Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Nước ion kiềm có thực sự tốt? Dùng thường xuyên có lợi ích không? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4/11/2021 00:02:10

Hiện nay nước ion kiềm là một loại nước yêu thích và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, bởi vì các đặc tính khác biệt và ưu việt mà nước thông thường không có được. Vậy các đặc tính khác biệt đó là gì? Nước ion kiềm có thật sự tốt hay không mà nhiều nước phát triển tin dùng và sử dụng đến vậy. Cùng tìm hiểu qua các thông tin mà lọc nước kangen Sen Việt tổng hợp được sau đây bạn nhé.

Nước ion kiềm là gì? Điều khác biệt của nước ion kiềm với nước thông thường

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) còn được gọi với cái tên nước kangen hay nước điện giải, nước được tạo ra nhờ công nghệ điện phân, các phân tử nước H2O dưới tác dụng của dòng điện bị phân tách thành ion H+ và OH-, sau đó 2 loại ion này được chia dòng và phân tách để thu được loại nước mong muốn. Đây là loại nước có độ PH (độ kiềm) cao mà không dùng đến bất cứ hóa chất nào. Nước ion kiềm rất giàu Hydrogen nhờ hàm lượng OH- luôn lớn hơn hàm lượng H+, do đó nước luôn có PH từ 8-9,5.

Nước ion kiềm được người Nhật phát minh đầu tiên, năm 1965 Bộ Y Tế Nhật đã có thông cáo khuyến khích người dân dùng nước kangen ion kiềm để nâng cao sức khỏe, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân độc quyền của Nhật Bản và được Hội Y khoa Nhật Bản chứng nhận là nước uống có lợi cho sức khỏe. (Nguồn: Báo Sức khỏe và đời sống)

Máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân độc quyền từ Nhật Bản

Sử dụng nước ion kiềm dần trở thành thói quen yêu thích hàng ngày của người dân Nhật. Hầu như tất cả các công ty, gia đình, nhà hàng, khách sạn… và các bệnh viện ở Nhật Bản chúng ta đều có thể thấy sự xuất hiện của máy lọc nước ion kiềm.

Các lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm

Giảm quá trình mất nước của cơ thể

Nước ion kiềm có cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ nên chúng dễ dàng thẩm thấu nhanh vào các tế bào của cơ thể. Trong khi cơ thể người có tới 70% là nước và nước trong cơ thể luôn có tính kiềm nhẹ khoảng PH từ 7,3-7,4. Nhờ có phân tử nước siêu nhỏ và thẩm thấu mạnh nên nước ion kiềm giúp bù nước nhanh cho lượng nước mất đi do các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Nhờ đủ nước mà cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, các bộ phận cơ thể làm việc với hiệu quả tối đa nên bạn sẽ thấy tỉnh táo và sảng khoái, vì vậy bạn nên uống nước ion kiềm hàng ngày với liều lượng hợp lý.


Giúp thanh lọc và giải độc cơ thể

Các cơ chế giải độc của cơ thể có liên quan lớn đến việc uống nước, nước cũng là thành phần quan trọng quá trình này. Nhờ tính chất giàu kiềm OH- và các phân tử siêu nhỏ nên nước ion kiềm làm quá trình bài tiết, đào thải độc tố của cơ thể diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn nhờ đó mà các chức năng gan thận luôn hoạt động tốt và khỏe mạnh.

Chống lão hóa, duy trì trẻ trung

Trong quá trình sống và trao đổi chất của mình, cơ thể con người luôn phát sinh các sản phẩm dư thừa có hại đó chính là các gốc tự do nguyên nhân chính của mọi loại bệnh tật và sự lão hóa, các gốc tự do có tính oxy hóa rất mạnh tuy ít nhưng sẽ tích tụ dần theo năm tháng và nó cũng chính là thước đo cho tuổi thọ của chúng ta. Gốc tự do còn được tích tụ do sống trong môi trường bị ô nhiễm, khói thuốc, các sản phẩm độc hại… Nước ion kiềm nhờ sự điện phân tự nhiên và rất giàu Hydorgen có tính chống oxy hóa cao, nên có thể loại bỏ các gốc tự do giúp chống lão hóa, kéo dài sự trẻ trung và giảm nguy cơ bệnh tật cho cơ thể.

Uống nước ion kiềm mỗi ngày để có một sức khỏe căng tràn và đầy sức sống

Ngăn ngừa bệnh tật qua đường tiêu hóa

Việc ăn uống thường ngày với rất nhiều lượng thức ăn có chứa thịt đỏ, thức ăn nhanh hay bia rượu… làm cơ thể bị dư thừa axit gây hại cho các cơ quan tiêu hóa và gián tiếp làm sức khỏe bị suy yếu. Nước ion kiềm giàu OH- sẽ trung hòa bớt các gốc axit và giúp cân bằng PH cho dạ dày và đường tiêu hóa giúp các cơ quan này khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Sử dụng nước ion kiềm cho nấu ăn

Nhờ khả năng thẩm thấu mạnh bởi các phân tử nước siêu nhỏ nên nước ion kiềm rất phù hợp khi dùng nấu ăn, giúp tăng hương vị, làm giảm vị chát và tăng khả năng chiết suất các chất dinh dưỡng nhờ đó mà món ăn vừa ngon lại vừa bổ dưỡng hơn.


Nước ion kiềm còn có công dụng trong việc rửa và vệ sinh rau củ, giúp loại bỏ bớt các chất có hại do dư lượng thuốc trừ sâu hoặc phân bón bám trên rau củ.

Nguồn bài viết: https://locnuockangen.vn/nuoc-ion-kiem-co-that-su-tot/

Đánh giá

Kangen Sen Việt là chuỗi showroom phân phối [url=https://locnuockangen.v

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/12/2024 05:27 , Processed in 0.140234 second(s), 88 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên