Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Những loại thực phẩm gây hại khi ăn sống [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/2/2021 10:26:21
Những loại thực phẩm gây hại khi ăn sống

Dưới đây là 5 loại thực phẩm nên tránh ăn sống vì nó có thể gây hại cho sức khỏe người ăn, theo Medical Daily.

Bánh quy

Tháng trước, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đã đưa ra một lời nhắc nhở quan trọng trước kỳ nghỉ lễ: Nếm hoặc ăn bột bánh quy sống không phải là một ý tưởng bán máy khuếch tán tinh dầu tphcm hay.

Lý do là công thức làm bánh này có thể liên quan đến việc sử dụng trứng có nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella ở trạng thái chưa nấu chín. Nhưng bản thân bột cũng có thể chứa các chủng vi khuẩn có hại như E.coli. Nguy cơ nhiễm khuẩn có thể là do tiếp xúc với phân động vật có trong và xung quanh các cánh đồng lúa mì, theo Medical Daily

Khoai tây


Khoai tây sống, đặc biệt là những củ có màu xanh, được cho là do khoai tây sản xuất solanine. Chất độc hại này có thể gây tiêu chảy, buồn nôn, chuột rút, đau đầu và trong một số trường hợp hiếm gặp có thể dẫn đến các tác động đe dọa đến tính mạng. Trên thực tế Mua sỉ máy khuếch tán tinh dầu, bạn nên loại bỏ khoai tây có màu xanh ngay cả khi chúng được nấu chín.

Chưa kể solanine, khoai tây sống "chứa tinh bột có khả năng ảnh hưởng tiêu hóa", tiến sĩ Lisa Davis, giám đốc dinh dưỡng tại công ty Terra’s Kitchen, nói với Reader's Digest. Vì vậy, bạn có thể gặp các vấn đề nghiêm trọng về đường tiêu hóa nếu ăn khoai tây sống.

Củ mì

Củ mì rất nguy hiểm khi ăn sống hoặc chưa chín vì nó có chứa các hợp chất được chuyển đổi thành hydro xyanua trong cơ thể. Hydro xyanua có thể gây ra các triệu chứng như hô hấp nhanh, tụt huyết áp, chóng mặt, nôn mửa, tiêu chảy, nhầm lẫn và co giật.
Theo bảng Tiêu chuẩn thực phẩm Úc và New Zealand, mọi người "trước tiên hãy gọt vỏ và cắt lát và sau đó nấu chín kỹ bằng cách nướng, chiên, luộc hoặc rang" để giảm nguy cơ ngộ độc, theo Medical Daily

Thịt heo

Thịt heo (lợn) sống hoặc chưa chín có thể chứa ký sinh trùng như giun xoắn. Nếu lây truyền, người bệnh có thể mắc bệnh và bị các tác dụng phụ khác nhau ở mức độ nghiêm trọng, theo Medical Daily
"Các triệu chứng phổ biến nhất bao gồm sốt, đau bụng, buồn nôn. Và, trong giai đoạn nhiễm trùng sau này, nó có thể gây ra đau cơ, sưng mặt hoặc quanh mắt", bác sĩ Nipunie Rajapakse ở chuyên khoa Bệnh truyền nhiễm nhi khoa tại Phòng khám Mayo nói.

Đậu thận/đậu đỏ

"Ăn đậu đỏ sống có thể mắc buồn nôn cực độ, nôn mửa dữ dội và tiêu chảy do phytohaemagglutinin", theo Jennifer Christman, chuyên gia dinh dưỡng của công ty tại Medifast.
Để loại bỏ độc tố, Máy khuếch tán tinh dầu cho trẻ sơ sinh nên ngâm đậu trong 5 giờ. Tiếp theo, xả nước và luộc đậu ngâm trong nước ngọt trong ít nhất 30 phút.

Đánh giá

Giới thiệu dự án urban hill, [url=http://www.kietreal.com/du-an-urban-hill-p

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/11/2024 20:57 , Processed in 0.129829 second(s), 139 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên