HỘI DẠYNGHỀ VIỆT NAM
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Trụ sở chính: A3P2 - TTGVĐHSPNN – ĐHQGHà Nội
VP tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - CầuGiấy - Hà Nội
441 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
VP tại HCM: 131/26 Đường 3/2 - P.11 - Q.10 - TP. Hồ Chí Minh
Website: phattriennguonnhanluc.com
Hotline: 0946868903 (Phạm Hồng Anh – P. Tuyểnsinh)
Yahoo: phamanh_gdvn
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
NGHIỆP VỤ BÀN
I.Mục tiêu khóa học:
Ngày nay, sự phát triển của các ngành dịch vụđang dần chuyên nghiệp hóa và đa dạng hóa để đáp ứng tối đa như cầu của ngườitiêu dùng và nghề phục vụ bàn cũng là một trong số những nghề đó. Những nhânviên phục vụ bàn không những phải được đào tạo bài bản để có thể đảm đương việcđón tiếp khách như một lễ tân với nụ cười thường trực, tư vấn cho khách như mộtchuyên gia ẩm thực mà còn phải hòa nhã với khách như một nhà ngoại giao..... Đólà tất cả những gì chúng tôi cung cấp trong khóa học sơ cấp phục vụ bàn nhàhàng tại Trung Tâm Phát Triền Nguồn Nhân Lực.
Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việcvới phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách Sạn – Nhà Hàng cao cấp, nơiđòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.
Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa độingũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hàilòng khách hàng.
Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ,vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từkhách hàng.
II. Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tươngđương
III.Học phí : 2.500.000 VNĐ
IV. Nội dung khóa học:
1. Các môn cơ sở:
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
2. Các môn nghiệp vụ bàn:
- Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụvà công việc nhà hàng
- Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viênchuyên nghiệp
- Kiến thức về thực đơn
- Nhận thức về dụng ** trong nhà hàng
- Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩnquốc tế
- Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng
- Công tác chào đón và giới thiệu sản phẩm
- Quy trình phục vụ
- Phục vụ rượu các lọai
- Xử lý than phiền của khách
- Cách xếp khăn ăn
- Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thọai
- Xử lý tình huống xấu xảy ra do nhân viên vôtình hoặc va chạm
- Kỹ năng giao tiếp và quản trị nhân sự
3. Nội dung thực hành
- Trải xếp khăn và đặt bàn âu á
- Ghi order, trình tự phục vụ tiệc
- Phục vụ các loại thức uống
- Chiếu video minh họa phục vụ nhà hàng
V. Thời gian, địa điểm học tập :
- Thời gian: 3 tháng - 3 buổi trên tuần
- Địa điểm: 441 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy –Hà Nội
VI. Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày thángnăm sinh)
- Giấy khám sức khỏe
VII. Quyền lợi của học viên
- Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo .
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đượccấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc .
- Phòng rộng rãi thoáng mát , cơ sở vật chấthiện đại.
Liên hệ: Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân Lực
Website: http://phattriennguonnhanluc.com
ĐC: 441 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 094 6868 903 – Hồng Anh
Email : honganhvn18@gmail.com
Yahoo: phamanh_gdvn
|