấp về cả carbs và calo, bao gồm chủ yếu là nước. Tuy nhiên, chúngcó chứa một số chất dinh dưỡng với số lượng nhỏ, bao gồm vitamin K
22. Tỏi Tỏi cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nó chứa các hợp chấtorganosulfur có hoạt tính sinh học mạnh mẽ, bao gồm cải thiện chức năng miễn dịch(8 nguồn đáng tin cậy). 23. Cải xoăn Kale đã trở nên ngày càng phổ biến vì nó rất giàu chất xơ,vitamin C và K, và một số chất dinh dưỡng khác. Nó thêm một giòn thỏa mãn chomón salad và các món ăn khác. 24. Hành tây Hành tây có hương vị rất mạnh và rất phổ biến trong nhiềucông thức nấu ăn. Chúng chứa một số hợp chất hoạt tính sinh học được cho là cólợi cho sức khỏe .
|