Thời gian đăng: 13/11/2020 13:45:26
Thịt ba chỉ kho trứng cút là món ăn tương đối dễ dàng, đơn giản nhưng lại là 1 món ăn ngon, phù hợp với bất kỳ mùa nào trong năm. Đặc biệt vào những ngày se lạnh mà có 1 nồi thịt nuôi gà chọi mằn mặn, nóng thì bắt cơm ghê. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thịt kho trứng cút tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!
cách làm thịt kho trứng cút nước dừa ngon
Các bước thực hiện món thịt kho trứng cút đơn giản tại nhà
Bước 1: Thịt ba chỉ các cô nàng không chọn những miếng dán quá dễ dàng, nên chọn những miếng có tỷ lệ cân bằng và cân bằng, khi cầm lên thấy thịt liền 1 khối, không bị dài. Thịt mua về các nàng rửa sạch, xát qua muối rồi rửa lại bằng nước cho hết mùi hôi và sạch sẽ. Cắt miếng cắt 4 cm, ướp thịt với 3 thìa con nước mắm, 1,5 thìa hạt tiêu, bao tay vào, trộn thật đều cho thịt gia vị ít nhất 30 phút đến 1 tiếng. Nếu có thời gian, các nàng có thể ướp thịt chừng 3-4 tiếng, từng miếng thịt sẽ toàn bộ gia vị, khi kho sẽ ngon và mềm hơn.
Bước 2: Trút cút chín chín, có thể thử chín chín trứng bằng cách dùng nồi chín, nếu thấy kết quả 1 cách dễ dàng là trứng chín rồi. Vớt trứng và thả ngay vào bát nước lạnh cho vỏ trứng được dóc. Sau đó, bóc vỏ và để riêng ra bát
Bước 3: Khâu chưng nước hàng cũng quan trọng lắm đấy, để chưng nước hàng dùng nồi hoặc chảo chống sóng và 2/3 bát nước ấm. Quy trình nước hàng như sau: cho 3 thìa con đường vào nồi, lửa vừa, liên tục đến khi kết hợp tan ra, từ màu trắng chuyển đậm dần, sau nổi bọt khí và chuyển màu cánh gián đậm is the water row is standard, at this fast handụp 2/3 bát nước thành nổi, liên tục để nước hàng tan là hoàn thành. Quá trình “canh” nước hàng cần phải đúng thời điểm nhé, chậm vài giây cũng có thể làm hỏng đường, món ăn của mình sẽ làm hấp dẫn ngay. Tiếp đến, cho vào nồi, đổ nước vào, đổ thêm nước cho thịt ba chỉ. Lúc đầu kho trên lửa lớn, chờ khi nước sôi thì hạ lửa cho thịt mềm. in too the stock of ital falallyers to get all color and the family. Đến khi lượng nước trong nồi còn khoảng 2/3 so với lúc đầu thì phần vỏ đã bóc vỏ. Kho đến phần nước cạn, nước trong nồi tráng, thịt và áo 1 lớp mỡ cháy, ăn thử các phần mềm là món ăn hoàn thành rồi đấy. Lúc này, chúng tôi có thể thử nghiệm, nếu thấy nhạt có thể bổ sung thêm chút mắm cho vừa miệng.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-thit-kho-trung-cut-715399.html
Thông tin
Mail: bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: https://bimsuakhuyenmai.com
Social
https://express.yudu.com/profile/1401872/cachlambepltd
https://forum.cs-cart.com/user/102304-cachlambepltd/
https://hearthis.at/cachlambepltd/
https://issuu.com/cachlambepltd
https://profile.hatena.ne.jp/cachlambepltd/
Xem thêm
http://baolac1.caobang.gov.vn/node/500
http://diendan.sinhvienspace.com/threads/cach-pha-sa-meiji-thanh-bimsuakhuyenmai-com.752163/
|
|