Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

hoàn thiện kho lạnh bảo quản nấm tại Đà Lạt [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/11/2021 14:49:45

hoàn thiện kho lạnh bảo quản nấm tại Đà Lạt


Nấm sau khi thu hoạch cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho người tiêu dùng và xuất khẩu. Việc bảo quản nấm rất quan trọng vì hàm lượng đạm của nấm cao nên dễ bị hư hỏng mà sau khi thu hái nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyển hóa làm giảm chất lượng.

Cách bảo quản:

Cắt chân và loại bỏ tạp chất, đưa vào khay hoặc túi. Đặt trong nhiệt độ kho lạnh ở 2-5 độ C.

Kho lạnh bảo quản nấm luôn là giải pháp tối ưu, giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa (còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối (nồng độ muối 20- 22%)  thời gian bảo quản nấm được vài tháng.

Những lợi ích đến từ việc bảo quản Nấm từ kho lạnh như sau:

-          Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng

-          Tăng năng suất nuôi trồng Nấm

-          Bảo quản và lưu trữ sản phẩm được lâu hơn.

-          Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi trồng nấm.

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479  (Ms. Trân)

03d5cd6775d58c8bd5c4.jpg

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 27/1/2025 03:07 , Processed in 0.106619 second(s), 137 queries .

© Copyright 2011-2025 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên