Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Món bánh bao nhân sầu riêng sẽ khiến bạn bất ngờ [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 19/7/2022 20:37:02
Món bánh bao nhân sầu riêng sẽ khiến bạn bất ngờ


Sầu riêng đang vào mùa và chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ làm  mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcm món bánh bao nhân sầu riêng tan chảy chưa? Nếu đã quá chán bánh bao nhân thịt thì hãy vào bếp làm ngay món bánh hấp dẫn và đầy mới lạ này nhé!


1 Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh bao nhân sầu riêng tan chảy
Nguyên liệu cho   máy chà sàn công nghiệp khoảng 4 người ăn


Phần nhân bánh:


– 100g thịt sầu riêng


– 10g bôt bắp


– 50 ml sữa tươi không đường


– 30g đường (có thể tăng giảm tuỳ khẩu vị)


– 40 ml nước cốt dừa


– 1/2 muỗng cà phê muối


– 1/2 muỗng cà phê vani nước (có thể thay bằng 1 ống vani bột)


– 25g bơ lạt


– Máy xay sinh tố, khay làm đá,  muỗng, nồi, bếp…


Phần vỏ bánh:


– 300g bột mì


– 5g bột nở


– 5g men nở (instant yeast)


– 70g đường (có thể tăng giảm tuỳ theo khẩu vị)


– 1/2 muỗng cà phê muối


– 200 ml sữa tươi không đường


– 1/2 muỗng cà phê màu thực phẩm vàng


2 Cách làm  bánh bao nhân sầu riêng tan chảy
Bước 1: Hoà tan 10g bột bắp với 50ml sữa tươi không đường.


Bước 2: Cho 100g thịt sầu riêng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với 30g đường và 40 ml nước cốt dừa.


Bước 3: Cho hỗ hợp đã xay ra chảo thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê vani nước, 25g lạt đun ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tới khi bơ tan hết.


Bước 4: Thêm phần bột bắp đã pha với sữa vào khuấy tới khi hỗn hợp sệt lại tắt bếp. Cho phần nhân sầu riêng vào khay làm đá rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh cho đông lại.


Bước 5: Rây mịn bột mì vào 1 cái tô lớn. Sau đó thêm vào 70g đường, 5 g men nở, 5g bột nở, 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều. Sau đó tạo 1 lỗ trống ở giữa tô bột.


Bước 6: Thêm vào 200 ml sữa tươi không đường rồi nhào mịn khối bột. Bạn nhồi khoảng 30 phút tới khi bột dẻo mịn. Sau đó thêm 1/2 muỗng cà phê muỗng màu thực phẩm màu vàng vào nhồi đều.


Bước 7: Cho 1 ít đầu ăn vào 1 cái tô lớn khác, cho khối bột đã nhồi vào lăn đều qua dầu ăn rồi đem ủ bột trong khoảng 2 tiếng tới khi bột nở gấp đôi.


Bước 8: Sau khi ủ dùng tay ấn cho không khí ra khỏi khối bột sau đó nhồi sơ lại lần nữa.


Bước 9: Chia bột thành từng miếng nhỏ tầm 60g/miếng.  Sau đó cho phần nhân vào và bọc lại, tạo hình thon dài như múi sầu riêng.


Bước 10: Đem hấp bánh trong khoảng 10 phút là chín.


Bánh bao nhân sầu riêng với lớp vỏ mềm mịn,  bán phụ kiện máy hút bụi công nghiệpthơm mùi bơ sữa đi kèm với phần nhân sầu riêng tan chảy béo ngậy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả thành viên trong gia đình bạn.


Đánh giá

noi dung

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 5/11/2024 21:44 , Processed in 0.123846 second(s), 139 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên