Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Các loại thực phẩm mà bà bầu không nên ăn khi mang thai [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 19/11/2015 01:06:35
Các loại thực phẩm mà bà bầu không nên ăn khi mang thai

Chế độ ăn uống và các loại thực phẩm mà mẹ ăn trong thời kì mang thai ảnh hưởng rất nhiều đến không chỉ sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành của thai nhi. Nên việc lựa chọn thực phẩm cho bà bầu mỗi ngày phải được lưu ý. Có nhiều loại thực phẩm mà bà bầu không nên ăn khi mang thai, các mẹ lưu ý để không ăn phải các loại thực phẩm này để đảm bảo cho sức khỏe của cả mẹ và bé nhé!
  • Đủ đủ chưa chín hoặc đu đủ chưa chín hẳn có thể dễ gây sẩy thai

Đu đủ đã chín thì chứa rất nhiều vitamin cho mẹ tuy nhiên với loại đu đủ chưa chín hoặc chưa chín hẳn có chưa nhiều enzym và mủ dễ làm sẩy thai trong 3 tháng đầu tiên và gây ra các cơn đau co thắt tử cung nên trong những tháng đầu mang thai mẹ tuyệt đối không nên ăn đu đủ nhé!

Đu đủ chưa chín chứa nhiều enzym và mủ không tốt cho mẹ và bé


  • Khoai tây mọc mầm gây dị tật cho thai nhi

Khoai tây là loại củ rất phổ biến và rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu khoai tây đã mọc mầm thì sẽ chứa solaninne là nguyên nhân gây ra các dị tật ở thai nhi do đó mẹ đi chợ nhớ lựa khoai tây thật kĩ nhé, tránh lựa phải những khoai tây để lâu hoặc đã mọc mầm

Cách lựa khoai tây, các bạn có thể tham khảo tại Các món ăn ngon dễ làm cuối tuần và xem thêm hướng dẫn rất nhiều món ăn ngon với khoai tây tại đây nữa nhé!

  • Nhãn làm rối loạn quá trình phát triển thai nhi

Nhãn là trái cây có tính nóng do đó ăn nhiều nhãn trong lúc mang thai dễ gây ra da bị sạm, nám, mẫn ngứa dị ứng hoặc táo bón. Các chất chứa trong nhãn cũng gây rối loạn quá trình phát triển bình thường của thai nhi và gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mẹ. Mẹ nên lựa chọn các loại trái cây khác nhé ví dụ như chuối, kiwi, cam…


Nhãn là trái cây mang tính nóng



  • Thơm không tốt cho sức khỏe của mẹ

Thơm cũng là loại trái cây mang tính nóng giống nhãn. Trong thơm có chứa bromelain là chất làm co bóp tử cung và cũng dễ gây sẩy thai. Ăn thơm mẹ cũng sẽ dễ mắc các chứng táo bón, mẫn ngứa… rất không tốt cho sức khỏe của mẹ. Mẹ hạn chế ăn món này nhé!
  • Đậu nành và các sản phẩm chế biến từ đậu nành

Sữa đậu nành là loại thực phẩm giàu đạm và không chứa cholesterol, ít chất béo và giàu chất sơ rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên trong 3 tháng đầu mới mang thai, cơ thể thai nhi còn non nên nếu uống phải sửa đậu nanh dễ gây ảnh hưởng đến việc phát triển của thai nhi và dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Nếu uống thì ăn toàn nhất là sau 3 tháng đầu mẹ có thể dùng 1 lần khoảng 300ml sữa đậu nành là được

Uống đúng lượng sữa đậu nành mỗi ngày


Trên đây là các loại rau – củ mà các bà bầu không nên ăn trong thời kì mang thai. Chúc các mẹ luôn chọn được những thực phẩm phù hợp để giữ gìn sức khỏe thật tốt cho cả bé và chính mình nhé!

Các bạn xem thêm thông tin về thực phẩm và mẹo vặt nấu ăn tại đây nhé Cách luộc gà ngon



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 11/11/2024 03:17 , Processed in 0.068687 second(s), 76 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên